ท้าทายกระเพาะด้วย 8 เมนูญี่ปุ่นจานยักษ์ @Osaka Izakaya ย่านศรีนครินทร์
  1. ท้าทายกระเพาะด้วย 8 เมนูญี่ปุ่นจานยักษ์ @Osaka Izakaya ย่านศรีนครินทร์

ท้าทายกระเพาะด้วย 8 เมนูญี่ปุ่นจานยักษ์ @Osaka Izakaya ย่านศรีนครินทร์

ชาวศรีนครินทร์เตรียมกระเพาะไว้ให้พร้อม! มาลุยจัดหนักทั้งกุ้งยักษ์, ซูชิถาดยักษ์รวม 47 คำ และเมนูญี่ปุ่นอื่นๆ อีกมากมายที่ Osaka Izakaya ใกล้ Paradise Park
[Ad] • 10 ก.พ. 2017 · โดย

วันนี้ Bellissimo จะมาชวนชาวศรีนครินทร์ไปเปิดหูเปิดตาที่ร้านเปิดใหม่ในละแวกอีกแล้วค่ะ ร้านชื่อ "Osaka Izakaya" ตั้งอยู่หลัง Paradise Park เลยค่ะ หาง่ายมากๆ ชาวศรีนครินทร์ห้ามพลาดมาแวะเช็คอินกันนะคะ!

หน้าร้าน Osaka Izakaya
หน้าร้าน Osaka Izakaya

ร้าน “Osaka Izakaya” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ตัวร้านตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ชิลล์ๆ สบายๆ ดีค่ะ ร้านมีสองชั้นนะคะ ชั้นล่างจะมีส่วนบาร์และโต๊ะปกติ ส่วนด้านบนจะมีห้องส่วนตัวด้วยค่ะ จะจองก่อนก็ดีหรือถ้ามาแล้วว่างก็สามารถขึ้นไปนั่งได้เลยเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีดนตรีสดให้ฟังชิลล์ๆ ทุกวันด้วยนะ เริ่มตอนสองทุ่มค่ะ กินไปดื่มไปฟังเพลงไป อ้า นี่แหละการรีเฟรชจากการทำงานเหนื่อยๆ ที่แท้~

บรรยากาศร้าน Osaka Izakaya
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน Osaka Izakaya
บรรยากาศร้าน

ส่วนอาหารก็จะมีอาหารญี่ปุ่นหลากหลายกว่า 200 เมนู เน้นที่ความสดใหม่ของวัตถุดิบ และการปรุงโดยเชฟที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารกว่า 15 ปี ในราคาที่ขอบอกว่าเป็นมิตรต่อกระเป๋ามากๆ แถมยังมีเมนูกิมมิคคือพอร์ชันอลังการงานสร้างอีกไม่น้อย มาค่ะ มาดูกันเลยว่าเราและเดอะแก๊งได้ลองชิมอะไรไปบ้าง ^^

Menu

เรามาเริ่มที่เมนูเบาๆ อย่าง “ทูน่าทาทากิ” (220.-) เป็นปลาทูน่าสดๆ เนื้อแน่นหมักกับเครื่องปรุงรสเฉพาะตัว ออกเผ็ดนิดๆ มีรสชาติ แล้วนำมากริลล์โดยให้ผิวด้านนอกสุก แต่ด้านในยังคงความนิ่มชุ่มฉ่ำของปลาสด หั่นเสิร์ฟเป็นชิ้นความหนากำลังดี ทานคู่กับน้ำจิ้มพอนสึรสเปรี้ยวนำสดชื่น ถือเป็นจานที่เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีค่ะ

ทูน่าทาทากิ ของร้าน Osaka Izakaya
ทูน่าทาทากิ
ทูน่าทาทากิ ของร้าน Osaka Izakaya
ทูน่าทาทากิ

ต่อด้วยเมนูที่พี่พนักงานแนะนำมาว่าคนสั่งเยอะ “สะโพกไก่ย่างเกลือ” (160.-) ดูเรียบง่ายแต่ดีงามค่ะ เนื้อไก่เขามีความนุ่มชุ่มชื้น มีรสเค็มปะแล่มๆ ส่วนทีเด็ดยกให้หนังที่ทำได้กรอบไม่อมน้ำมัน คีบกันเพลินเลยล่ะจานนี้ ทานแกล้มกับเบียร์เย็นๆ สักนิดมันชื่นใจจริงๆ!

