[รีวิว] KAMOME Japanese Premium Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรู ชลบุรี
  1. [รีวิว] KAMOME Japanese Premium Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรู ชลบุรี

[รีวิว] KAMOME Japanese Premium Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรู ชลบุรี

เสิร์ฟความพรีเมียมจากเชฟชาวญี่ปุ่นประสบการณ์กว่า 30 ปีที่ KAMOME Japanese Premium Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา สายปลาดิบอย่ารอช้า ตามไปกันเลย!
[Ad] • 2 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/410051642860841/


#วงในบอกมา

  • รังสรรค์เมนูโดยเชฟจากญี่ปุ่นประสบการณ์กว่า 30 ปี ผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด!
  • มีห้อง VIP ที่รับรองลูกค้าได้ถึง 20 คน
  • KAMOME ตั้งอยู่บน Marina Plaza ชั้น 2

น่าอิจฉาชาวศรีราชาจริง ๆ ที่ตอนนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมอย่างร้าน “KAMOME Japanese Premium Izakaya” มาเปิดให้ฟินกันถึงที่แบบไม่ต้องบินไปญี่ปุ่นที่ Marina Plaza ศรีราชา ร้านนี้เค้าเพิ่งเปิดมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ แต่บอกเลยว่าถึงจะเปิดใหม่ แต่ประสบการณ์การทำอาหารไม่ใหม่นะจ๊ะ เพราะทางร้านมีเชฟ Yasuteru Masuda ชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในแวดวงอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมมาเสิร์ฟความพรีเมียมให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ฮั่นแน่! อยากชิมกันแล้วล่ะสิ งั้นอย่ารอช้า ตามไปกันเลยจ้า

สุดยอดความพรีเมียม
สุดยอดความพรีเมียม

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแฝงความเรียบหรูดูมีระดับ มีการแบ่งโต๊ะเป็นสัดส่วนได้ความส่วนตัว ใครอยากได้ฟีลแบบญี่ปุ่นแนะนำให้นั่งที่ห้อง Tatami ห้องนั่งพื้นเสื่อที่สามารถห้อยขาได้แบบญี่ปุ่น นอกจากนั้นสำหรับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ทางร้านบริการห้อง VIP ที่รองรับลูกค้าได้ถึง 20 คน จะนัดมาประชุม มากินเลี้ยงสังสรรค์ บอกเลยว่าเริ่ดค่ะ! 

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน
ห้อง Tatami
ห้อง Tatami
ห้อง VIP
ห้อง VIP

เมนูอาหารร้านนี้ทุกเมนูล้วนเป็นฝีมือของเชฟ Yasuteru Masuda ชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในแวดวงอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบแท้ ๆ หรือมีเพื่อนชาวญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องมาลองค่ะ เพราะแต่ละเมนู สุดยอดจริง ๆ และแล้วก็มาถึงทีเด็ดของร้าน สุดยอดเมนูแนะนำที่ห้ามพลาดใครมาก็ต้องสั่ง ไม่สั่งถือว่าผิด เริ่มที่เมนูแรก “Fuji ปลาดิบรวมฟูจิ” (1,800 บาท) รวมมาแล้วกับสารพัดของสดจากทะเลที่สาวกอาหารญี่ปุ่นเห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด มีตั้งแต่หอยนางรมสดแกะกันสด ๆ แซลมอนชิ้นโต หอยเชลล์เนื้อหวาน ปลาฮามาจิชิ้นหนา ปลามากุโระ หอยปีกนกเนื้อเด้ง และไข่ปลาแซลมอน 

ปลาดิบรวมฟูจิ
ปลาดิบรวมฟูจิ
    แซลมอน
    แซลมอน    
 หอยนางรม
 หอยนางรม

“Kaisen Arare Chirashi ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นลูกเต๋า” (380 บาท) ข้าวหน้าปลาดิบรวมมาทั้งแซลมอน, มากุโระ, ฮามาจิ, ปลาไหลญี่ปุ่น, และทาโกะ ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนสด ๆ ได้ความหอมหวานจากเนื้อปลา เด็ดจนหยุดกินไม่ได้

ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นลูกเต๋า
ข้าวหน้าปลาดิบรวมหั่นลูกเต๋า

“Dragon Roll ดราก้อนโรล” (540 บาท) โรลอะโวคาโดไส้ไข่หวาน กุ้ง และแตงกวาญี่ปุ่น ท็อปด้านบนด้วยปลาไหลญี่ปุ่นราดซอสหอมหวาน รสกลมกล่อมเต็ม ๆ คำ

