[รีวิว] Jones Salad ร้านอาหารคลีน เสิร์ฟความเฮลตี้ กับสลัดเพื่อสุขภาพ
  1. [รีวิว] Jones Salad ร้านอาหารคลีน เสิร์ฟความเฮลตี้ กับสลัดเพื่อสุขภาพ

[รีวิว] Jones Salad ร้านอาหารคลีน เสิร์ฟความเฮลตี้ กับสลัดเพื่อสุขภาพ

สัมผัสเมนูสลัดคัดคุณภาพเน้น ๆ จัดเต็มประโยชน์แบบเนื้อ ๆ เพื่อคนรักสุขภาพที่ร้าน “Jones Salad”
[Ad] • 13 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/271674833448743/

#วงในบอกมา

  • ทุกเมนูสลัดของร้าน Jones Salad ใช้ผักปลอดสารพิษจากฟาร์มจังหวัดเชียงรายที่มีพื้นที่มากถึง 124 ไร่ ส่งตรงถึงที่ร้านแบบวันต่อวัน ทำให้ได้ผักที่ทั้งสดทั้งกรอบ
  • ทางร้านใช้กรรมวิธีสุดพิเศษ ที่ค่อย ๆให้ความร้อนเพื่อให้ไก่สุกช้า ๆ ทำให้ได้เนื้อไก่ที่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ รสชาติดี และมีไขมันต่ำ
  • ทางร้านแนะนำเมนู COMBO SET คูโรบูตะ พอร์คช้อปสเต๊ก เสิร์ฟพร้อมน้ำคลอโรฟิลล์เลมอน
    (ตั้งแต่ 1 ส.ค. - 30 ก.ย. 61 ลดพิเศษ 10% จากราคาปกติ)
Jones Salad
เมนูสลัดต่าง ๆ เพื่อสายเฮลตี้ตัวจริง

อยู่เมืองกรุงมานานแต่สถานะก็ยังโสดเหมือนเดิม แถมสิ่งที่เพิ่มเติมแบบไม่เคยลดคือน้ำหนักและเส้นรอบพุงที่นับวันจะขยายอาณาเขตออกไปจนเกินควบคุม แบบนี้ชักไม่ได้การ ต้องลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังซะแล้ว เดี๋ยวสาว ๆ จะพากันหนีหายหมด เริ่มด้วยเรื่องการกินก่อนเลย ว่าแล้วก็พาไปที่ร้าน “Jones Salad” สาขาเอสพลานาด รัชดา ร้านอาหารคลีนที่มีเมนูสลัดเพื่อสุขภาพมากมาย เอ้า! ไปกันเลย

Jones Salad
หน้าร้าน

มาถึงหน้าร้านก็เจอกับพนักงานต้อนรับหนวดสวย แถมหน้าตาคุ้น ๆ ลองมองชัด ๆ อีกที อ้าว! นี่มันลุงโจนส์มาสคอตประจำร้านและเพจ “Jones Salad” นั่นเอง! ภายในร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกระทัดรัด โดยใช้โทนสีน้ำตาลของไม้สลับกับสีขาวของผนังกับโต๊ะ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน 

Jones Salad
บรรยากาศร้าน

สำหรับเมนูของร้าน “Jones Salad” ทางพนักงานสาวสวยที่รับออร์เดอร์แนะนำเป็นโปรโมชั่นใหม่แกะกล่องอย่าง “COMBO SET คูโรบูตะ พอร์คช้อปสเต๊ก” ที่ใช้หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะคุณภาพ หอมนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ทำให้สุกโดยไม่ใช้น้ำมัน เพิ่มรสชาติด้วยบราวน์ซอสรสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมมันม่วงญี่ปุ่นสูตรพิเศษ ผักสลัดต่าง ๆ เช่น เรดโอ๊ค กรีนโอ๊ค บรอกโคลี และน้ำคลอโรฟิลล์เลมอน เย็นชื่นใจ เหมาะเป็นเมนูเพื่อสุขภาพจริง ๆ

Jones Salad
   COMBO SET คูโรบูตะ พอร์คช้อปสเต๊ก และน้ำคลอโรฟิลล์เลมอน

หากใครชอบกินไก่ทางร้านก็มีเมนู “Chicken Caesar Salad สลัดซีซาร์ไก่” มาแนะนำเช่นกัน โดยใช้กรรมวิธีสูตรพิเศษทำให้อกไก่นุ่ม โดยค่อย ๆ ให้ความร้อนเพื่อให้ไก่สุกช้า ๆ ทำให้ได้อกไก่ที่ได้มีโปรตีนสูง รสชาติดี และไขมันต่ำ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดซีซาร์สูตรพิเศษของลุงโจนส์ กลมกล่อมเป็นที่สุดมีให้เลือก 2 ไซส์ ทั้งกลาง และใหญ่

Jones Salad
Chicken Caesar Salad สลัดซีซาร์ไก่

มีหมู มีไก่ ก็ต้องมีปลา จัดมาอีกเมนูกับ “Spicy Salmon Salad สลัดแซลมอนแซ่บ” แซลมอนรมควัน กับผักสลัดต่าง ๆ ที่ทั้งสดและกรอบ บวกกับน้ำสลัดสูตรเฉพาะ ทำให้สลัดเมนูนี้มีความพิเศษมาก ๆ เลยทีเดียว

Jones Salad
Spicy Salmon Salad สลัดแซลมอนแซ่บ
Jones Salad
ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะ

นอกจากจะได้สุขภาพดีจากหลากหลายเมนูสลัดกันไปแล้ว ใครที่สั่งเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นจับ Lucky Draw เพื่อลุ้นรับ พวงกุญแจหมูดำคูโรบูตะสุดน่ารัก และมีสิทธิ์ลุ้นโชคชั้นที่ 2 เมื่อสั่งเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ครบทุก 100 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี! เพียงถ่ายใบเสร็จและอัปโหลดผ่านทางเว็บไซต์ www.cpkurobutafestival.com หรือสแกนผ่าน QR CODE เพื่อลุ้นรางวัล

Jones Salad
รับน้องหมูดำคูโรบูตะไปเลี้ยงสักตัวไหมครับ !?

บอกเลยว่าเมนูสลัดของร้าน "Jones Salad" คือเมนูสุขภาพอย่างแท้จริง เพราะใส่ใจตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบคุณภาพอย่างผักสลัดปลอดสารพิษเพื่อให้คุณภาพชีวิตของเราดีขึ้นจริง ๆ โดยเฉพาะเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ผมเริ่มแล้ว เพื่อน ๆ อย่ารอให้เสียเวลา มากินดีให้ชีวิตดีกันที่ร้าน “Jones Salad” สาขาเอสพลานาด รัชดา และอีก 2 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่  สาขาสีลม และ สาขาเซ็นทรัลเวสเกต ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 61

Jones Salad
เมนูสลัดผักเพื่อสุขภาพ คุณค่าที่ร่างกายคู่ควร

แผนที่

ชั้น G ใกล้ๆร้าน Rip Curl

การติดต่อ

image
Phone number : 0911984188
99, ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง, กรุงเทพมหานคร, 10310, ประเทศไทยเอสพลานาด รัชดาภิเษก,ดินแดง
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN