ฟินได้ไม่ต้องถังแตก! กับปลาดิบสดๆส่งตรงจากทสึกิจิที่ Kabocha Sushi
  1. ฟินได้ไม่ต้องถังแตก! กับปลาดิบสดๆส่งตรงจากทสึกิจิที่ Kabocha Sushi

ฟินได้ไม่ต้องถังแตก! กับปลาดิบสดๆส่งตรงจากทสึกิจิที่ Kabocha Sushi

คอปลาดิบเตรียมเฮ! ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบสดๆส่งตรงจากทสึกิจิ หรือเมนูอาหารญี่ปุ่นที่หลากหลาย Kabocha Sushi จัดหนัก จัดเต็ม!
[Ad] • 5 ส.ค. 2016 · โดย

ทีมงานของพวกเรามั่นใจว่า ใครๆก็ชอบซูชิ... และยิ่งถ้าเป็นร้านซูชิ ที่ใช้ปลาดิบสดๆ ส่งตรงจากตลาดสึกิจิ ขายในราคาที่ย่อมเยาเกินคาด รับรองเป็นใครก็ต้องบึ่งไปลิ้มลอง!

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทีมงานของพวกเรายกกอง บุกไปถึงร้านซูชิยอดฮิตอย่าง "Kabocha Sushi" สาขา Homepro พระราม 3

หน้าร้าน
สไตล์การตกแต่งร้านยังคงคอนเซปต์เอาใจลูกค้าวัยรุ่น เป็น Contemporary Japanese ที่ ผสมความเป็น Industrial ได้อย่างลงตัว สุดๆ


แม้ "Kabocha Sushi"  จะมีถึง 5 สาขา แต่ที่แน่ๆ ทางร้านบอกพวกเราว่า วัตถุดิบหลักๆ โดยเฉพาะเนื้อปลาทุกๆอย่าง ส่งตรงมาจากสึกิจิ ตลาดปลาชื่อดังแห่งเมืองโตเกียว แดนปลาดิบ

มาถึงร้าน "Kabocha Sushi" นี้ทั้งที พวกเราก็ต้องประเดิมกันให้หนักหน่วง กับ “Sashimi Set A” (1,250 บาท) มีซาชิมิถึง 8 ชนิดด้วยกันแต่ละชิ้นล้วนส่งตรงมาจากสึกิจิ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง สไลซ์เสิร์ฟแบบชิ้นหนาๆ พรีเมียม! คุ้มค่า! สะใจ! คอปลาดิบ ยังไงก็ควรสั่งมาลิ้มรส!
มีทั้งชูโทโร่, หอยเชลล์จากฮอกไกโด ชิ้นโตหวานฉ่ำ, อามะเอบิ กุ้งญี่ปุ่นหวานมัน ชวนฟิน
แซลมอน, ฮามาจิ, อากะมิ, และปลาซูซูกิ (ปลากะพง) ก็สด เด้ง ไม่แพ้กัน เต็มปากเต็มคำ!
สำหรับใครที่ชื่นชอบแซลมอนเป็นพิเศษ “Super Salmon Sashimi Set” (340 บาท) ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด คิงแซลมอนเนื้อแน่นรสเข้มจากนอร์เวย์คัดพิเศษ ส่งตรงมาจากสึกิจิเช่นกัน!  ปรุง 3 แบบ 3 รส 
ไม่ว่าจะเป็นแบบสด, Salmon Toro (พุงปลาแซลมอน) สไลซ์ชิ้นหนาๆ สะใจคนรับประทาน ตบท้ายด้วยไข่ปลาแซลมอนเพื่อความฟิน
และ แบบอาบุริพร้อมไซเกียวมิโสะหอมหวาน
และยังมีเมนูซูชิที่เรียกได้ว่า เต็มปากเต็มคำสุดๆอย่าง “Wagyu Slice Sushi” (170 บาท) เนื้อวากิว A4 จากเมืองคาโงชิม่า ย่างไฟหอมกรุ่น รสสัมผัสแทบจะละลายในปาก
“Hotate Teppan Yaki” (180 บาท)
 หอยเชลล์เนื้อแน่นย่างจนสุกกำลังดีพร้อม กับซอสเทปปัน สูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟบนจานร้อน ซ่า~~

สำหรับท่านใดที่มีงบหรือเวลาน้อยหน่อย สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่อุปสรรค์เลย! มากินมื้อเที่ยงที่ "Kabocha Sushi" วันจันทร์-ศุกร์ตั้งแต่ 11:30 เช้าจนถึง บ่ายสองครึ่ง จัดเต็มกับ เซตอาหารกลางวันสุดคุ้ม!

“Special Chutoro Don Lunch Set” (339 บาท)

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับ! ถึงแม้จะราคาย่อมเยาขนาดนี้ แต่ชามนี้อัดแน่นไปด้วยปลาระดับพรีเมียมส่งตรงจากสึกิจิ! มีทั้ง ชูโทโร่ (เนื้อปลาทูน่าส่วนท้องที่มีปริมาณไขมันกำลังดี แต่รสชาติเข้มข้น), ไข่หอยเม่นจากฮอกไกโด, อากามิ (เนื้อปลาทูน่า), ปลากะพง, ปลาหมึก, ไข่ปลาบิน, และ ไข่ปลาแซลมอนในปริมาณที่ค่อนข้างจะคับชามคับพุงเลยทีเดียว!

“Special Chutoro Don Lunch Set” (339 บาท)
“Special Chutoro Don Lunch Set” (339 บาท)

“Mini Foie Gras Don Lunch Set” (299 บาท)

ฟัวกราส์ ตับเป็ดสีทองอร่ามเกรดพิเศษ ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส หั่นชิ้นหนาๆ เพื่อความสะใจ! ถึงแม้เมนูนี้จะเป็น “Mini Foie Gras Don” แต่คุณภาพและปริมาณนี่บิ๊กเกินคำว่ามินิ

“Mini Foie Gras Don Lunch Set” (299 บาท)
อาบูริจนกลิ่นหอมฟุ้งมาตั้งแต่ก่อนเสิร์ฟถึงโต๊ะ

“Saru Tempura Lunch Set” (175 บาท)

กุ้งเท็มปุระทอดจนฟูกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับเส้นซารุโซบะที่ลวกสุกกำลังดี ช็อกในน้ำเย็นเพื่อรสสัมผัสที่หนึบสู้ฟัน จุ่มเส้นในซอสโซบะ รับประทานพร้อมๆกับกุ้งเท็มปุระกรอบๆ ร้อน ยิ่งได้อรรถรส

“Saru Tempura Lunch Set” (175 บาท)
“Saru Tempura Lunch Set” (175 บาท)

การเดินทาง

ขอบอกเลยครับว่าเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทีมงานพวกเราฟินสุดๆ ครับ อาหารที่ถูกและดี ไม่ได้มีแค่ในจินตนาการของทุกๆคน อยากอยากโดนของพรีเมียมราคาย่อมเยาให้บึ่งไปที่ร้าน "Kabocha Sushi" ทั้ง 5 สาขา: "Kabocha Sushi" สาขา Homepro พระราม 3, The Street Ratchada ชั้น 4, The Nine พระราม 9, The Bright พระราม 2, และ ลาดพร้าว 19 จะไปที่ไหนรับรองคุณภาพเท่าเทียมกันครับ! line ร้าน : @kabochasushi

แผนที่

ชั้น 1 ใน Homepro