เตรียมความหิวมาให้พร้อมเพื่อลิ้มลอง 2 เมนูใหม่จาก Maisen
  1. เตรียมความหิวมาให้พร้อมเพื่อลิ้มลอง 2 เมนูใหม่จาก Maisen

เตรียมความหิวมาให้พร้อมเพื่อลิ้มลอง 2 เมนูใหม่จาก Maisen

ปรากฎการณ์ใหม่ด้วย 2 เมนูฮิตที่รังสรรค์มาเอาใจคนไทยโดยเฉพาะ เสิร์ฟทีร้านไมเซน เซ็นทรัลเวิลด์เป็นสาขาแรก
[Ad] • 10 เม.ย. 2015 · โดย

ใครก็ตามที่รักทงคัตสึ ชิ้นหนาๆ กรอบฟูจากข้างนอก จนนุ่มและชุ่มฉ่ำถึงข้างในก็คงจะรู้จักร้าน “Maisen” ทงคัตสึเจ้าเก่าแก่กว่า 50 ปีจากญี่ปุ่นเป็นอย่างดี ด้วยสโลแกน "ทงคัตสึนุ่ม ที่ตัดได้ด้วยปลายตะเกียบ” เกล็ดขนมปัง ที่กรอบเบาราวกลีบดอกไม้บาน และซอสไมเซน ที่ปรุงพิเศษด้วยส่วนผสมจากผักผลไม้หลากชนิดสูตรต้นตำรับ" “Maisen” จึงสามารถรักษามาตรฐานความอร่อยมานานกว่า 50 ปี สร้างความประทับใจให้ชาวญี่ปุ่นมาแล้วรุ่นต่อรุ่น เพื่อตอบสนองความชื่นชอบของลูกค้าที่น่ารักทุกคนในไทย “Maisen” จึงสร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีในญี่ปุ่นด้วยเมนูพิเศษ 2 แบบ 2 สไตล์ให้ชาวไทยทุกคนได้ลิ้มลอง ก่อนใครที่ร้านไมเซน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เป็นสาขาแรก !!

Tama Toji Niku Udon Set ชุดทามะโทจิอุด้ง

Tama Toji Niku Udon Set ชุดทามะโทจิอุด้ง

อาหารญี่ปุ่นประเภทเส้น เช่น ราเม็ง อูด้ง เป็นเมนูยอดนิยมของคนไทยส่วนมาก ทาง Maisen ประเทศญี่ปุ่นจึงเกิดแรงบันดาลใจ create เมนูใหม่มาเอาใจชาวไทย กับเมนูใหม่ตัวแรก นั่นก็คือ "Tama Toji Niku Udon ทามะโทจิอุด้ง" (ราคา 265 บาท)ที่ประกอบไปด้วยน้ำซุปไข่ร้อนๆ กลมกล่อมสูตรเฉพาะของ Maisen ราดลงบนเส้นอูด้งอ้วนๆ เหนียวนุ่มและเนื้อหมูคุโรบุตะสไลด์บางๆ ซึ่งเป็นส่วนพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดี ทานตอนร้อนๆเป็นต้องติดใจอย่างแน่นอน

หรือจะสั่งเป็น "Tama Toji Niku Udon Set ชุดทามะโทจิอุด้ง" (ราคา 365 บาท) ก็จะได้มาพร้อมกับ เมนูสุดฮิตที่ใครมาก็ต้องสั่งอย่างชิ้นคุโรบุตะคัทสึกรอบนุ่มชุ่มฉ่ำ กับ กุ้งคัทสึเด้งๆกรอบอร่อย อย่างละชิ้น ไม่พอยังมี อินาริซูชิ ซึ่งเป็นข้าวซูชิเปรี้ยวหวานสอดใส้ในเต้าหู้ญี่ปุ่นหอมหวานฟูเบา อร่อยคุ้มค่าอิ่มพุงกางกันไปเลยทีเดียว

Salmon Ikura Don Set ชุดข้าวหน้าอิคุระแซลมอน
Salmon Ikura Don Set ชุดข้าวหน้าอิคุระแซลมอน

ส่วนอีกเมนูนึงก็รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจคอปลาดิบโดยเฉพาะ "Salmon Ikura Don ข้าวหน้าอิคุระแซลมอน" (295 บาท) เนื้อปลาแซลมอนเกรดซาชิมิ และ อิคุระคัดพิเศษ ส่งตรงจากต่างประเทศ วางบนข้าวญี่ปุ่นหอมกรุ่น ทานกับโชยุสูตรพิเศษกับวาซาบิสด เป็นต้องฟินกันไปทุกราย

หรือจะสั่งเป็นเซ็ต "Salmon Ikura Don Set ชุดข้าวหน้าอิคุระแซลมอน" (395 บาท) ก็จะได้มาพร้อมกับ คุโรบุตะคัทสึกรอบนุ่มชุ่มฉ่ำ กับ กุ้งคัทสึเด้งๆกรอบอร่อย อย่างละชิ้น แถมด้วยซุปมิโสะรสกลมกล่อมร้อนๆ คงไม่มีอะไรที่จะลงตัวไปมากกว่านี้อีกแล้ว

อุตส่าห์พามาชิมถึงที่ แต่ถ้ายังถ้าไม่พูดถึงทงคัตสึเลย มันก็กระไรอยู่ ทางเราจึงอยากแน่นำอีกสองเมนูทงคัตสึที่แฟนคลับ ทงคัตสึตัวจริงห้ามพลาด

โทคุโรสึ
โทคุโรสึ

สำหรับใครที่ติดอกติดใจกับทงคัตสึอยู่แล้วนั้น ถ้ายังไม่ได้ลิ้มลอง “Toku Rosu โทคุโรสึ” (ราคา 455 บาท)ก็ยังถือว่าพลาดอยู่ โทคุโรสึ คือ พรีเมี่ยม ทงคัตสึส่วนหายาก ที่ทางไมเซนคัดสรรมาอย่างพิเศษสุด ด้วยความที่ว่ามันเป็นเนื้อที่มีแค่ 1% ใน1 ตัว มันจึงนุ่มมากเหมือนแทบจะละลายในปาก ปนกับไขมันที่ทำให้ทงคัตสึกรอบนอกด้านในฉ่ำ งานนี้บอกได้เลยว่า ฟินสุโค่ย ! แถมเมนูนี้มีเสิร์ฟจำกัด15เซ็ตต่อวัน/สาขา เท่านั้น
ที่ร้านไมเซน หากสั่งเป็นเมนูเซ็ตจะสามารถรีฟิล ข้าว ซุปมิโสะ กะหล่ำซอย น้ำชาเขียวร้อน/เย็น พร้อมกับมีขนมหวานให้เลือกด้วยหลังทานเสร็จ

ชุดพ็อคเก็ตแซนวิซเสริฟพร้อมสลัดเต้าหู้คินุและน้ำแอปเปิ้ล
ชุดพ็อคเก็ตแซนวิซเสริฟพร้อมสลัดเต้าหู้คินุและน้ำแอปเปิ้ล
ชุดพ็อคเก็ตแซนวิซเสริฟพร้อมสลัดเต้าหู้คินุและน้ำแอปเปิ้ล

อีกเมนูหนึ่งที่ถือเป็นเมนูเอกลักษณ์ของ Maisen"ชุดพ็อคเก็ตแซนวิซเสริฟพร้อมสลัดเต้าหู้คินุและน้ำแอปเปิ้ล" (ราคา 295 บาท) พ็อกเก็ตแซนวิชกุ้งเนื้อเนียนนุ่มร้อนๆ แน่นๆกับไข่เยิ้มๆ เพื่อความหลากหลาย จึงเสิร์ฟมาเป็นเซ็ตพร้อมกับสลัดเต้าหู้เนียนสดชื่น ที่เข้าคู่กับผักสดๆ เพิ่มรสชาติได้พิเศษกว่าใครด้วยน้ำสลัดพอนสึและชิ้นเจลลี่พอนสึที่ใส่มาในสลัด เสิร์ฟพร้อมน้ำแอปเปิ้ล และของหวานให้เลือกในเซ็ตหลังทานเสร็จ

ไข่ม้วน สูตรไมเซน
ไข่ม้วน สูตรไมเซน

“ไข่ม้วน สูตรไมเซน” (ราคา 165 บาท)เมนูทานเล่นหรือ appetizer ที่เต็มสัมผัสของความเนียนนุ่มอร่อย ละลายในปาก ไข่ที่มีส่วนผสมของซอสสูตรเฉพาะสำหรับไข่ม้วนทำให้มีรสชาติหวานนุ่มกลมกล่อม ผ่านกรรมวิธีม้วนแล้วม้วนอีกในกะทะไฟอ่อนๆซึ่งต้องใช้ความช่ำชองเป็นอย่างมาก เสิร์ฟอุ่นๆ ทานตอนร้อนได้รสชาติที่อร่อยครบถ้วน ในแบบของไมเซน

ลิ้นจี่โซดา & บ๊วยโซดา & มะนาวโซดา
ลิ้นจี่โซดา & มะนาวโซดา
ลิ้นจี่โซดา & บ๊วยโซดา

ส่งท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มเย็นช่ำรับซัมเมอร์ กับเมนูโซดาหลากรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น หอมนุ่มแบบสดชื่น กับ “น้ำลิ้นจี่โซดา” (ราคา 75 บาท) หวาน เค็ม ซาบซ่า กับ “บ๊วยโซดา” (ราคา 75 บาท) และ เปรี้ยวหวานรีเฟรชร่างกายให้กลับมาสดชื่นตลอดทั้งวัน กับ “มะนาวโซดา” (ราคา 75 บาท)ไม่ได้มีเพียงเมนูโซดาเท่านั้นแต่ยังมีชารสต่างๆ กระทั่งน้ำผลไม้ ให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

อ่านกันถึงตรงนี้ก็น่าจะหิวกันไปถ้วนหน้ากันแล้วใช่ไหมล่ะ อย่าได้มัวรอช้า “Maisen” มีทั้งหมดถึงเจ็ดสาขาในกรุงเทพด้วยกัน สาขาไหนอยู่ใกล้ตัวก็ควรบึ่งไปเลยจะได้ไม่ต้องรอคิวยาว ขอแอบกระซิบว่า สาขาที่ 8 กำลังจะเปิดปลายเดือนนี้ที่ Emquartier ชั้น 7 ด้วยค่ะ

แผนที่

ชั้น 7 Central World
map

การติดต่อ

image
Phone number : 02-101-6902
Instagram : maisenthailand
4/1, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทย,ปทุมวัน