จ้วงให้ไว! กระเพาะลั่นกับเทศกาลสุกี้เต้าหู้ยี้ไหหลำที่ “Neo Suki”
  1. จ้วงให้ไว! กระเพาะลั่นกับเทศกาลสุกี้เต้าหู้ยี้ไหหลำที่ “Neo Suki”

จ้วงให้ไว! กระเพาะลั่นกับเทศกาลสุกี้เต้าหู้ยี้ไหหลำที่ “Neo Suki”

ขอต้อนรับ 6 เมนูสุดฟิน เนื้อที่คัดสรรมาอย่างดีราดด้วยซอสไหหลำสูตรพิเศษในเทศกาลสุกี้เต้าหู้ยี้ไหหลำที่ “Neo Suki” มาโดนกันได้แล้ววันนี้ถึง 31 พ.ค.59
[Ad] • 7 มี.ค. 2016 · โดย

สวัสดีชาววงในทุกท่าน ทางทีมงานได้ข่าวมาว่า Neo Suki มี “เทศกาลสุกี้เต้าหู้ยี้ไหหลำ”แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว และการที่พวกเราเปิด Facebook หาข้อมูลบ่อยๆ ทำให้เราเห็นเนื้อหมูแผ่นบางๆ ออนท็อปด้วยไข่สดนั้นทำให้พยาธิของเราเรียกร้องกันมากขึ้น ไม่รอช้า!!! ทีมงานเข้าโจมตี Neo Suki ที่สาขา The UP Rama 3 ชั้นใต้ดิน (B) เพื่อสนองตันหาความอยากกันแบบเร่งด่วน ไปลุยกันเลย!!!

Neo suki
หน้าร้าน Neo Suki สาขาThe Up พระราม 3
Neo suki
บรรยากาศภายในร้าน Neo Suki

เริ่มต้นพนักงานจะถามเราว่าจะรับซุปอะไร ซึ่งทาง “Neo Suki” มีน้ำซุป 3 ชนิดให้เลือกด้วยกัน ซุปยอดนิยม อย่าง “ซุปไก่” รสชาติกลมกล่อมได้สุขภาพปราศจากผงชูรส “ซุปชาบู” ซุปนี้มีส่วนผสมจากซีอิ้วญี่ปุ่น ได้กลิ่นหอมของปลาย่าง และใครที่ชอบจัดจ้านแบบไทยๆ ต้อง “ซุปต้มยำ” น้ำซุปโครงไก่อย่างดีผสมผสานกับเครื่องเทศต้มยำสมุนไพรแท้ๆ เข้มข้น กลมกล่อม แซ่บถึงใจ

Menu

เมนูของ Neo Suki ในเทศกาลนี้จะมีทั้งหมด 6 เมนูค่ะ โดยไฮไลท์คราวนี้คือ "สุกี้เต้าหู้ยี้ไหหลำ" ดังนั้นเวลาเสิร์ฟทางร้านจะมี “น้ำจิ้มสูตรไหหลำ” น้ำจิ้มสูตรต้นตำหรับเต้าหู้ยี้ รสชาติจัดจ้าน มาด้วย แต่ว่าน้ำจิ้มของร้านมีทั้งหมด 7 ชนิด 7 รสชาติ มี “น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง” รสชาติเข้มข้น หวานกลมกล่อม หอมน้ำมันงา “น้ำจิ้มสูตรชาบู”ตำรับแท้สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ ซอสพอนสึ และ งาขาวปรุงรสพิเศษ พร้อมชุดเครื่องเคียงที่มาคู่น้ำจิ้ม “น้ำจิ้มสูตรต้มยำ” จัดจ้าน เปรี้ยว เผ็ด แซ่บ สะใจ ตามสไตล์ต้มยำไทย ดีงามเมื่อทานกับน้ำซุปรสต้มยำ “น้ำจิ้มสูตรไต้หวัน” เข้มข้นกับพริกเผาที่ทำมาจากปลาทะเลชั้นดี คลุกเคล้ากับซอสหมักสูตรพิเศษ บวกกับเครื่องเคียงที่ผสมในน้ำซอส “น้ำจิ้มสูตรแต้จิ๋ว”ซอสหมักสูตรพิเศษที่ผสมกับน้ำมันงาและถั่วลิสงคั่วบดบวกกับเครื่องเคียงที่ผสมในน้ำซอส “น้ำจิ้มสูตรซีอิ๊วพิเศษ”ซอสหมักสูตรพิเศษ ผ่านกรรมวิธีการหมักถั่วเหลือง ที่มีคุณภาพและใช้เวลาหมักยาวนานเป็นพิเศษ น้ำจิ้มนี่เราสามารถเลือกได้ตามใจฉันนะคะ สั่งกับพนักงานได้เลย!

neo suki
น้ำจิ้ม 7 ชนิด 7 รสชาติ เลือกกันตามใจโลด!
neo suki
จิ้มเข้าไป! แล้วเอาเข้าปากโดยพลัน!
neo suki
neo suki
และที่พลาดไม่ได้กับน้ำจิ้มไหหลำ ถูกปากคนไทยชัวร์!

