พิเศษ! เฉพาะ Summer "เทศกาลข้าวแช่ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้" ที่ S&P
  1. พิเศษ! เฉพาะ Summer "เทศกาลข้าวแช่ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้" ที่ S&P

พิเศษ! เฉพาะ Summer "เทศกาลข้าวแช่ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้" ที่ S&P

อากาศร้อนแบบนี้! มาดับร้อนกันดีกว่า กับข้าวแช่ หอมสดชื่น และข้าวเหนียวมะม่วงพร้อมเครื่องดื่มเย็นซาบซ่าจากมะม่วงน้ำดอกไม้
[Ad] • 2 เม.ย. 2016 · โดย

หน้าร้อนมาแล้วค่ะ! ทีมงานขอหลบร้อนเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายที่ร้าน S&P กับเทศกาลข้าวแช่-ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่ทำให้เราได้พบกับความหอมสดชื่นของ “ข้าวแช่” หอมกลิ่นน้ำดอกมะลิและดอกอัญชัน และ “ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้” ที่ทาง S&P ได้รังสรรค์จากมะม่วงน้ำดอกไม้แท้ปลอดสาร เนื้อละเอียด รสชาติหวานหอม ที่มีให้ทานเฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้น จะชื่นใจขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

Lorem ipsum dolor sit amet
บรรยากาศภายในร้าน S&P ของสาขา Riverside Plaza ที่เรามาบุกกันค่ะ

เริ่มกันที่ “ข้าวแช่”(225.-) ก่อนเลยค่ะ เหมาะกับอากาศร้อนสุดๆ จากการสอบถามทำให้เราทราบว่าข้าวแช่ได้ผ่านการทำอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จนได้ข้าวแช่อบควันเทียนลอยในน้ำหอมกลิ่นมะลิ ที่มีให้เลือกระหว่างข้าวแช่ดอกมะลิ และข้าวแช่ดอกอัญชัน เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงต่างๆ

“ข้าวแช่” (225.-)

“กะปิทอด”รสชาติกลมกล่อมจากปลาเนื้ออ่อน หอมกลิ่นสมุนไพรไทยหลากชนิด“พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋า”เครื่องเคียงที่คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ เป็นอะไรที่แปลกใหม่ แต่รสชาติกลมกล่อมลงตัวเข้ากับข้าวแช่ได้ดี “หมูฝอยหวาน” รสหวานอ่อนๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ “ไชโป้วหวาน” หวาน มัน และเค็มกำลังดี “ผักสดแกะสลัก” จะประกอบไปด้วยกระชาย, ต้นหอม, พริกชี้ฟ้าสด และมะม่วงดิบ นำมาแกะสลักสวยงามเลยค่ะ

“เครื่องเคียง”
“เครื่องเคียง”
“ข้าวแช่” (225.-)
Lorem ipsum dolor sit amet
หน้าร้อนแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ “ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้” (125.-) มะม่วงน้ำดอกไม้แท้ 100% ผลใหญ่เลยค่ะ กลิ่นหอมหวานถูกใจมากๆ ทานคู่กับข้าวเหนียวมูนใบเตยและข้าวเหนียวมูนอัญชันโรยด้วยถั่วทองกรอบมัน ราดด้วยน้ำกะทิหอมกลมกล่อม ฟินสุดๆ
Lorem ipsum dolor sit amet
หรือใครอยากทานเต็มอิ่ม แนะนำแบบเซตค่ะ “ชุดข้าวแช่ดอกอัญชัน และข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้” (295.-) คุ้มกว่าเห็นๆ
“ชุดข้าวแช่ดอกอัญชัน และข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้” (295.-)

ระหว่างมื้อเราก็ยังได้ดื่มด่ำกับน้ำมะม่วงหอมสดชื่นอย่าง “Elder Flower Mango Sparkling”(88.-) เวลาดื่มให้เราเอาหลอดคนน้ำโซดาก่อนนะคะ รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นมะม่วงผสมกับความหอมของดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ตกแต่งด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้สดหั่นเต๋า ฟินเว่อร์ หรือจะเลือกเป็น “Yuzu Mango Sparkling” (88.-) พอดูดขึ้นมาเราจะได้รสชาติหอมหวานกลิ่นมะม่วงและความสดชื่นซาบซ่าของน้ำมะนาวโซดา ที่ผสมผสานกับรสเปรี้ยวของซอสน้ำส้มยูสุ และมะม่วงเพียวเร่ ตกแต่งด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้สด

“Yuzu Mango Sparkling” (88.-) และ “Elder Flower Mango Sparkling” (88.-)
หรือใครที่ชอบแบบสมูทตี้จัดไปเลยค่ะ “แมงโก้สมูทตี้”(98.-) น้ำมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่นเนื้อเนียน ที่ให้ความสดชื่นอย่างเต็มที่
แล้วก็ปิดมื้อด้วย “โตเกียวแมงโก้พุดดิ้ง” (118.-) พุดดิ้งนุ่มดึ๋งละมุนลิ้นหอมกลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมชาเขียว ถั่วแดงกวนและวิปครีม ถือว่าเป็นการปิดมื้อที่ดีงามมากๆ ค่ะ

หน้าร้อนแบบนี้ เห็นทีจะต้องมาโดนให้หายร้อนแล้วนะคะ เพราะแต่ละเมนูยั่วยวนใจจริงๆ รสชาติก็ดีงามลืมร้อนไปเลย ตามไปลองกันได้ที่ร้านอาหาร S&Pทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ และ ดอนเมือง) ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 59 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ://www.facebook.com/snpfood

เมนูห้ามพลาด

ข้าวแช่, ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้, โตเกียวแมงโกพุดดิ้ง

แผนที่

Riverside Plaza ชั้น 1 โซนด้านหน้าอาคาร
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN