มาลิ้มลองการสร้างสรรค์เมนูแบบแปลกใหม่ที่ Patio ร้านอาหารโฮมเมดพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบ ในเครือ S&P
  1. มาลิ้มลองการสร้างสรรค์เมนูแบบแปลกใหม่ที่ Patio ร้านอาหารโฮมเมดพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบ ในเครือ S&P

มาลิ้มลองการสร้างสรรค์เมนูแบบแปลกใหม่ที่ Patio ร้านอาหารโฮมเมดพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบ ในเครือ S&P

“Patio” ร้านอาหารโฮมเมดแบบพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบในเครือ S&P ที่ยกระดับความเป็นพรีเมี่ยมขึ้น โดยการใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทั้ง คอนเซปท์ร้าน และรสชาติของอาหาร
[Ad] • 14 ก.ค. 2014 · โดย

Patio” ร้านอาหารโฮมเมดแบบพรีเมี่ยมเต็มรูปแบบในเครือ S&P ที่ยกระดับความเป็นพรีเมี่ยมขึ้น โดยการใส่ใจในทุกๆรายละเอียดทั้ง คอนเซปท์ร้าน ภาพลักษณ์ และรสชาติของอาหาร ตอบโจทย์ความเป็นผู้นำในด้าน High Quality Ingredient เพื่อคอยให้บริการกับลูกค้าคนสำคัญของร้าน Patio

คอนเซปต์เมนูอาหารสำหรับ “Patio” นั้น ยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์เมนู ซึ่งอาหารส่วนใหญ่จะเน้นเป็นแบบ Simple Home Cooking คือเป็นอาหารแบบเรียบง่ายที่สามารถทำเองที่บ้านได้ แต่ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและถูกคัดสรรมาอย่างดี หรือแม้กระทั่งการเลือกใช่วัตถุดิบที่ไม่มีในอาหารทั่วไปเพื่อให้ได้เมนูที่แปลกใหม่ เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารนานาชาติ ที่แบ่งออกเป็น 7 หมวดด้วยกัน ทั้ง Appetizer, Soups, Salads, Pasta, Pizza, Rice & Noodle และ Main Course นอกจากอาหารแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มสูตรเฉพาะ Patio Refreshing อีกทั้งยังมี Wine และ Imported Beer ไว้ให้บริการอีกด้วย

ด้วยแนวคิดที่อยากให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง และต้องการให้ “Patio” เป็นสถานที่สังสรรค์กับครอบครัว เพื่อน หรือแม้กระทั่งการพูดคุยทางธุรกิจ ภายในร้านจึงถูกออกแบบด้วยไม้, ผ้า และหวาย เป็นวัสดุหลัก นอกจากนี้ยังถูกล้อมรอบด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้สีเขียวมากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างดี

กนาโซชีส หมู และผักโขม
กนาโซชีส หมู และผักโขม

เริ่มต้นด้วยอาหารว่างรองท้องสไตล์อเมริกัน “Oven Baked Nachos n’ Cheese” (นาโช่ชีส หมู และผักโขม) ราคา 220 บาท นาโช่ชีส หมูกับผักโขมท๊อปหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีสเยิ้มๆ เค็มๆมันๆรสชาติกลมกล่อม อบพร้อมแผ่นแป้งข้าวโพดบางอบกรอบรสชาติเข้มข้น ทานคู่กับซัลซ่าเครื่องจิ้มจานเด็ดสูตรพิเศษของทางร้าน Patio ด้วยรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ของซัลซ่าทำให้ไปกระตุ้นกระเพาะอาหารให้ผลิตน้ำย่อยเตรียมพร้อมสำหรับจานถัดไปได้เป็นอย่างดี

กามองแบร์อบกับเห็ดทรัฟเฟิล
กามองแบร์อบกับเห็ดทรัฟเฟิล

“Bake Camembert” (กามองแบร์อบกับเห็ดทรัฟเฟิล) ราคา 620 บาท กามองแบร์นำเข้าจากฝรั่งเศสอบเสิร์ฟพร้อมกับเห็ดทรัฟเฟิล เคล็ดลับนั้นขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่อบ ที่ต้องอบให้ชีสละลายแบบเหลวอุ่นๆกำลังดี และให้น้ำมันมะกอกซึมเข้าเนื้อทรัฟเฟิลเต็มที่จนส่งกลิ่นหอม ทานคู่กับบาแกตต์อบใหม่ที่เปลือกด้านนอกกรอบ แต่เนื้อในเหนียวนุ่ม เป็นเมนูง่ายๆแต่อิ่มเอมไปด้วยรสชาติแบบฝรั่งเศสแท้ๆ

น่องเป็ดกรอบแบบฝรั่งเศส กับซอสส้ม
น่องเป็ดกรอบแบบฝรั่งเศส กับซอสส้ม

“Duck Confit” (น่องเป็ดกรอบแบบฝรั่งเศส กับซอสส้ม) ราคา 380 บาท น่องเป็ดกรอบชิ้นโตสไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟมาให้ทานทั้งน่องแบบเน้นๆ ตัวหนังด้านนอกบางกรอบอีกทั้งยังได้รสเค็มๆมันๆถูกปากเป็นที่สุด ส่วนด้านในเนื้อแน่น เนียนนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับสลัดผักร็อคเก็ตสดกรอบเหมือนเพิ่งเก็บมาจากไร่ ราดด้วยซอสส้มเปรี้ยวนิดหวานหน่อยได้ความอร่อยที่เข้ากันอย่างลงตัว