ส่วนเมนูหลักๆ ของเทศกาลเต้าหู้ยี้ไหหลำจะมีจุดเด่นอยู่ที่ซอสไหหลำสูตรพิเศษของทางร้าน ทานคู่กับเนื้อนี่พีคอยู่นะ รู้สึกว่าเนื้อมันนุ้มนุ่มและมีรสชาติมากขึ้น นอกจากซอสแล้วยังมีไข่สดด้วยให้เราตีขลุกขลิกกับเนื้อค่ะ พอลงหม้อปั๊ป อือหือ บรรยายกันแทบไม่ถูก เนื้อถูกปาก น้ำซุปก็ดีงามขึ้นอีกสเต็ป "เนื้อวัวหมักซอสไหหลำ" (115.-) เนื้อไม่เหนียว เคี้ยวเพลินปาก "เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ" (105.-) เนื้อหมูนุ่ม เข้ากับซอสไหหลำมากๆ แต่ว่าถ้าใครมากันเยอะ ก็สั่งแบบจานใหญ่เลยค่ะ "เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ (จัมโบ้)" (199.-) เห็นแล้วชอบมาก เข้ากับหุ่นของอิฉันเป็นที่สุด!!!

"เนื้อวัวหมักซอสไหหลำ" (115.-)
"เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ" (105.-)
"เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ (จัมโบ้)" (199.-)

นอกจากเนื้อหรือหมูสไลซ์แบบบางๆ ไว้ลวกทานง่ายๆ แล้วสไตล์สุกี้ยากี้ ยังมี "เนื้อหมูดำพันเห็ดเข็มทองหมักซอสไหหลำ" (119.-) เต็มปาก เต็มคำ ถูกปากสุดๆ จานหนึ่งเสิร์ฟมา 5 ชิ้น แย่งกันสนุกสนานค่ะ ต่อกันด้วย "เบคอนสด (ติดมัน) หมักไหหลำ" (139.-) ใครที่ชอบแบบอ้วนๆ หน่อยก็ต้องเบคอนนี่แหละค่ะ เหมาะสมสุดๆ ยิ่งชุปกับไข่สดที่เขาให้มาด้วยนะ คุณพระ! มันดีงามมากจริงๆ และสุดท้ายเลยกับ "สุกี้ชุดไหหลำ(โบราณ)" (189.-) ส่วนตัวว่าชุดนี้ดูคุ้มค่าอย่างที่สุดค่ะ เพราะในเซตนี้จะได้ผักกับเนื้ออย่างละจาน ในจานผักจะมี ผักกาดขาว, แครอท, ข้าวโพดอ่อน, เห็ดหอม, คื่นช่าย, กวางตุ้ง ส่วนเนื้อได้กุ้งสด, ตับ, เนื้อหมู, ปลาหมึกกรอบ, วุ้นเส้น, ไข่ไก่สด ราดด้วยซอสไหหลำ คุ้มจริงกับราคาเท่านี้

"เนื้อหมูดำพันเห็ดเข็มทองหมักซอสไหหลำ" (119.-)
"เบคอนสด (ติดมัน) หมักซอสไหหลำ" (139.-)
"สุกี้ชุดไหหลำ(โบราณ)" (189.-)

นอกจากนี้ชุดไหหลำแล้วพวกเราก็ยังสั่งอาหารทานเล่นมาในระหว่างมื้อด้วย "เกี๊ยวหมูสวรรค์ทอด" (49.-) ห่อมาสวยงาม เกี๊ยวกรอบ ไส้หมูรสชาติเยี่ยม "กุ้งกรอบซอสครีมวาซาบิ" (79.-) ซอสวาซาบิเผ็ดเข้ากันได้ดีกับกุ้งกรอบ "ซี่โครงหมูตุ๋น" (85.-) เนื้อนุ่มจนกระดูกร่วงเลยอ่ะ ดี้ดี

"เกี๊ยวหมูสวรรค์ทอด" (49.-)
"กุ้งกรอบซอสครีมวาซาบิ" (79.-)
"ซี่โครงหมูตุ๋น" (85.-)

ถือว่ามื้อนี้สุดยอดจริงๆ อิฉันอิ่มพุงกางมาก รายการอาหารและเครื่องดื่มที่ทานยังไม่รวมค่าบริการ 10% นะคะ ทานมื้อนี้แล้วเล็งเห็นว่าไม่ควรพลาดกับเทศกาลเต้าหู้ยี้ไหหลำจริงๆ สามารถเลือกทานได้ที่ Neo Suki ทุกสาขาใกล้บ้านนะคะ วันนี้ - 31 พ.ค.59 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : //www.facebook.com/neosukirestaurant Websie : www.neosuki.com โทร 02-6835400

เมนูห้ามพลาด

เนื้อวัวหมักซอสไหหลำ, เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ (จัมโบ้), สุกี้ชุดไหหลำ(โบราณ)

แผนที่

The UP Rama 3 ชั้นใต้ดิน โซน C
map

การติดต่อ

Neo Suki The UP Rama 3
Phone number : 02-116-5862
Line : @Neo Suki
54 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ดิอัพ พระราม 3,ยานนาวา