All in one! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันอย่างดีกับเมนูอิตาเลียนสุดฟินที่ No.43
  1. All in one! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันอย่างดีกับเมนูอิตาเลียนสุดฟินที่ No.43

All in one! บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันอย่างดีกับเมนูอิตาเลียนสุดฟินที่ No.43

อิ่มคุ้มคุณภาพคับจานที่ร้านอาหารนานาชาติย่านหลังสวน จัดเต็มทั้งอาหารไทย อิตาเลียน พิซซ่า พาสต้า ครบอิ่ม All in one ที่ร้านอิตาเลียนชื่อดัง No.43 Italian Bistro
[Ad] • 8 พ.ค. 2017 · โดย

เตรียมกระเพาะมาอย่างเต็มที่วันนี้เรามาที่ ร้าน No.43 Italian Bistro ร้านนี้เค้าออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกกว้างขวางนั่งสบาย หรูหรา ข้างในมีโต๊ะเก้าอี้รับรองจำนวนมาก เดินเข้ามาปุ๊บก็เห็นโซนอาหารหลากหลายลายตาไปหมดเลยค่ะ แค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้ว

บรรยากาศร้าน No.43 Italian Bistro
ร้าน No.43 Italian Bistro

ตัวร้านอยู่ใน Cape House Serviced Apartments ค่ะ เลยมีครบหมดทั้งอาหารฝรั่งและอาหารเอเชียน เพื่อรองรับชาวต่างชาติและไทย ที่สำคัญยังมีบริการอาหารอิตาเลียนบุฟเฟ่ต์ทุกมื้อกลางวัน ในช่วงเวลา 11.00-14.00น. อีกด้วย โดยมี Italian Chef Consultant, Chef Giovanni คอยดูแลเรื่องคุณภาพ มั่นใจได้เรื่องวัตถุดิบชั้นดี แถมยังมีหลากหลายเมนูที่เหมาะกับคนรักสุขภาพ

เชฟร้าน No.43 Italian Bistro

ส่วนหลังบ่าย 2 ถึงมื้อเย็นทางร้านจะเสิร์ฟเมนู A-la-carte มีทั้งอาหารอิตาเลียน และอาหารไทย นอกเหนือจากเมนูอาหารกว่า 30 กว่ารายการแล้วยังมี Chef Recommend Menu อีก 3 อย่าง/เดือนอีกด้วย ทุกจานใช้วัตถุดิบคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้

MENU

ต้อนรับเดือนพฤษภากันด้วยเมนู "Seafood Braised in a Pea Ragout" (390.-++) ซีฟู้ดสดๆ อย่างกุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาหมึกอิมพอร์ต เสิร์ฟมาในซอสถั่วสูตรพิเศษสุดหอมมัน ยิ่งทานคู่กับไวน์ขาว Chardonnay Sauvignon ยิ่งฟินอย่าบอกใคร

Seafood Braised in a Pea Ragout ของร้าน No.43 Italian Bistro
Seafood Braised in a Pea Ragout
Seafood Braised in a Pea Ragout ของร้าน No.43 Italian Bistro
Seafood Braised in a Pea Ragout

หรือจะเป็น "Risotto Black Ink Chef Style" (320.-++) ในเดือนพฤษภาคม ไม่บ่อยนักที่เราจะพบเจอข้าวรีซอตโต้ อร่อยกรุบกริบมาในครีมซอสซีฟู้ดเต็มๆคำ ทั้งหอยแมลงภู่ตัวโต กุ้งเนื้อแน่น ปลาหมึกกะตอยตัวกลมบั้งละเอียดลออ ที่เสิร์ฟมาพร้อมหมึกดำโปรยปรายพอให้รสเข้มข้น ทว่ากลมกล่อมหอมกลิ่นซีฟู๊ด ตัดรสด้วยผลเบอร์รี่สด 

Risotto Black Ink Chef Style ของร้าน No.43 Italian Bistro
Risotto Black Ink Chef Style

ต่อด้วย "Green Ravioli Stuffed with Spinach and Ricotta Cheese in Pumpkin Cream Sauce" (290.-) ราวิโอลีไส้ผักโขมกับชีสริคอตตาโฮมเมด ผัดมาในซอสครีมฟักทองซึ่งมีความครีมมีและมีความหวานอ่อนๆ อย่างเป็นเอกลักษณ์ของฟักทอง หอมมันทุกคำที่ได้ตักทานค่ะ 

Green Ravioli Stuffed with Spinach and Ricotta Cheese in Pumpkin Cream Sauce ของร้าน No.43 Italian Bistro
Green Ravioli Stuffed with Spinach and Ricotta Cheese in Pumpkin Cream Sauce

หรือใครที่มาสายบุฟเฟ่ต์ ต้องไม่พลาด บุฟเฟ่ต์นานาชาติตอนกลางวันสุดคุ้มในราคา 420 บาท (net) โดยมีทั้งมุมอิตาเลียน Pizza หลากหลายหน้าและ Pasta ทำสดใหม่ที่มาพร้อมกับ Sauce of the day ที่เปลี่ยนไปทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นซอสเพสโต, ซอสกะเพรา, ซีฟู้ด ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี Hot Dish ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกวันทั้งมีอาหารไทยที่ทานง่ายได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ และมีสลัดบาร์สดใหม่ ที่ใช้ผักที่สั่งจากโครงการหลวง ปลอดสารพิษค่ะ

ไลน์บุฟเฟต์ No.43 Italian Bistro
ไลน์บุฟเฟ่ต์
ไลน์อาหาร ของร้าน No.43 Italian Bistro
Pasta Corner พร้อมเสิร์ฟพาสต้าสดใหม่ ทำจานต่อจาน
No.43 Italian Bistro
ไลน์อาหาร ของร้าน No.43 Italian Bistro
No.43 Italian Bistro
ไลน์อาหาร ของร้าน No.43 Italian Bistro

แวะมาที่ Special Corner ที่ร้านในวันจันทร์ จะเป็นเมนูซูชิ ส่วนวันพฤหัส มีติ่มซำ และวันเสาร์ จะเป็นเมนูเครปทั้งคาวและหวานค่ะ ส่วนวันอื่นๆ ก็เวียนไปทั้งอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ หรืออาหารฝรั่งอย่าง Roasted Beef, Grilled Salmon, cold cut และปิดท้ายไปด้วยไลน์ขนมหวานที่มีทั้งเค้ก ขนมหวาน ผลไม้ และน้ำดื่มเพื่อสุขภาพให้ตักเติมได้ไม่อั้น

No.43 Italian Bistro

การเดินทาง

ไปจัดเต็มอาหารอิตาเลียนกันแบบฟิน ๆ ได้ที่ร้าน No.43 Italian & Bistro ได้ที่ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิตได้ทุกวันนะคะ ช่วงบุฟเฟ่ต์เปิดตั้งแต่ 11.00-14.00 น. ส่วนหลังจากนั้นเป็นเมนู A-la-carte ค่ะ และพิเศษสุด ทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับคูปองมูลค่า 150 บาท สำหรับใช้เป็นเงินสดในมื้อเย็นครั้งต่อไปค่ะ

บรรยากาศร้าน No.43 Italian Bistro

แผนที่

Cape House Serviced Apartments, Ground Floor
map

การติดต่อ

No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
Phone number : 02-658-7444
Instagram : capeandkantary
43 ซอยหลังสวน ถนนเพลินจิต,ปทุมวัน