ดราก้อนโรล
ดราก้อนโรล
ปลาไหลเต็ม ๆ
ปลาไหลเต็ม ๆ

“SAGA Wagyu A4 Suki Yaki " (120 กรัม 1,250) ซดน้ำกันให้คล่องคอกับเมนูเนื้อซากะวากิว สุกียากี้ เนื้อสไลซ์มาพอดีคำ มีไขมันแทรก นำไปลวกกับน้ำซุปสุกี้ ชิมแล้วละลายในปาก เสิร์ฟกับผักสดทั้งเห็ดหอม, แครอท, ต้นหอม, ผักกาดขาว และเต้าหู้ กินเพลินจนหมดไม่รู้ตัวเลยจ้า

SAGA Wagyu A4 Suki Yak
SAGA Wagyu A4 Suki Yaki

“SAGA Wagyu A4 Yougan Yaki” (120 กรัม 1,250 บาท ) เนื้อซากะวากิวเกรด A4 เนื้อหวานฉ่ำ หั่นชิ้นยาวพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมกระทะร้อนลาวา ให้ไปย่างกันเอง ใครชอบสุกมาก สุกน้อย ย่างตามชอบเลยจ้า  ทานแล้วนุ่ม ฟิน ละลายในปาก

SAGA Wagyu A4 Yougan Yaki
SAGA Wagyu A4 Yougan Yaki

“Alaska King Crab Amiyaki ขาปูอลาสก้ายักษ์” (220 กรัม 850 บาท) ขาปูอลาสก้าเนื้อแน่นสดใหม่ แกะมาให้เรียบร้อยพร้อมกิน เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มพอนสึรสชาติเปรี้ยวกลมกล่อมช่วยชูรสเนื้อขาปูอลาสก้าได้ดียิ่งขึ้น

ขาปูอลาสก้ายักษ์
ขาปูอลาสก้ายักษ์

ปิดท้ายด้วยเมนูไฮไลต์เด็ดที่ต้องลองสักครั้ง “Lobster Butter Shoyu Itame Lobster Miso Sauce กุ้งมังกรผัดเนยราดซอสมันกุ้ง” (800 กรัม 1,800  บาท) กุ้งมังกรตัวโต ผัดกับเนย ได้ความหอมมันกำลังดี ราดด้วยซอสมันกุ้งปรุงสูตรพิเศษจากเชฟตามแบบฉบับรสชาติอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม รสชาติเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่นแท้ ๆ 

กุ้งมังกรผัดเนยราดซอสมันกุ้ง
กุ้งมังกรผัดเนยราดซอสมันกุ้ง

เต็มอิ่มกับความพรีเมียมฉบับต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ ๆ กันไปเลยใช่ไหมคะ บอกแล้วว่าร้าน KAMOME Japanese Premium Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรีแห่งนี้ เค้าคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ปรุงด้วยความพิถีพิถันจากเชฟมืออาชีพประสบการณ์ตรงจากญี่ปุ่นกว่า 30 ปี ไม่ว่าใครได้ลอง ก็ต้องร้องว้าวกันทุกคน! เอ้า งั้นรอช้าอะไรอยู่ล่ะคะ กดติดตาม ชลบุรีกินอะไรดี แล้วไปศรีราชา ชลบุรีกันด่วน ๆ 

การเดินทาง

  • 200/68 Marina Plaza ชั้น 2 ถนน เจิมจอมพล ตำบล ศรีราชา อำเภอ ศรีราชา ชลบุรี 20110
  • เปิด - ปิด : จ. - ศ. 11.00 น. - 14.00 น. และ 17.00 น. - 23.00 น.  ส. - อา. และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 น. - 23.00 น.
  •  เบอร์ : 092-682-9111

เมนูห้ามพลาด

Lobster Butter Shoyu Itame Lobster Miso Sauce, Alaska King Crab Amiyaki, Saga Wagyu A4
เจ้าของร้าน KAMOME
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน KAMOME
ร้านอาหารญี่ปุ่น คาโมเมะ อิซากายะ ระดับพรีเมียม เพื่อให้คนไทย และชาวญี่ปุ่นได้มีโอกาสรับประทานอาหารญี่ปุ่นในรสชาติดั้งเดิม ในราคาที่ไม่แพง และบรรยากาศห้องอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีความเป็นส่วนตัว และมีห้อง VIP ไว้บริการด้วย

แผนที่

2nd floor Marina Bay
map

การติดต่อ

kamome
Phone number : 092-682-9111
ซอยเจิมจอมพล,ศรีราชา