[รีวิว] No.43 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน ไลน์อาหารละลานตา แค่ 470 บาท!
  1. [รีวิว] No.43 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน ไลน์อาหารละลานตา แค่ 470 บาท!

[รีวิว] No.43 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน ไลน์อาหารละลานตา แค่ 470 บาท!

กำเงินแค่แบงก์ห้าร้อยก็ได้เดินเข้าร้านบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนสุดหรู รังสรรค์เมนูโดยเชฟมากประสบการณ์ ที่ร้าน “No.43”
[Ad] • 24 ก.ค. 2018 · โดย

#วงในบอกมา

  • สเตชันอาหารของร้านอาหารอิตาเลียน “No.43” จะเปลี่ยนทุก ๆ 15 วัน เพื่อความหลากหลาย และตอบโจทย์ให้ลูกค้าประจำได้เจอเมนูอาหารแปลกใหม่เสมอ
  • ทางร้านบอกมาว่าหากกินอาหารบุฟเฟ่ต์ครบทุก ๆ 1,000 บาท จะได้ Gift Voucher 150 บาทสำหรับการมากินมื้อเย็นในครั้งถัดไป คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!
  • หากอยากมาฉลองวันเกิดที่ร้านในจำนวนสิบคนขึ้นไป ถ้าแจ้งทางร้านก่อนก็จะมีเซอร์ไพรซ์เค้กวันเกิดให้ฟรีด้วยแหละ!
อาหาร ร้าน No/43
จะจานไหนก็ฟินทั้งนั้นค่า

ถ้าพูดถึงร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่คู่ถนนหลังสวนมายาวนานแล้ว จะต้องคุ้นกับร้าน “No.43” อย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งวันนี้ bellyishungry เตรียมท้องพร้อมจูงมือคุณพ่อคุณแม่ไปกินมื้อพิเศษกัน ตามไปดูกันว่ามื้อสุดฟินนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง~

หน้าร้าน No.43
หน้าร้าน
บรรยากาศร้าน No.43
เข้าไปในร้านจะเจอกับการตกแต่งจะเป็นโทนสีเข้ม นั่งสบาย เหมือนให้ลูกค้าได้เข้ามากินข้าวสบาย ๆ ที่บ้าน

ส่วนราคาบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนของร้าน “No.43” จะอยู่ที่ 470 บาท Net ได้กินทั้งอาหารและน้ำดื่มพวกกาแฟและน้ำสมุนไพรต่าง ๆ สามารถกินได้ตั้งแต่เวลา 11.00 - 14.00 น. เลยค่ะ คุ้มค่าจนติดใจลูกค้าทุกเพศทุกวัย หากกินอาหารบุฟเฟ่ต์ครบทุก ๆ 1,000 บาท จะได้ Gift Voucher 150 บาทสำหรับการมากินมื้อเย็นในครั้งถัดไป คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! บางวันก็จะเห็นกลุ่มคุณตาคุณยายนัดมาสังสรรค์วันเกิดกันบ่อย ๆ เป็นภาพที่น่ารักมากจริง ๆ หากอยากมาฉลองวันเกิดที่ร้านในจำนวนสิบคนขึ้นไป ถ้าแจ้งทางร้านก่อนก็จะมีเซอร์ไพรซ์เค้กวันเกิดให้ฟรีด้วยแหละ!<3

ไลน์อาหารที่ร้านจะมีทั้งอาหารอิตาเลียน และอาหารไทยนะคะ ซึ่งทุกเมนูจะเปลี่ยนทุก ๆ 15 วัน ตอบโจทย์ลูกค้าประจำมาก ๆ มาทีไรก็จะได้เจอกับเมนูใหม่ ๆ ทุกครั้ง

ไลน์บุฟเฟ่ต์ ร้าน No.43
ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์

มุมอาหาร Special จะ Rotate เมนูไปเรื่อย ๆ ไปตามวันค่ะ จะมีฟิกซ์วันแน่ ๆ เป็น ซูชิในวันจันทร์ ติ่มซำในวันพฤหัสบดี และเครปในวันเสาร์

ไลน์บุฟเฟ่ต์ ร้าน No.43
มุม Special
ไลน์บุฟเฟ่ต์ ร้าน No.43
พาสต้า

มุมพาสต้าแบบ Customized เลือกได้ตามชอบ ทั้งเส้น และมีซอสโฮมเมดให้เลือก 6-7 ชนิด รวมถึง Aglio ด้วย! ข้าง ๆ จะเป็นมุมพิซซ่าที่จะเปลี่ยนหน้าไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าผักขมอบชีส หน้าแฮมเห็ด หน้าคาร์โบนารา

ส่วนมุมสลัดเป็นผักจากโครงการหลวงค่ะ และจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เช่นกัน ข้าง ๆ เป็นมุมขนมปังอบสดใหม่และพวกชีสชนิดต่าง ๆ ไว้กินคู่กับผลไม้แห้ง มะกอก และอื่น ๆ

ไลน์บุฟเฟ่ต์ ร้าน No.43
มุมสลัด

นอกจากนี้ยังมีเมนู A La Carte ให้เลือกสั่ง สำหรับใครที่อยากกินเป็นเมนูสเปเชียล! อย่างพิซซ่าก็จะมีเป็นสิบหน้าให้เลือกเลยค่ะ เราแนะนำพิซซ่า “Crudo e Rucola” (350 บาท) พาร์มาแฮมและผักร็อกเกตเข้ากันดีจริง ๆ

Crudo e Rucola ร้าน No.43
Crudo e Rucola

หรืออาหารประเภทพาสต้าก็มีหลากหลายมากเช่นกัน! ซอสโฮมเมด เส้นสดนุ่ม ๆ เราลองเป็น “Pasta with Porcini Mushroom in Cream Sauce” (430 บาท++) จะเป็นครีมซอสข้น ๆ ได้กลิ่นหอม ๆ จาก Porcini โรยด้วยชีส Parmesan Cheese ฟินจนหยุดกินไม่ได้เลยล่ะค่ะ

Pasta with Porcini Mushroom in Cream Sauce ร้าน No.43
Pasta with Porcini Mushroom in Cream Sauce

อีกเมนูที่อยากแนะนำ “Zuppa di Mare” (280 บาท++) ซุปซีฟู้ดที่หนักเครื่องเครามาก ๆ ทั้งหอย กุ้ง หมึก แต่ละอย่างชิ้นใหญ่สะใจสุด ๆ

และ “Filletto di Manzo” (750 บาท) เนื้อเทนเดอร์ลอยน์นำเข้าจากออสเตรเลียหนักถึง 200 กรัม! สามารถเลือกความสุกได้ตามใจ เสิร์ฟกับเปปเปอร์ซอสเข้มข้น หอมพริกไทยดำ

Zuppa di Mare ร้าน No.43
Zuppa di Mare
Filletto di Manzo ร้าน No.43
Filletto di Manzo

ปิดท้ายด้วยมุมของหวาน! ที่จะมีเค้กและผลไม้ต่าง ๆ ให้เลือกกินล้างปาก ไฮไลต์คือเจ้า “มาการอง” ค่ะ ปกติก็ขายชิ้นละ 40 กว่าบาท แต่ในไลน์บุฟเฟ่ต์นี่ให้เลือกหยิบได้ไม่อั้น!

มาการอง ร้าน No.43
มาการง

การเดินทาง

อิ่มจุใจกันไปเต็ม ๆ แล้ว ใครที่อยากมาตามรอยอาหารอิตาเลียนบุฟเฟ่ต์แบบสุดคุ้ม แถมเดินทางสะดวกขนาดนี้ สามารถมาได้ที่ร้าน “No.43” ถนนหลังสวน จะนั่ง BTS สถานีชิดลมหรือขับรถยนต์มาก็มีที่จอดรถสะดวกสุด ๆ

เมนูห้ามพลาด

Crudo e Rucola, Filletto di Manzo, Zuppa di Mare
ทีมงาน No.43
OWNER'S MESSAGE
ทีมงาน No.43
ทีมงาน No.43
อยากให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีกลับไป ไม่เอากำไร ในคอนเซปต์ เกินคุ้ม บรรยากาศดี เดินทางสะดวก

แผนที่

Cape House Serviced Apartments, Ground Floor
map

การติดต่อ

No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
Phone number : 02-658-7444
Instagram : capeandkantary
43 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต,ปทุมวัน