สะโพกไก่ย่างเกลือ ของร้าน Osaka Izakaya
สะโพกไก่ย่างเกลือ
โอโคโนมิยากิ ของร้าน Osaka Izakaya
เจอเมนูนี้ที่ไหนเราอดใจสั่งไม่ได้จริงๆ ค่ะ ของโปรดเลยล่ะ “โอโคโนมิยากิ” (200.-) ที่ Osaka Izakaya นี่ให้มาแบบจัดเต็มมาก ถาดใหญ่เลยทีเดียว แป้งนุ่มๆ หอมๆ อัดแน่นด้วยผักและบรรดาเครื่องทะเลอย่างกุ้งและปลาหมึกที่สอดแทรกอยู่ในทุกคำที่ได้ทาน เพิ่มรสชาติด้วยซอสโอโคโนมิยากิสูตรพิเศษของทางร้าน และมายองเนส อื้อหือ ดีงามเลยทีเดียวค่ะโอโคโนมิยากิ

ทานมาสักพักอยากสั่งอะไรมาซดให้คล่องคอ เลยขอลอง “อุด้งหม้อไฟ” (250.-) เสิร์ฟมาบนเตาไฟร้อนๆ เลยค่ะ เส้นอุด้งเหนียวนุ่ม มาพร้อมเนื้อไก่ (เลือกได้นะคะว่าจะทานเนื้ออะไร) ผัก ซึ่งเรากรี๊ดกับต้นหอมญี่ปุ่นมาก อิอิ รวมทั้งเห็ดสด และไข่ไก่ ที่ชอบเลยคือน้ำซุปซึ่งรสกลมกล่อมมาก รสไม่จัดค่ะ แต่มีความหวานหอมของการเคี่ยวส่วนผสมจนได้ที่ ซดได้เรื่อยๆ เลยจริงๆ ค่ะ

อุด้งหม้อไฟ ของร้าน Osaka Izakaya
อุด้งหม้อไฟ
อุด้งหม้อไฟ ของร้าน Osaka Izakaya
อุด้งหม้อไฟ
โอซาก้าไจแอนท์เอบิ ของร้าน Osaka Izakaya
ต่อกันที่เมนูนี้ แค่เห็นรูปก็ต้องสั่งอย่างไม่ลังเล “โอซาก้าไจแอนท์เอบิ” (1,444.-) กุ้งยักษ์ผ่ากลางย่าง เลือกได้ว่าจะเป็นย่างเกลือหรือย่างซอสเทอริยากินะคะ ส่วนวันนี้เราเลือกเป็นย่างเกลือค่ะ ซึ่งตัวใหญ่มากกกก และสดมากจริงๆ ค่ะ เวลาทานบีบมะนาวลงไปสักนิด อื้อหือ เนื้อหวานสดเด้งสู้ฟันสุดๆ พร้อมมันกุ้งมันๆ เยิ้มๆ พี่คนที่ไปด้วยนี่คีบเนื้อออกมาเป็นต่อนๆ กินทั้งคำไปเลยทีเดียว อะฮื้อ ยอมแล้ววว~ 

คิดว่าเราและเดอะแก๊งจะเริ่มอิ่มกันแล้วใช่ไหมคะ ยังค่ะ! ยังไม่พอ ขอท้าทายกระเพาะของสหายร่วมรบในศึกกินครั้งนี้ (555) ด้วยเมนูนี้เลย “โอซาก้า ซูชิโมริวาเสะ” หรือ ซูชิถาดยักษ์โอซาก้า (1,999.-) มากันเป็นถาด พี่พนักงานยกมาถึงกับตะลึงกับความใหญ่ 555 ซึ่งถาดนี้ประกอบด้วยซูชิถึง 47 คำด้วยกันค่ะ เยอะมากกกก ส่วนหน้าซูชิต่างๆ นั้นก็อาจจะหมุนเวียนไปตามฤดูกาลนะคะ วันนี้ที่ได้ลองก็จะมีแซลมอน, อากามิ(ทูน่า), ฮามาจิ, หอยปีกนก, กุ้งอูนิ(ไข่หอยเม่น), อิคุระ(ไข่ปลาแซลมอน), ไข่กุ้ง, ทูนามากิ รวมทั้งมากิโรลล์ 3 อย่าง คือ แซลมอนเรนโบว์ อากามิเรนโบว์ และเอบิเรนโบว์ค่ะ ทานกันให้สะใจหายอยากกันไปเลย วะฮะฮ่า