ฟูซิลลี octopus กับ bone marrow
ฟูซิลลี octopus กับ bone marrow

“Fusilli Braised Octopus with Bone Marrow” (ฟูซิลลี octopus กับ bone marrow) ราคา 480 บาท ฟูซิลลีเส้นเกลียวเหนียวนุ่ม ทานคู่กับ Octopus จากสเปนนำมาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ จากนั้นจึงนำไปตุ๋นกับไขกระดูกวัว (Bone Marrow) ในซอสมะเขือเทศเข้มข้น ตุ๋นนานจนได้ Octopus เนื้อนุ่มเข้าเนื้อ เป็นเมนูที่ดูเรียบง่ายแบบมีระดับ ทานได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ

ฟูซิลลีเห็ดทรัฟเฟิลและตับห่าน
ฟูซิลลีเห็ดทรัฟเฟิลและตับห่าน

สำหรับใครที่ชอบทานฟัวกราส์ต้องจานนี้เลย “Fusilli Truffle and Foie Gras” (ฟูซิลลีเห็ดทรัฟเฟิลและตับห่าน) ราคา 520 บาท เส้นฟูซิลลีผัดครีมซอสได้รสชาติออกครีมมี่เล็กๆ พร้อมกับกลิ่นหอมของเห็ดทรัฟเฟิลที่ช่วยชูรสชาติและกลิ่นให้โดดเด่นขึ้นเป็นอีกเท่าตัว ไฮไลท์อยู่ที่ฟัวกราส์เนื้อแน่นละเอียด แถมยังได้รสชาติที่นุ่มลิ้นจนแทบจะใช้ลิ้นดันให้ละลายในปากได้ !

บีฟเวลลิงตันกับตับห่าน
บีฟเวลลิงตันกับตับห่าน

“Beef Wellington with Foie Gras” (บีฟเวลลิงตันกับตับห่าน) ราคา 680 บาท เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ หรือ เนื้อสันใน เป็นเนื้อวัวส่วนที่เขาว่ากันว่ารสชาติเด็ดที่สุด เพราะมีความละเอียดที่มากเป็นพิเศษ นุ่มมากที่สุด อีกทั้งยังไม่มีไขมัน นำมาอบกับผักโขมและฟัวการ์ ห่อด้วยแป้งพัฟเพสตี้กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสไวน์แดงรสชาติหวามอมเปรี้ยวสูตรพิเศษที่ทางร้านคิดขึ้นมาเฉพาะสำหรับเมนูนี้เท่านั้น ทานคู่กับผักสลัดสดกรอบและมันฝรั่งเต๋ารสออกเค็มๆมันๆ สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อและฟัวกราส์แล้วละก็ถือเป็นอีกหนึ่งจานเด็ดที่ห้ามพลาด !

ซี่โครงแกะเสิร์ฟกับซอสคาเฟ่เดอปารีส์
ซี่โครงแกะเสิร์ฟกับซอสคาเฟ่เดอปารีส์

“Lamb Racks” (ซี่โครงแกะเสิร์ฟกับซอสคาเฟ่เดอปารีส์) ราคา 760 บาท ซี่โครงแกะ นำเข้าจากออสเตรเรีย ถูกนำไปอบกับโรสแมรี่จากนั้นจึงนำไปย่างจนส่งกลิ่นหอม ซี่โครงแกะเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ นุ่มจนแทบไม่ต้องออกแรงกัดมากก็ขาดออกจากกันได้อย่างง่ายดาย เสิร์ฟพร้อมซอสคาเฟ่เดอปารีส์สูตรพิเศษลับเฉพาะของ Patio ที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง ทานคู่กับผักโขมและมันฝรั่งเต๋าที่เสิร์ฟมาเป็นเครื่องเคียงก็อร่อยเด็ดอย่าบอกใคร ถึงจานนี้จะดูราคาแรงไปสักหน่อย แต่หากได้ลองแล้วรับลองว่านอกจากจะคุ้มค่าแล้ว ซี่โครงแกะเนื้อนุ่มจะทำให้คุณลืมจานนี้ไม่ลง !

ช็อกโกแลตลาวา เสิร์ฟกับวานิลลาไอศครีม
ช็อกโกแลตลาวา เสิร์ฟกับวานิลลาไอศครีม

อย่าลืมเหลือท้องไว้สำหรับของหวาน “Mini Chocolate Donut Lava” (ช็อกโกแลตลาวา เสิร์ฟกับวานิลลาไอศครีม) ราคา 180 บาท ช็อกโกแลตโดนัทลาวาเสิร์ฟมาให้ทานแบบอุ่นๆ เนื้อแป้งที่หนานุ่มบวกกับไส้ช็อกโกแลตอุ่นๆที่พร้อมจะทะลักออกมาด้านนอกอยู่ตลอดเวลา ได้รสชาติที่ไม่หวานมากจนเกินไปจะทานเปล่าก็อร่อย หรือจะทานคู่กับซอสวานิลลาก็เพิ่มรสชาติหวานได้เป็นอย่างดี เมนูนี้ถือเป็นอีกหนึ่งของหวานขึ้นชื่อของทางร้านที่หากได้ลองแล้วต้องติดใจ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : //www.facebook.com/patiobkkWebsite : //www.patiobkk.com E-mail : patio_at26@snpfood.com Contact : 02-260-4900 / 082-005-8600

แผนที่

จากปากซอยสุขุมวิท 26 เข้ามาเรื่อยๆ ตามทาง ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึง เค วิลเลจ , หรือเข้าจากพระราม 4 ซ.ติดๆ กับ บิ๊กซี

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN