รังสรรค์อาหารอิตาเลียนเมนูใหม่ ต้อนรับปี 2016 @La Tavola&Wine Bar
  1. รังสรรค์อาหารอิตาเลียนเมนูใหม่ ต้อนรับปี 2016 @La Tavola&Wine Bar

รังสรรค์อาหารอิตาเลียนเมนูใหม่ ต้อนรับปี 2016 @La Tavola&Wine Bar

ต้อนรับปี 2016 ด้วยเมนูอิตาเลียนที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบ การปรุง และจัดจาน ให้รสชาติลงตัว พร้อมเสิร์ฟในสไตล์ La Tavola & Wine Bar ของ Renaissance Hotel Bangkok
[Ad] • 8 ก.พ. 2016 · โดย

La Tavola & Wine Barห้องอาหารอิตาเลียน ชั้น 3 ของโรงแรม Renaissance Hotel Bangkok ความหมายของชื่อห้องอาหาร La Tavola มาจากภาษาอิตาเลียนที่แปลว่า โต๊ะอาหารแบบโต๊ะยาว ห้องอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรูที่ตกแต่งบนเพดานเป็นลายปูนปั่นรูปดอกแมกโนเลียและประดับรอบๆ ห้องอาหารด้วยแสงเทียนที่ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกในยามค่ำคืนที่แสนพิเศษ

ห้องอาหาร La Tavola & Wine Barแบ่งเป็น 2 ส่วน คือ ไวน์บาร์ บรรจุขวดไวน์รสเลิศหลายหลากแบรนด์จากนานาประเทศ ไว้ให้จับคู่ดื่มกับอาหารจานโปรด และอีกด้านหนึ่งเป็นห้องอาหารพร้อมครัวเปิดสามารถมองเห็นเชฟโชว์การรังสรรค์อาหารที่สดใหม่ให้กับลูกค้า

La Tavola
เรียบหรู คลาสสิกและทันสมัย
La Tavola
La Tavola

Menu

เปิดตัวเชตเมนูใหม่ New A La Carteปี 2016 ที่เชฟรังสรรค์จากเมนูยอดนิยมให้เป็นเมนูใหม่ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพ รังสรรค์รสชาติของอาหารอิตาเลียนผ่านรูปแบบการจัดจานที่สวยและปราณีต เริ่มเมนูแรกด้วย “Lightly smoked salmon trout; fennel, orange salad mustard lemon dressing” (350 บาท)แซลมอนรมควันกลิ่นไม้โอ๊ค ผสมผสานกับรสชาติมัสตาร์ดเลม่อนเดรสซิ่ง เปรี้ยวและได้รสชาติของเมล็ดมัสตาร์ด ราดด้วยโอลีฟออยสโมกเพิ่มกลิ่นหอมให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เสิร์ฟพร้อมควันที่พวยพุ่ง เร้าอารมณ์ของไม้โอ๊ตอ่อนๆ

La Tavola

ข้าวรีซอตโตผัดกับไวท์ไวน์และลีฟออย เพิ่มรสชาติครีมมี่ด้วยชีสและเนย ออนท็อปด้วย กุ้งไทเกอร์พรอน ปลาหมึก สแกลลอป และปลาซีบรีมSeafood acquerello risotto (480 บาท)หรือจะเลือกเป็นเมนู

La Tavola

หมูหันเนื้อนุ่มหนังกรอบทานคู่กับซอสแอปเปิ้ลและมันฝรั่งอบ “Chef Jose's crispy pock, mustard sauce, roasted fingerling potatoes”(600 บาท) และเมนูที่อยากให้ลอง

La Tavola

ข้าวริซอตโต้สไตล์ต้นตำรับจากมิลาน เสิร์ฟพร้อมกับเนื้อน่องอบสมุนไพรสูตรเฉพาะ เนื้อนุ่มหอมกำลังดี Slow cooked ossobuco, Milanese risotto, gremolata (600 บาท)ต่อด้วยเมนูขึ้นชื่อของอาหารอิตาเลียน อย่าง

La Tavola

ปิดท้ายด้วยเมนูสเต๊กWagyu T.Bone steak, 700gr. (2500 บาท) วากิวทีโบนสเต็กชิ้นโต เนื้อฉ่ำ เมนูยอดฮิตที่ติดใจกันทุกคนเป็นใครก็อดใจไม่ไหว เหมาะจะสั่งเป็นจานกลาง โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญแนะนำไวน์แดงชั้นเยี่ยมให้ทานคู่กับเนื้อวากิวฉ่ำๆ เพิ่มรสชาติที่ทำให้ลืมห้องอาหาร La Tavola & Wine Bar ไม่ลง

La Tavola

การเดินทาง

ห้องอาหาร La Tavola & Wine Barชั้น 3 ของโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์เปิดให้บริการ.. ตั้งแต่ 11:30-14:30 น. และ 18:00-22:30 น. (ปิดบริการทุกวันจันทร์)
สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-125-5020

เมนูห้ามพลาด

Seafood acquerello risotto, Lightly smoked salmon, Chef Jose's crispy pock

แผนที่

โรงแรม เรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ ชั้น 3
map

การติดต่อ

La Tavola  โรงแรม เรอเนสซองซ์ กรุงเทพฯ
Phone number : 02-125-5000,02-125-5020
518/1 ซอยมหาดเล็กหลวง 1,ปทุมวัน