โอซาก้า ซูชิโมริวาเสะ ของร้าน Osaka Izakaya
โอซาก้า ซูชิโมริวาเสะ

และปิดท้ายด้วยความพรีเมียมสุดกำลัง “ซูชิไข่หอยเม่น” (2 คำ 450.-) ใครที่ชอบห้ามพลาด ละลายในปากกันไปเลยทีเดียว หรือจะเป็น “ซูชิฟัวกราส์” (2 คำ 500.-) ฟัวกราส์ชิ้นใหญ่หนา ทาด้วยซอสสุดเข้มข้น ทานแล้วสัมผัสได้ถึงความเข้มข้นทุกอณูในปากจริงๆ

ซูชิไข่หอยเม่น ของร้าน Osaka Izakaya
ซูชิไข่หอยเม่น
ซูชิฟัวกราส์ ของร้าน Osaka Izakaya
ซูชิฟัวกราส์

ส่วนใครที่จิบ “เบียร์สด” (แก้วเล็ก 85.- / แก้วใหญ่ 155.- / เหยือก 250.- / ทาวเวอร์ 600.-) แล้วอยากจะหาเครื่องดื่มอื่นมาจิบเพิ่มเติมขอแนะนำ “ชาเขียว” (ร้อน/เย็น เหยือกละ 40.-) อาจจะงงๆ กันนะคะว่าเอ๊ะ ร้านอิซากายะมีชาเขียวด้วยเหรอ แล้วจะรสชาติเป็นยังไง บอกเลยว่าของที่ร้าน Osaka Izakaya นี้เจ้าของแอบกระซิบมาว่าขายดีมาก! ลูกค้าติดอกติดใจกันใหญ่ เพราะชาเขียวที่นี่ใช้ใบชาเขียวอย่างดี ที่สำคัญเป็นสูตรข้าวคั่วซึ่งหอมเป็นเอกลักษณ์มากๆ จิบแล้วสดชื่นคล่องคอ ดีงามต่อใจค่ะ 

Sparkling เหล้าบ๊วย ของร้าน Ozaka Izakaya
Sparkling เหล้าบ๊วย
ชาเขียวข้าวคั่ว ของร้าน Ozaka Izakaya
ชาเขียว

การเดินทาง

แวะมาชิมอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ได้ที่ร้าน Osaka Izakaya ร้านตั้งอยู่หลังห้าง Paradise Park ศรีนครินทร์เลยค่ะ และพบกับโปรโมชันบุฟเฟ่ต์เบียร์ 299.- ดื่มได้ 2 ชั่วโมงค่ะ (ชั่วโมงถัดไปคิด 99 บาท) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Osakaizakaya/

เมนูห้ามพลาด

โอซาก้าไจแอนท์เอบิ, ทูน่าทาทากิ, สะโพกไก่ย่างเกลือ
คุณโอ อนุรักษ์ บรรณจงขจร
OWNER'S MESSAGE
คุณโอ อนุรักษ์ บรรณจงขจร
เจ้าของร้าน 9naliga / Osaka Izakaya
แรงบันดาลใจที่ทำให้โอเปิดร้าน Osaka Izakaya เพราะว่า โออยากมีร้านอาหารสักร้านหนึ่งที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่บ้าน เป็นร้านอาหารที่ลูกค้ามาแล้วพกความสุขและความอิ่มความอร่อยกลับบ้าน เป็นที่พบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงหลังเลิกงาน หรือพาครอบครัวคนที่รักมานั่งรับประทานอาหารกัน ซึ่งโอก็ตั้งใจแต่งร้านให้มีกลิ่นอายของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ท่ีเราทำมาจากวัตถุดิบชั้นดีมากกว่า 200 เมนู

แผนที่

ร้านอยู่ในซอยเสรี หลังห้างพาราไดซ์ พาร์ค ตรงข้ามทางออกลานจอดรถ

การติดต่อ

Osaka Izakaya
Phone number : 02-0840077, 062-645-2569
Instagram : osakaizakaya
129, ซอยหมู่บ้านเสรีวิลล่า แยก 2, หนองบอน, กรุงเทพมหานคร, 10250, ประเทศไทย,ประเวศ
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN