กรอบนอกนุ่มลิ้น! ต้นตำรับทงคัตสึแท้จากญี่ปุ่นที่ Saboten
  1. กรอบนอกนุ่มลิ้น! ต้นตำรับทงคัตสึแท้จากญี่ปุ่นที่ Saboten

กรอบนอกนุ่มลิ้น! ต้นตำรับทงคัตสึแท้จากญี่ปุ่นที่ Saboten

ไม่ต้องบินไปแดนปลาดิบก็มาลิ้มรสทงคัตสึแบบดั้งเดิมแท้ๆ ได้ที่ Saboten ร้านทงคัตสึสุดเก๋าที่ได้รับความนิยมและมีสาขามากที่สุดอันดับ 1 ในญี่ปุ่น
[Ad] • 9 พ.ย. 2015 · โดย

พูดถึงรสชาติทงคัตสึแบบญี่ปุ่นแท้ๆ กรอบนอกเนื้อนุ่มพิถีพิถันต้องนึกถึง Soboten ร้านทงคัตสึเก่าแก่จากแดนอาทิตย์อุทัยที่เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี และเพิ่งเปิดสาขาใหม่บนชั้น 3 ใน Central World ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนเรียบง่าย ด้วยผ้าสีน้ำเงินลายกระบองเพชรสื่อถึงความหมายของ Saboten มีที่นั่งเป็นส่วนตัว ช่วยสร้างบรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ที่ญี่ปุ่น ความพิเศษของสาขานี้คือมีเมนูเด็ดใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมาที่หาที่ไหนไม่ได้ด้วย!

Saboten
Saboten

คุ้มสุดอะไรสุด! ทันทีที่สั่งอาหาร พนักงานที่ร้านจะนำชาร้อน/เย็นมาเสิร์ฟแบบไม่จำกัด พร้อมกับกะหล่ำปลีสไลซ์ปลอดสารพิษแบบรีฟิลให้เติมได้ตลอด นอกจากนี้ยังสามารถเติมข้าวและมิโซะซุปได้ไม่อั้นอีกด้วย!

MENU

“ชุดพิเศษทงคัตสึสันนอก” (390-) คัดสรรสันนอกแบบพิเศษที่มีความมันแทรกมากและมีขายจำนวนจำกัดเฉพาะที่สาขา Central World ที่เดียวเท่านั้น! ตัวทงคัตสึหมูไซส์ใหญ่กรอบร้อนๆ กัดแล้วเจอเนื้อหมูนุ่มพร้อมมันแทรกชุ่มฉ่ำ และยิ่งฟินยิ่งขึ้นเมื่อจิ้มกับทงคัตสึซอสจากฮอกไกโดกับงาบดกรุบๆ

Saboten
Saboten
Saboten

อยากอิ่มแบบคุ้มๆ ขอให้ลอง “ซาโบเตนเซต A” (420-) ฟิวชั่นรวมเมนูเด็ด ไม่ว่าจะเป็นทงคัตสึหมูสันนอก, หมูห่อแอสพารากัสสอดไส้ชีสเชดดาร์ และทงคัตสึกุ้งร้อนๆ เสิร์ฟคู่กับเต้าหู้เย็นและสลัดสาหร่าย พร้อมกับไอศกรีมชาเขียวอันมิตสึจากญี่ปุ่นรสเข้มข้นที่อร่อยเฟ่อจนหยุดไม่ได้

Saboten
Saboten

“ทงคัตสึหมูบด” (300-) หมูบดทงคัตสึชิ้นโต เป็นเมนูพิเศษที่มีที่สาขา Central World ที่เดียวในโลก! เสริมรสชาติความเป็นไทยด้วยการคลุกเคล้าหมูเข้ากับรากผักชีและกระเทียมพริกไทย ได้หมูบดเนื้อนุ่มรสเข้มกรุบกรอบ เสิร์ฟเคียงกับเฟรนช์ฟรายส์ หรือจะลองคัตสึนิไก่ (330-) การเปลี่ยน topping ตัวไข่ น้ำซอสและเครื่องเทศทั้งหมดของคัสสึดงมาวางไว้บนจานร้อน รสนุ่มนวลหอมอร่อย ทานคู่กับข้าวสวยที่เสิร์ฟไม่อั้นได้อิ่มเปรม

Saboten
Saboten
Saboten

ปิดท้ายไปด้วยเมนู “Salmon Steak” (350-) แซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ชิ้นหนาพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมกับซอสทาทาร์สูตรเฉพาะของ Saboten และเห็ดออริจิย่างรสกลมกล่อม

Saboten
Saboten

น้ำย่อยเริ่มเดิน ท้องเริ่มเรียกร้องของอร่อยแล้วใช่หรือไม่? ไม่ต้องรอทริปไปญี่ปุ่นหรือจ้องรูปให้เสียเวลาอีกต่อไป มาพิสูจน์ความอร่อยฟินที่ Saboten กันได้ตอนนี้เลย!!

แผนที่

เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนบีคอน (ฝั่งติดอิเชตัน)
map

การติดต่อ

Saboten เซ็นทรัลเวิลด์
Phone number : 02-613-1342
ถนน ราชดำริ,ปทุมวัน