พระราม 2 เตรียมเฮ! กับปลาดิบชั้นเทพ ส่งตรงจากญี่ปุ่นที่ Kabocha Sushi
  1. พระราม 2 เตรียมเฮ! กับปลาดิบชั้นเทพ ส่งตรงจากญี่ปุ่นที่ Kabocha Sushi

พระราม 2 เตรียมเฮ! กับปลาดิบชั้นเทพ ส่งตรงจากญี่ปุ่นที่ Kabocha Sushi

อยากกินซูชิระดับพรีเมียม (อารมณ์เหมือนได้ไปกินที่ญี่ปุ่น) ไม่ต้องฝ่ารถติด! แค่บึ่งมาที่ Kabocha Sushi สาขา The Bright ก็ฟินแล้ว!
[Ad] • 2 ส.ค. 2016 · โดย

หลายๆคนมักจะคิดว่าร้านซูชิระดับพรีเมียมมักจะอยู่กลางใจเมือง... ราคาแพงหูฉีก! ก็แทบจะเป็นเรื่องจริงนะครับ แต่ถึงยังไงก็ตาม... พระราม 2 เตรียมเฮ! เพราะว่า "Kabocha Sushi" ได้ขยายสาขามาที่ The Bright พระราม 2 แล้ว!

วันนี้ทีมงานพวกเราจึงถือโอกาสบุกมาถึงที่เลย!

หน้าร้าน
สไตล์การตกแต่งร้านยังคงคอนเซปต์เอาใจลูกค้า Gen X-Y-Z เป็น Contemporary Japanese ที่ ผสมความเป็น วินเทจได้อย่างลงตัว
Lorem ipsum dolor sit amet
ถึงจะขยายสาขามาที่พระราม 2 แต่ที่แน่ๆ ทางร้านบอกพวกเราว่า วัตถุดิบ และ เนื้อปลานำเข้าทุกๆอย่าง ส่งตรงมาจากสึกิจิ ตลาดปลาชื่อดังแห่งเมืองโตเกียว แดนปลาดิบ
Lorem ipsum dolor sit amet
มาถึงร้าน "Kabocha Sushi" นี้ทั้งที ก็ต้องจัดให้หนักๆ กับ “Kabocha Sashimi” (1,800 บาท) ซาชิมิแต่ละชิ้นล้วนส่งตรงมาจากสึกิจิ อาทิตย์ละ อย่างน้อย 2 ครั้ง สไลซ์เสิร์ฟแบบชิ้นหนาๆ พรีเมียม! คุ้มค่า! อลังการ สุดๆ!

มีทั้ง ฮามาจิเนื้อเนียนรสเข้ม, อามะเอบิ กุ้งหวาน หวานฉ่ำสมชื่อ , และ เนื้อมัตสึซากะ รสเข้มนุ่มละมุนสุดๆ

image description
image description

เป็นศูนย์รวมระหว่างวัตถุดิบพรีเมียมทั้งหลาย ทั้ง โอโทโร่, ชูโทโร่ (เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่าที่อุดมไปด้วยรสชาติและความฟินเป็นส่วนที่เรียกได้ว่านุ่มจนแทบจะละลายในปาก)

image description
image description

อากามิ (เนื้อปลาทูน่า), ปลากะพงเนื้อแน่น

สำหรับใครที่ชอบแซลมอน “Salmon Sashimi” (120 บาท)คิงแซลมอนเนื้อแน่นรสเข้มจากนอร์เวย์คัดพิเศษ ส่งตรงมาจากสึกิจิเช่นกัน! สไลซ์ชิ้นหนาๆ สะใจคนกิน

“Salmon Sashimi” (120 บาท)

ซิกเนเจอร์มากิของทางร้านก็จัดเต็มไม่แพ้กัน! “Negi Otoro Maki” (350 บาท)เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่าที่แพงที่สุด ส่งตรงมาจากสึกิจิ สับละเอียดพร้อมๆกับต้นหอม ตอกย้ำความฟิน ท็อปหน้าด้วยโอโทโร่ หั่นเต๋าเป๊ะๆ , อิคุระ ไข่ปลาแซลมอน, และ คาร์เวียไข่ปลาบินคัดพิเศษ!

“Negi Otoro Maki” (350 บาท)
Lorem ipsum dolor sit amet
“Matsuzaka Avocado Roll” (580 บาท) ข้าวห่อสาหร่ายไส้ฟัวกราส์อาบูริจนหอมกรุ่น แตงกวาญี่ปุ่น และ อะโวคาโดเนื้อเนียน ท็อปด้วยเนื้อมัตสึซากะ อาบูริ หอมกรุ่นรสชาติเข้มข้น “ได้อารมณ์เหมือนกำลังกิน Tournedos Rossini เวอร์ชั่นญี่ปุ่นเลย... ฟินเว่อร์!” ทีมงานคนหนึ่งของเรากล่าวถึง

(Tournedos Rossini คือสเต๊กเนื้อสันในที่เสิร์ฟพร้อมกับฟัวกราส์และซอสสูตรพิเศษ)

image description
image description

“Matsuzaka Avocado Roll” (580 บาท)

สำหรับใครที่งบน้อยลงมาหน่อย “Deluxe Sushi Set” (239 บาท) ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีงามสุดๆ ซูชิคำโต 7 คำ! อากามิ ทูน่า, ฮามาจิ, ปลาแซลมอน, กุ้งทะเลต้ม, ปลาซาบะดอง, และปลาหมึกเนื้อแน่น บั้งแบบละเอียดสุดๆ เสิร์ฟพร้อมกับ ทามาโกะยากิ

“Deluxe Sushi Set” (239 บาท)
image description
image description

ปลาแซลมอน, อากามิ ทูน่า

และยังมี “Salmon Tataki Salad” (230 บาท) ยำปลาแซลมอนรสจัดจ้าน ความสดและความมันของปลาแซลมอน เข้ากันได้ดีสุดๆกับน้ำยำรสจัดจ้าน!

“Salmon Tataki Salad” (230 บาท)

ปิดท้ายด้วยของหวานญี่ปุ่นสูตรดั้งเดิมอย่าง “Strawberry Daifuku” (89 บาท) โมจิเหนียวนุ่มสอดไส้ถั่วแดงและสตรอว์เบอร์รีอย่างดี

“Strawberry Daifuku” (89 บาท)

การเดินทาง

บอกตรงๆครับ ร้านนี้ฟินและคุ้มสุดๆครับ เพราะทางร้านจะมีของสดเข้าทุกๆสองวัน และแน่นอนเป็นของคัดพิเศษจาก ตลาดสึกิจิ! อยากกินปลาดิบคุณภาพไม่จำเป็นต้องไปถึงใจกลางเมือง เพราะที่ The Bright พระราม 2 มี "Kabocha Sushi"ตัวร้านอยู่ชั้นเดียวกับที่จอดรถชั้น 4 (ข้างๆ บันไดเลื่อน) ตัวร้านจะมีดีไซน์ที่ค่อนข้างโดดเด่นหาค่อนข้างง่าย

"Kabocha Sushi" มีทั้งหมด 5 สาขา: The Street Ratchada ชั้น 4, The Nine พระราม 9, The Bright พระราม 2, Homepro พระราม 3 และ ลาดพร้าว 19 จะไปที่ไหนรับรองคุณภาพเท่าเทียมกันครับ!line ร้าน : @kabochasushi

แผนที่

ชั้น 3 เดอะไบรท์ พระราม 2 ใกล้กับร้าน Sogood