[รีวิว] Shaburei ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเปิดใหม่ อิ่มคุ้มราคาไม่เกิน 300.-!
  1. [รีวิว] Shaburei ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเปิดใหม่ อิ่มคุ้มราคาไม่เกิน 300.-!

[รีวิว] Shaburei ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูเปิดใหม่ อิ่มคุ้มราคาไม่เกิน 300.-!

“Shaburei” บุฟเฟ่ต์ชาบูและปิ้งย่างลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น จัดเต็มเน้นวัตถุดิบพร้อมเทคนิคในการคัดสรรและจัดเก็บ เช่น เนื้อแองกัส และกุ้งแม่น้ำตัวโต รับรองอิ่มคุ้ม!
[Ad] • 7 ธ.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/2137105706310138/

#วงในบอกมา

  • ร้านชาบูน้องใหม่ที่ใช้เทคนิคเกี่ยวกับศาสตร์ด้านอาหารโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได่ว่าสะอาด ปลอดภัย รสชาติดีแน่นอน
  • เนื้อวัวของที่นี่เป็น “เนื้อแองกัส สายพันธุ์ออสเตรเลียแท้” นำเข้ามาและเลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิก บอกเลยว่าทางร้านรับประกันความนุ่ม ฟิน!
  • ทางร้านมีน้ำซุปถึง 4 อย่างทั้ง น้ำซุปใส น้ำซุปต้มยำ น้ำซุปดำญี่ปุ่น และน้ำซุปฮอกไกโด มาพร้อมพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดกว่า 7 ชนิดให้เลือกกินได้ตามใจชอบ ทีเด็ดคือ “น้ำจิ้มพอนซึ และน้ำจิ้มงา”
บรรยากาศร้านชาบูเร
จัดเต็มกับเนื้อคุณภาพเน้น ๆ เต็ม ๆ คำกับเทคนิคพิเศษในการเลือกสรร และจัดเก็บ

ตลอดสัปดาห์ทำงานหนักเลยอยากเปย์ความสุขให้ตัวเองด้วยอะไรดี ๆ พอดีกับเพื่อนสาวชวนไปกินที่ร้านชาบูย่านลาดพร้าว “ชาบูเร” ร้านชาบู - ปิ้งย่างลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าแค่รู้ราคาก็ว้าวแล้ว เพราะบุฟเฟ่ต์ที่นี่เริ่มต้นเพียง 259 บาทเท่านั้น! ก็อิ่มพุงกางยาว ๆ ไปถึงพรุ่งนี้แล้ว

บรรยากาศหน้าร้านชาบูเร
บรรยากาศหน้าร้าน โซนอินดอร์ ร้านชาบูเร

เมื่อได้นัดแนะกับเพื่อนสาวก็ตรงดิ่งไปที่ร้านทันที บรรยากาศภายในร้านชาบูเรจะเน้นไปที่ความสบาย ๆ ชวนให้นั่งกินบุฟเฟ่ต์กันยาว ๆ โดยร้านแห่งนี้เกิดจาก Passion และความชอบกินชาบู บวกกับความรู้เรื่อง Food Science and Technology ของคุณ เกศริน จึงออกมาเป็นร้าน ชาบูเร ในที่สุด ซึ่งทางร้านกล้าการันตีได้ว่าแตกต่างแบบมีสไตล์อย่างแน่นอน ทั้งการเลือกคัดสรรวัตถุดิบที่มีมาตราฐานสดใหม่ปลอดภัย

ที่สำคัญทางร้านได้แบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนเอาต์ดอร์ - ปิ้งย่าง เหมาะกับสายบู๊นักกินปิ้งย่าง ซึ่งทางร้านเขาใช้เป็นถ่านชาร์โคลด้วยนะ จึงไม่มีปัญหาควันโขมงให้มีกลิ่นควันติดตัว และ โซนอินดอร์ - ชาบู ที่นอกจากจะนั่งสบายแล้วที่นี่ยังมีกิมมิกพิเศษนั่นคือ อุปกรณ์ขาตั้งถ่ายรูปไว้ไลฟ์สดขณะเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์ให้ชาวโซเชียลได้อิจฉา และไม่ต้องกลัวว่าจะต้องกินชาบูหน้ามันอีกต่อไป เพราะเขามีไฟให้พร้อมค่ะ!

บรรยากาศโซนเอาต์ดอร์ ร้านชาบูเร
บรรยากาศโซนเอาต์ดอร์ ปิ้งย่าง ร้านชาบูเร
บรรยากาศโซนอินดอร์ ร้านชาบูเร
ความพิเศษที่แตกต่าง เพื่อน ๆ สามารถกินชาบูไปไลฟ์สดไปได้ด้วย เก๋ไก๋เว่อร์

ส่วนราคาก็คุ้มแสนคุ้ม เริ่มต้นเพียง 259 บาท และอีกราคาคือและ 359 บาท ที่จะมี “เนื้อวัวแองกัส” “เนื้อริบอาย” “กุ้งแม่น้ำ” “ปลาแซลมอน” “ชีสมอซเซอเรลลา” และอื่น ๆ อีกมากมายยย และทั้งหมดนี้กินได้ไม่จำกัดเวลา!

เอาล่ะ เรามาเริ่มกันที่ “ชาบู” กันดีกว่า และถ้ามากินชาบูทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ “น้ำซุป” ที่ทางร้านตั้งใจปรุงรสชาติให้กลมกล่อม เข้ากับเนื้อชาบูอย่างลงตัวที่สุด มีทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่ น้ำซุปใส จากผักที่นำมาเคี่ยวจนได้รสชาติหอมหวาน หรือจะลอง น้ำซุปดำญี่ปุ่น จากปลาโอแห้งนำเข้า รสชาติหวานละมุน ต่อไปแซ่บถูกใจอย่าง น้ำซุปต้มยำ ปรุงสดใหม่เปรี้ยวถึงใจแน่นอน และสุดท้าย น้ำซุปฮอกไกโด รสชาติคล้ายน้ำซุปราเมง เป็นสูตรพิเศษที่ผสมซุปนมเข้ากับกลิ่นของน้ำมันงา

เมนูชาบู-ปิ้งย่าง ร้านชาบูเร
เมนูบุฟเฟ่ต์ของร้านชาบูเร ทั้งหมดนี้กินได้ไม่จำกัดเวลา!

และพระเอกของร้านอย่างบรรดาเนื้อคุณภาพต่าง ๆ ก็ดีงามจนต้องยกนิ้วให้กับ “เนื้อวัวแองกัส” เนื้อโคขุนสายพันธุ์ออสเตรเลียแท้ ๆ นำเข้าเพื่อมาเลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิก ทางร้านจึงกล้ารับประกันความนุ่ม! นอกจากนี้ยังมี “เนื้อริบอายสไสซ์” แผ่นใหญ่เวอร์ที่ก่อนนำมาเสิร์ฟ ทางร้านจะนำไป Aged ก่อนประมาณ 20 วัน ในส่วนของเครื่องเคียง และซีฟู้ดต่าง ๆ ก็ยกกองทัพกันมามหาศาลทั้ง "กุ้งขาว" "ปลาหมึก" "หอยแมงภู่นิวซีแลนด์" รวมถึง "ลูกชิ้นต่าง ๆ" และ "หมูเด้งไส้ชีสก้อน" แต่ใครยังไม่อิ่มเขายังมีมุมอาหารกินเล่นที่ผลัดเปลี่ยนเมนูในแต่ละวัน เช่น ไข่ตุ๋น ข้าวผัดกระเทียม ข้าวแกงกระหรี่ญี่ปุ่น เห็ดเข็มทองทอด ปูอัดทอด เป็นต้น

เนื้อแองกัส ร้านชาบูเร
เนื้องแองกัสชื้นใหญ่  สายพันธุ์ออสเตรเลียแท้ ๆ นำเข้าเพื่อมาเลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิก ทางร้านจึงกล้ารับประกันความนุ่ม!
เนื้อแองกัส ร้าน ชาบูเร
เนื้อริบอาย แผ่นใหญ่เวอร์ที่ก่อนนำมาเสิร์ฟ ทางร้านจะนำไป Aged ก่อนประมาณ 20 วัน
ลูกชิ้นต่าง ๆ ร้านชาบูเร
ลูกชิ้นต่าง ๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รับรองความสะอาด ปลอดภัย

พออิ่มหนำสำราญ แต่ยังไม่สาแก่ใจกับชาบู ก็ขอเปลี่ยนมู้ดไปลุยปิ้งย่างกันต่อที่โซนเอาต์ดอร์ โดยรอบนี้ขออิ่มเน้น ๆ กับ “กุ้งแม่น้ำ” ไซส์บิ้ก และ “หอยแมงภู่นิวซีแลนด์” ตัวใหญ่ หรือจะเป็น “เห็ดเข็มทองพันเบคอน” ย่างก็ฟินไปอีกแบบ ซึ่งทุกเมนูในบุฟเฟ่ต์เพื่อน ๆ สามารถกินได้ทั้งแบบชาบูและปิ้งย่างเลยจ้า

ส่วนทีเด็ดอีกอย่างก็คือ “น้ำจิ้ม” รับรองว่าแตกต่างจากที่อื่นแน่นอน เพราะเค้าพัฒนาสูตรเกือบ 1 ปี โดยการทำให้ผ่านความร้อน เพราะฉะนั้นนำ้จิ้มชาบู - ปิ้งย่าง ของที่นี่แซ่บเว่อร์ อีกทั้งยังถูกปากคนไทยอีกด้วย กับน้ำจิ้มที่มีให้เลือกถึง 7 ชนิดเชียวล่ะ อย่าง น้ำจิ้มพอนซึ กับน้ำจิ้มงาสูตรเด็ดภูมิใจนำเสนอ นอกจากนี้ยังมี น้ำจิ้มสุกี้ น้ำชิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มแจ่ว โคชูจัง และอื่น ๆ อีกมากมาย จิ้มกันให้หนำใจเลยทีเดียว!

เมนูปิ้งย่าง ร้านชาบูเร
ลุยต่อกับฝั่งปิ้งย่าง ที่จัดหนัดจัดเต็มไม่แพ้กัน
เมนูปิ้งย่าง ร้านชาบูเร
อิ่มเน้น ๆ กับ “กุ้งแม่น้ำ” ไซส์บิ้ก และ “หอยแมงภู่นิวซีแลนด์” ตัวใหญ่ หรือจะเป็น “เห็ดเข็มทองพันเบคอน” ย่างก็ฟินไปอีกแบบ
เมนูปิ้งย่าง ร้านชาบูเร
กุ้งแม่น้ำตัวโต โอ้โห ฟิน~

เพื่อน ๆ คนไหนอดใจไม่ไหว แต่ยังไม่มีเวลาออกไปกินตอนนี้ “Shaburei” ยังมีบริการเดลิเวอรี "เซตชาบู" ในราคาเริ่มต้น 399 บาท / 1 เซต ให้อิ่มกับชาวแก๊งได้แบบจุใจ แบบไม่ต้องพกเตา เพราะเขามีเตาให้ไปด้วย เรียกได้ว่ากดสั่ง แล้วรอกินได้เล้ย อะไรจะฟินขนาดนี้! น้ำย่อยในกระเพาะเริ่มทำงานแล้วสินะ อย่ามัวช้ารีบนัดเพื่อน ๆ ออกไปอิ่มด้วยกันเย็นนี้เล้ย ที่ร้านชาบูเร ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

การเดินทาง

การเดินทางมาที่ร้าน "ชาบูเร" สามารถเดินทางได้ทางรถยนต์ส่วนตัวมายัง ซอยลาดพร้าว 107 แยก 35 เข้าได้จากทางถนนลาดพร้าว หรือ ถนนเกษตร-นวมินทร์ เมื่อเข้าไปในซอยลาดพร้าว 107 แยก 35 สังเกตฝั่งซ้ายมือร้านเป็นห้องกระจกตั้งอยู่ด้านหน้า สามารถนำรถมาจอดด้านหน้าร้านได้เลย เปิดบริการทุกวันวันจันทร์-ศุกร์ 15:00-23:00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 14:00-เที่ยงคืน หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 094-286-6247

เมนูห้ามพลาด

เนื้อแองกัส, เนื้อริบอายสไสซ์, กุ้งแม่น้ำ
คุณเกศ เกศริน โฉมตระการ
OWNER'S MESSAGE
คุณเกศ เกศริน โฉมตระการ
เจ้าของร้าน
“ชาบูของเรา วัตถุดิบทุกอย่างมีที่มาที่ไป เรารู้ว่าลูกค้าจะได้กินอะไร ขอบอกว่าใครที่เน้นความสะอาด อยากให้มาลอง แล้วคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ในราคาสบายกระเป๋ากับบุฟเฟ่ต์ชาบู-ปิ้งย่าง เพียง 259 บาท เท่านั้น! ยังไม่หมดเรามีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ราคานี้รวมทุกอย่างแล้วทั้งน้ำ และขนม จะพลาดได้อย่างไร”

แผนที่

เข้าซอยมาแล้ว ตรงมาทาง มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เลี้ยวซ้ายผ่านหน้ามหาวิทยาลัยมาตรงมาจนเจอแยก 35 อยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้าซอยตรงไประมาณ 150 เมตร ร้านจะอยู่ขวามือ
map

การติดต่อ