"Neo Suki" ความสุขไม่ซ้ำแบบกับสุกี้นานาชาติ
  1. "Neo Suki" ความสุขไม่ซ้ำแบบกับสุกี้นานาชาติ

"Neo Suki" ความสุขไม่ซ้ำแบบกับสุกี้นานาชาติ

อร่อยจุใจกับน้ำจิ้ม 7 ชนิด 7 รสชาติ และอีกหลากหลายชุดสุกี้นานาชาติ ที่ทางร้านคัดสรรแต่อาหารคุณภาพพิเศษ มาเพื่อคุณ !
[Ad] • 8 มี.ค. 2015 · โดย

หอบความอร่อยและความคุ้มค่ามาให้คุณได้ลิ้มลองอีกครั้ง กับ "Neo Suki" สาขาใหม่ เอาใจคนชอบทานสุกี้นานาชาติให้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น โดยในครั้งนี้ได้เปิดสาขาใหม่ขึ้นที่โครงการ "The Up" พระราม 3 ซึ่งยังคงนำเสนอความอร่อยของสุกี้นานาชาติที่มีความหลากหลายของน้ำจิ้มและน้ำซุปเหมือนเดิม

Start ความอร่อยขั้นแรกด้วยการเลือกน้ำซุป

เริ่มต้นความอร่อย ขั้นแรก ด้วยการเลือกน้ำซุปที่ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของสุกี้กันก่อน โดยทาง “Neo Suki” มีน้ำซุป 3 ชนิดให้เลือกถึงด้วยกัน เริ่มต้นจากซุปยอดนิยม อย่าง “ซุปไก่” รสชาติกลมกล่อม อร่อยได้สุขภาพแถมยังปราศจากผงชูรส “ซุปชาบู” ซุปที่มีส่วนผสมจากซีอิ๊วญี่ปุ่น ทานแล้วได้กลิ่นหอมของปลาย่างคละเคล้าไปกับความหวานของซีอิ๊วได้อย่างลงตัว และใครที่ชอบความอร่อยแบบจัดจ้านต้อง “ซุปต้มยำ” จัดจ้านสไตล์ไทยแท้ๆ น้ำซุปซี่โครงไก่อย่างดี ผสมเข้ากับเครื่องเทศต้มยำสมุนไพรแท้ๆ แซ่บถึงใจ

สะใจกับน้ำจิ้ม 7 ชนิด 7 รสชาติ

แค่น้ำซุปก็เลือกไม่ถูกแล้ว ยังมีน้ำจิ้มถึง 7 ชนิดให้คุณได้ลิ้มลองกับแบบสะใจ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลยดีกว่า 1.“น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง” รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมน้ำมันงา ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ ด้วยสูตรเฉพาะของนีโอ

2.“น้ำจิ้มสูตรไหหลำ” น้ำจิ้มสูตรต้นตำหรับเต้าหู้ยี้ รสชาติจัดจ้าน และอร่อยทวีคูณยิ่งขึ้นเมื่อทานคู่กับ สุกี้ชุดไหหลำหรือหมูหมักซอสไหหลำ ซึ่งราดด้วยซอสไหหลำสูตรพิเศษ

3.“น้ำจิ้มสูตรชาบู” ตำรับแท้สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของ ซอสพอนสึ และ งาขาวปรุงรสพิเศษ พร้อมชุกเครื่องเคียงที่มาคู่น้ำจิ้ม

4.“น้ำจิ้มสูตรต้มยำ” จัดจ้าน เปรี้ยว เผ็ด แซ่บ สะใจ ตามสไตล์ต้มยำไทย และจะอร่อยทวีคูณเมื่อทานกับน้ำซุปรสต้ำยำ

5.“น้ำจิ้มสูตรไต้หวัน” เข้มข้นกับพริกเผาที่ทำมาจาก ปลาทะเลชั้นดี คลุกเคล้ากับซอสหมักสูตรพิเศษ บวกกับเครื่องเคียงที่ผสมในน้ำซอส

6.“น้ำจิ้มสูตรแต้จิ๋ว” ซอสหมักสูตรพิเศษที่ผสมกับน้ำมันงา และถั่วลิสงบวกกับเครื่องเคียงที่ผสมในน้ำซอส รสชาติอร่อยตามตำรับแต้จิ๋ว

7.“น้ำจิ้มสูตรซีอิ๊วพิเศษ” ซอสหมักสูตรพิเศษ ผ่านกรรมวิธีการหมักถั่วเหลือง ที่มีคุณภาพและใช้เวลาหมักยาวนานเป็นพิเศษ

สุกี้ชุดนีโอ
สุกี้ชุดนีโอ

เมื่อเลือกน้ำซุปกันได้แล้วก็ถึงเวลาอร่อย “Neo Suki” มีเมนูให้เลือกหลากหลายละลานตา จนหลายๆ คนอาจเลือกทานไม่ถูก จึงขอแนะนำเซ็ตเริ่มต้น อย่าง “สุกี้ชุดนีโอ” (ราคา 419 บาท) เป็นชุดที่รวมของเด็ด ของดี มาไว้ด้วยกันให้คุณได้อิ่มอร่อยกับความหลากหลายแบบคุ้มค่า ในราคาไม่แพง โดยในชุดจะประกอบไปด้วย ลูกชิ้นกุ้ง, สาหร่ายทรงเครื่อง, กุ้งสด, เกี๊ยวกุ้งนีโอ, หมูนุ่ม, ลูกชิ้นรักบี้ และปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมชุดผักเพื่อสุขภาพ

เต็มอิ่มกับเมนูเซ็ตที่ทางร้านจับคู่มาเพื่อคุณ

ลูกชิ้นปลาปากน้ำโพ
ไข่ปลาคริสตัลลาวา
ลูกชิ้นนีโอ
เกี๊ยวกุ้งนีโอ
สาหร่ายทรงเครื่อง

อย่าลืมลิ้มลองเมนูไฮไลต์สุดพิเศษ

นอกจากนี้ทาง “Neo Suki” ยังมีเมนูที่ถูกคัดสรรพิเศษ ที่หากไม่ได้ทานแล้วเหมือนมาไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็น “ลูกชิ้นปลาปากน้ำโพ” (ราคา 52 บาท) ลูกชิ้นลูกเล็กทำมาจากปลาน้ำจืดแม่น้ำเจ้าพระยา ของเด็ดของดี และถือเป็นสินต้าขึ้นชื่อของ จ.นครสวรรค์ “ไข่ปลาคริสตัลลาวา” (ราคา 55 บาท)ลูกชิ้นปลาที่สอดไส้ลาวาไว้ข้างใน เวลาลวกแล้วกัดลงไปคำแรก ลาวาจะไหลเยิ้มลงมา แต่ต้องระวังนิดหน่อยเวลากิน เพราะลาวาด้านในอาจจะร้อนเกินไป และลวกปากได้ ต้องรอให้เย็นลงสักนิด “ลูกชิ้นนีโอ” (ราคา 65 บาท) ลูกชิ้นที่ทำจากกุ้งและปลาทะเลชั้นดี นวดจนเหนียวนุ่ม เป็นลูกชิ้นยอดนิยมที่ทุกคนต้องสั่ง “เกี๊ยวกุ้งนีโอ” (ราคา 65 บาท) กุ้งปรุงรสห่อด้วยแผ่นเกี๊ยวไข่นุ่มละมุนลิ้น ที่ลวกเพียงนิดก็อร่อยล้ำ และ “สาหร่ายทรงเครื่อง” (ราคา 62 บาท)หมูบดเนื้อเนียนนุ่มคลุกเคล้าและปรุงรสรวมกัน ห่อด้วยสาหร่ายคุณภาพดี

เนื้อหมูดำคุโรบูตะ

และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการทาน ชาบู - สุกี้ คือเนื้อสัตว์ ซึ่งที่ “Neo Suki” ก็มีเนื้อสัตว์คุณภาพให้เลือก “เนื้อหมูดำคุโรบูตะ” (ราคา 155 บาท) เนื้อหมูสายพันธุ์คุโรบูตะ เป็นหมูที่ถูกเลี้ยงด้วยอาหารอย่างดี นอกจากนี้ยังได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ทำให้มีไขมันแทรกในกล้ามเนื้อ เนื้อที่ได้จึงมีความชุ่มฉ่ำและนุ่มลิ้นกว่าหมูทั่วไป

เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ

“เนื้อหมูหมักซอสไหหลำ” (ราคา 105 บาท) เนื้อหมูปรุงรส ถูกนำมาหมักกับซอสไหหลำสูตรเฉพาะ ท๊อปปิ้งด้านบนดวยไข่ไก่ดิบและน้ำหมักสูตรลับเฉพาะ ทำให้ได้กลิ่นหอมของน้ำมันงา เมื่อนำไปตีรวมกับไข่และใส่ลงไปในน้ำซุป จะได้น้ำซุปรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม กลิ่นหอมเย้ายวนใจ

D.I.Y. Set 2

เพิ่มความสนุกสนานให้กับการทานด้วยเมนู D.I.Y.”

ที่ "Neo Suki” ยังมีลูกเล่นสนุกๆ ให้คุณได้มีส่วนรวมกับสุกี้หม้ออร่อยมากขึ้น ด้วยชุดเมนู “D.I.Y. Set 2” ที่ให้คุณได้กวนผสม "หมูสวรรค์+ไข่+แครอท+ต้นหอม" ด้วยตัวเอง (ราคา 65 บาท) และเมื่อคลุกเคล้าส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนได้ที่แล้ว ก็เลือกกินได้แบบปั้นเป็นก้อนเล็กๆ ใส่ลงไปในหม้อสุกี้หรือปั้นเป็นก้อนใหญ่ๆ เคี้ยวนุ่มหนุบหนับ และยังมีเมนู “D.I.Y. Set 1” หมูสวรรค์+ข้าวโพด+แครอท (ราคา 62 บาท )เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อร่อยไม่แพ้กัน

ชุดเห็ดรวม
ทอดมันกุ้งนีโอ
ซี่โครงหมูตุ๋น

หากใครกลัวไม่อิ่มก็ยังมีของทานเล่นต่างๆ ให้ทานควบคู่กับสุกี้ ทั้ง “ทอดมันกุ้งนีโอ” (ราคา 75 บาท)แป้งด้านนอกกรอบ พอกัดเข้าไปจะพบกับเนื้อกุ้งแน่นๆ ให้ทานเนื้อกุ้งกันแบบเน้นๆ หรือจะเป็น “ซี่โครงหมูตุ๋น” (ราคา 85 บาท) ที่ตุ๋นนานจนเนื้อร่อนออกจากกระดูก

ไอศกรีมน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง
ไอศกรีมนมวานิลาฮอทฟัดจ์บราวนี่

คลายร้อนด้วยของหวานสุดคูล

อย่าลืมเผื่อท้องไว้ให้ของหวาน ที่ทาง “Neo Suki” เตรียมไว้ดับกระหายคลายร้อน สำหรับซัมเมอร์นี้โดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วย “ไอศกรีมน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง” (ราคา 59 บาท) รสชาติหวานนิดๆ ทานแล้วได้กลิ่นหอมของน้ำเต้าหู้ ทานคู่กับลูกเดือย อร่อยแถมยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ หากใครชอบหวานขึ้นมาหน่อยต้องนี่เลย “ไอศกรีมนมวานิลาฮอทฟัดจ์บราวนี่” (ราคา 69 บาท) บราวนี่เนื้อนุ่ม หนึบหนับ เมื่อทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาเย็นๆ อร่อยจนต้องบอกต่อ

มาลองลิ้มชิมรสสุกี้นานาชาติ หลากน้ำซุป หลายน้ำจิ้ม ที่จะให้คุณได้รู้สึกถึงความแตกต่างจากสุกี้ที่คุณคุ้นเคย ที่ “Neo Suki” สาขาใกล้บ้านคุณ

แผนที่

The UP Rama 3 ชั้นใต้ดิน โซน C
map

การติดต่อ

Neo Suki The UP Rama 3
Phone number : 02-116-5862
Line : @Neo Suki
54 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ดิอัพ พระราม 3,ยานนาวา