เนสท์เล่ เพียวไลฟ์พาชิม อิ่มเอมกับความใส่ใจในทุกจานที่ร้าน Peeps
  1. เนสท์เล่ เพียวไลฟ์พาชิม อิ่มเอมกับความใส่ใจในทุกจานที่ร้าน Peeps

เนสท์เล่ เพียวไลฟ์พาชิม อิ่มเอมกับความใส่ใจในทุกจานที่ร้าน Peeps

ร้านอาหารไทยฟิวชั่นย่านถนนพระอาทิตย์ บรรยากาศเป็นกันเอง ในราคาสบายกระเป๋า ที่ร้าน Peeps Thai Eatery
[Ad] • 11 ก.ย. 2017 · โดย
Video at //www.facebook.com/Wongnai/videos/1218388731512383/

เป็นที่รู้กันว่า ถนนพระอาทิตย์เป็นอีกหนึ่งย่านที่รายเรียงไปด้วยร้านอาหาร และร้านชิคๆ คูลๆ วันนี้เราและเพื่อนสะพายกล้องเตรียมมาเดินเล่นแถวนี้ มองหาร้านอาหารที่จะเข้าไปฝากท้องในมือกลางวัน ก็สะดุดตากับร้านนี้ค่ะ Peeps Thai Eatery ถึงแม้หน้าร้านจะมองเห็นเป็นร้านเล็กๆ แต่แฝงกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นนิดๆ บวกกับความชอบทานอาหารไทยเป็นทุนเดิมอยู่ด้วยแล้ว เอาล่ะค่ะ ไม่รอช้า หนีไอร้อนด้านนอกเข้าไปนั่งตากแอร์ข้างในเย็นๆ กันดีกว่า!

พีพส์

เข้ามาในร้านจะเจอกับบรรยากาศครัวเปิดค่ะ สามารถนั่งดูเชฟทำอาหารให้ระหว่างรอได้เพลินๆ เลย เท่าที่ดูเมนูคร่าวๆ แล้ว อาหารของร้านนี้จะออกแนวไทยฟิวชั่นค่ะ ช่วงที่เราไปเป็นช่วงลูกค้าไม่แน่นร้านพอดีค่ะ เลยได้คุยกับเจ้าของร้านเล่นๆ นิดหน่อย เห็นว่าความเป็นมาของร้านนี้ เกิดจากการที่ คุณอุ๊ - คุณอี๊ฟ สองพี่น้องมีความฝันที่จะเปิดร้านอาหารด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก บวกกับการที่ทั้งสองได้ไปสั่งสมประสบการณ์การทำงานร้านอาหารไทยชื่อ Peep ที่ Newyork ซึ่งที่นั่นได้ให้ทั้งประสบการณ์ที่ดี และพบปะเพื่อนที่ดี ทั้งสองจึงได้แรงบันดาลใจมาเปิดร้านเองที่เมืองไทย โดยนำชื่อร้านที่เคยทำงานที่นิวยอร์คมาเพิ่มตัวอักษร s เข้าไป ชื่อร้านจึงกลายเป็นคำแสลงที่แปลว่า “เพื่อน”

พีพส์
ชื่อร้านจึงสามารถบ่งบอกคอนเซปต์ของร้านได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ อยากให้ลูกค้าเป็นทั้งเพื่อน ระหว่างทานอาหารก็สามารถคุยกับเชฟในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ให้คำแนะนำติชมกับเชฟ ได้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนมาทำอาหารให้เพื่อนทานอะไรแบบนั้นเลยค่ะ

เอาล่ะค่ะ เมนูเยอะละลานตาขนาดนี้ ไม่รู้จะสั่งอะไรมาทานดี เลยรีเควสเชฟไปว่า ขอเมนูที่เชฟอยากแนะนำ ทางร้านมีดีอะไร จัดเต็มมาเลยค่ะ! จานแรกที่เสิร์ฟมาเลยคือจานซิกเนเจอร์ของทางร้าน ผัดไทยต้มยำกุ้งแม่น้ำ (220 บาท) รสชาติเผ็ดแบบไทยๆ ผสมผสานกับซอสมะขามเปียกสูตรเด็ดของทางร้าน หอมด้วยกลิ่นเครื่อต้มยำ กลายมาเป็นจานรสสุดเข้มข้นไม่ว่าใครมาทานก็ต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ

พีพส์
พีพส์
ผัดไทยต้มยำกุ้งแม่น้ำ (220 บาท)
Lorem ipsum dolor sit amet
ต่อด้วยจานเอาในคนรักสุขภาพ ไก่ย่างซอสมะม่วง (180 บาท) ไฮไลต์ของจานนี้เลยคือซอสมะม่วงสูตรเด็ดของทางร้าน ที่เคี่ยวมาอย่างดี เข้มข้นและให้รสหวานกำลังดีจากมะม่วง และจานนี้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เรามากค่ะ เพราะตัวเนื้อไก่นุ่ม ไม่หยาบ คือถ้าไม่บอกก็เดาไม่ถูกเลยค่ะว่าใช้เนื้อส่วนอก
พีพส์
ไก่ย่างซอสมะม่วง (180 บาท)

BBQ Pork Chop (195 บาท) เนื้อหมูหมักเข้าเนื้อจนได้รสชาติที่เข้มข้นและเนื้อที่นุ่มกำลังดี ตัวพริกไทยดำสามารถกลบกลิ่นคาวของเนื้อหมูได้อย่างดี ยิ่งมีซอสบาร์บีคิวเข้าไปเสริมด้วยแล้ว ลงตัวสุดๆ

พีพส์
พีพส์
Lorem ipsum dolor sit amet
แซลมอนแซ่บ (150 บาท) ทางร้านเลือกใช้แซลมอนนอร์เวย์สายพันธ์ดี มาคลุกเคล้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บของทางร้าน มีกลิ่นของใบสะระแหน่ชวนยั่วน้ำลายสอ

อีกจานที่เราชอบมากเลยคือ กุ้งทอดซอสมะขาม (160 บาท) กุ้งแม่น้ำตัวโตเข้ากันดีกับซอสมะขาม ยิ่งเวลาทาน ความมันจากหัวกุ้งช่วยชูโรงรสเด่นของจานยิ่งไปอีก

พีพส์
พีพส์
พีพส์
ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของร้าน ถ้าไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึงค่ะ Mango Beer (150 บาท) เมนูสุดแปลกที่นำมะม่วงปั่นมาผสมกับเบียร์จนได้เป็นรสชาติที่ลงตัว
พีพส์

ทานอาหารไทยรสจัดจ้านไปแล้ว ก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มเติมความสดชื่นให้มื้ออาหารมื้อนี้ด้วยน้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ค่ะ :)

เมนูห้ามพลาด

ผัดไทยต้มยำกุ้งแม่น้ำ, Mango Beer, กุ้งทอดซอสมะขาม

แผนที่

ตรงข้ามท่าเรือพระอาทิตย์

การติดต่อ

Peeps
Phone number : 0989261569, 098-8299428
พระอาทิตย์,พระนคร
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN