[รีวิว] SeaMet Beach Food & Bar ร้านอาหารทะเลที่ยกเสม็ดมาไว้ใจกลางกรุง
  1. [รีวิว] SeaMet Beach Food & Bar ร้านอาหารทะเลที่ยกเสม็ดมาไว้ใจกลางกรุง

[รีวิว] SeaMet Beach Food & Bar ร้านอาหารทะเลที่ยกเสม็ดมาไว้ใจกลางกรุง

เพลินกับซีฟู้ดรสเลิศพร้อมบรรยากาศสุดว้าว “SeaMet Beach Food & Bar” ร้านอาหารทะเลสไตล์ชายหาดในคอนเซปต์ Food & Fun ของสด เพลงดี บรรยากาศโดน หาได้ใจกลางกรุง
[Ad] • 17 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/478601369623603/

#วงในบอกมา

  • ชื่อร้าน “SeaMet” เป็นการนำเอาคำว่า Sea และคำว่า Met มารวมกัน และเมื่อนำสองคำนี้มารวมกันแล้วจะอ่านออกเสียงคล้ายคำว่า “เสม็ด” นั่นเอง
  • ตั้งแต่ 21:00 น. ของทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ ร้านจะเปลี่ยนบรรยากาศเป็นเสม็ดในยามค่ำคืนด้วยเสียงเพลงจาก DJ ที่จะพาทุกคนไปสนุกกัน
  • เมนูห้ามพลาด “กุ้งทะเลย่าง” ที่ย่างด้วยถ่านไม้ฮิกกอรีส่งตรงจากอเมริกา ที่จะทำให้กลิ่นหอมกว่าถ่านธรรมดา และ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” ที่มีรสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ ที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ทำวันต่อวัน
อาหารร้านซีเม็ด
ร้าน “SeaMet Beach Food & Bar” ใช้วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน

เขาว่ากันว่าทะเลจะเยียวยาทุกสิ่ง แค่ไปทะเลความเหนื่อยอ่อนและเรื่องราวขุ่นเคืองใจก็จะหายไป ว้าว! ทะเลมันวิเศษขนาดนั้นเลยหรอ แต่การจะไปทะเลมันไม่ใช่จะไปกันง่ายๆ ไหนจะต้องหาวันหยุด จองที่พัก แล้วถ้าเราไม่มีเวลาจะทำอย่างไรดีล่ะ อย่าได้กังวลไป เพราะวันนี้เรามีร้านอาหารทะเลบรรยากาศดีมานำเสนอ “SeaMet Beach Food & Bar” ร้านอาหารทะเลใจกลางกรุงฯ ที่ยกทั้งเกาะเสม็ดมาไว้ใกล้ ๆ คุณ


“SeaMet Beach Food & Bar”
ร้านซีฟู้ดกึ่งบาร์ เปิดใหม่ภายในศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้อง “ว้าววว” ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในร้านด้วยกลิ่นทะเลอ่อน ๆ ที่ลอยมาต้อนรับ และตื่นตาตื่นใจไปกับของตกแต่งที่ทำให้รู้สึกเหมือนไปอยู่ที่ร้านอาหารริมหาดจริง ๆ ที่นี่เน้นเสิร์ฟของกินเล่นและเครื่องดื่มราคาไม่แรง เหมาะที่จะเป็นสถานที่นัดรวมตัวแห่งใหม่ของกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ที่ทุกคนจะมาพบปะสังสรรค์กันในบรรยากาศสุดชิลริมชายหาด ที่มีทั้ง "Food and Fun" ที่อยากให้ทุกคนมาผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ ได้มีทั้งความสุขและสนุกไปกับการกินและเสียงเพลงในจังหวะโดนใจจากดีเจ

หน้าร้านซีเม็ด
หน้าร้าน  "SeaMet Beach Food and Bar"
บรรยาการร้านซีเม็ด
บรรยากาศภายในร้านให้ฟีลเหมือนอยู่ริมทะเล

เพราะที่นี่ขนมาทั้งทะเล คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่เหมือนมีทะเลอยู่ในครัว เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งของย่าง ของกินเล่น และเครื่องดื่ม พูดแล้วก็น้ำลายไหล จัดเมนูแรกกันมาเลยดีกว่า “กุ้งทะเลย่างถ่าน” (ราคา 389 บาท) จุใจกับกุ้งทะเลเนื้อแน่น สด กรอบ หวานฉ่ำ ตัวกุ้งแอบมีกลิ่นหอม ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์อยู่ เจ้าของร้านแอบบอกมาว่ากลิ่นที่ได้จากถ่านไม้ฮิกกอรีที่ทางร้านใช้ในการย่างนั่นเอง โอ้โห พิเศษกว่าที่ไหน ๆ เลยนะเนี่ย

กุ้งทะเลย่างถ่าน
"กุ้งทะเลย่างถ่าน"
กุ้งทะเลย่างถ่าน
ย่างด้วยถ่านไม้ฮิกกอรี ให้กลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์

จัดเมนูน้องกุ้งกันไปแล้ว มาต่อกันที่เมนูตระกูลหอยกันบ้าง “หอยเชลล์ย่างถ่าน” (ราคา 389 บาท) หอยเชลล์พันธุ​์ต่างประเทศที่ตัวใหญ่มาก เนื้อแน่น เคี้ยวกรุบ เต็ม ๆ คำ สายหอยพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ กับเมนูนี้ อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่สั่งมาแล้วรับรองว่าฟิน! “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อบสมุนไพร” (ราคา 249 บาท) บอกเลยว่าเมนูนี้ฟินยิ่งกว่าด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรที่อบมาพร้อมกับหอยแมลภู่นิวซีแลนด์ เนื้อแน่น ใหญ่เต็มฝา คุณภาพแบบนี้ ราคาเท่านี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะ

หอยเชลล์ย่างถ่าน
“หอยเชลล์ย่างถ่าน”
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
“หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อบสมุนไพร”
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ หอมกลิ่นสมุนไพร

ต่อมากับเมนูที่เป็นอีกหนึ่งตัวจี๊ดของร้าน “ปลาหมึกย่างถ่าน จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด” (ราคา 249 บาท) เมนูที่จับคู่กันมาอย่างลงตัว ปลาหมึกของที่นี่บอกเลยว่าย่างมาได้กำลังดี เนื้อแน่น เคี้ยวกรอบ ไม่เหนียวเลย กินได้แบบเพลิน ๆ ยิ่งถ้าจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านสูตรเด็ดประจำร้านนะ อื้อหืออ เอาเรื่อง! ขอบอกเลยว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านใช้มะนาวแท้ที่คั้นสดวันต่อวัน รสชาติถึงใจกินกับปลาหมึก กุ้ง หอยหรืออะไรก็เข้ากันไปหมด 

ปลาหมึกย่างถ่าน
"ปลากหมึกย่างถ่าน จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด”
น้ำจิ้มซีฟู้ด
"น้ำจิ้มซีฟู้ด"
น้ำจิ้มซีฟู้ด
รสชาติถึงใจ กินกับอะไรก็เข้ากัน

ส่วนกลุ่มผองเพื่อนที่เพิ่งเลิกงานแล้วหิวโซ สบายใจได้เลย เพราะนอกจากเมนูของกินเล่นแล้ว ทางร้านก็ยังมีอาหารหนัก ๆ ที่ถ้ากินกับข้าวสวยร้อน ๆ คงจะเวรี กู๊ดน่าดูอย่าง “กุ้งทะเลอบวุ้นเส้น” (ราคา 279 บาท) ทั้นทีที่เมนูนี้ยกมาเสิร์ฟ กลิ่นเครื่องเทศก็ลอยฟุ้งขึ้นมาเตะจมูก กุ้งทะเลตัวใหญ่เนื้อแน่น กินคู่กับวุ้นเส้นเหนียวหนึบ บอกเลยว่ากุ้งอบวุ้นเส้นที่นี่รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องอย่าบอกใคร ปิดท้ายด้วย “ปลากะพงทอดน้ำปลา” ปลากะพงไซส์ยักษ์ ทอดจนเป็นสีเหลืองทอง หนังกรอบ ราดด้วยน้ำปลาเคี่ยวหอมฟินถึงใจ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดีไปอีกแบบ ถึงจุดนี้คงน้ำลายสอแล้วใช่ไหมล่ะ

กุ้งทะเลอบวุ้นเส้น
“กุ้งทะเลอบวุ้นเส้น”
กุ้งทะเลอบวุ้นเส้น
วุ้นเส้นเหนียวนุ่มพร้อมกุ้งตัวโต ๆ
ปลากะพงราดน้ำปลา
“ปลากะพงทอดน้ำปลา”

และแอบบอกตรงนี้ว่า ช่วงนี้ทางร้านกำลังเปิดแบบ Soft Opening อยู่ จึงมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝาก พิเศษสุด ๆ ลด 20% ทั้งร้าน ทุกเมนู และรวมเครื่องดื่มไม่มีข้อยกเว้น แถมยังไม่มี Service Chage ไม่มี VAT ไม่มีคิดเพิ่มใด ๆ ทั้งสิ้น! แวะเข้ามาลิ้มลองอาหารทะเลสดใหม่พร้อมบรรยากาศเสม็ดยามค่ำคืนใจกลางกรุงฯ ได้ที่ ร้าน “SeaMet Beach Food & Bar” ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ชั้น LG วันอังคาร - อาทิตย์ เวลา 17:30 - 24:00 น. ถ้ายังรีรอระวังพลาดโปรโมชั่นนะเออ

เมนูห้ามพลาด

กุ้งทะเลย่างถ่าน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อบสมุนไพร, กุ้งทะเลอบวุ้นเส้น
SeaMet Beach Food & Bar
OWNER'S MESSAGE
SeaMet Beach Food & Bar
Owner
SeaMet Beach Food & Bar ที่นั่งชิลแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะเสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่ รสชาติถูกปาก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เหมือนกับยกเสม็ดมาไว้ในร้าน

แผนที่

Erawan Bangkok ชั้น LG ตึกเดียวกับโรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok
map

การติดต่อ