[รีวิว] Junction cafe and Nail spa นั่งชิลทำเล็บในคาเฟ่ภูเก็ตสุดปัง!
  1. [รีวิว] Junction cafe and Nail spa นั่งชิลทำเล็บในคาเฟ่ภูเก็ตสุดปัง!

[รีวิว] Junction cafe and Nail spa นั่งชิลทำเล็บในคาเฟ่ภูเก็ตสุดปัง!

สั่งเมนูเด็ดทั้งคาวหวานกินให้อิ่มหนำ ไปกับคาเฟ่แห่งแรกในภูเก็ต ที่มาพร้อมโซนทำเล็บสุดชิล ร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต ที่ไม่เหมือนใคร
[Ad] • 22 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/572955090146947/

#วงในบอกมา

  • เมนูห้ามพลาด Combo Set + Ice Cream ขนมหวานแบบไทย ๆ ที่ทำสดใหม่ตามออเดอร์เท่านั้น
  • ร้านทำเล็บในคาเฟ่ แบบครบวงจร ใช้ผลิตภัณฑ์จากเกาหลี ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท
  • ร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต รับจัดประชุมต่าง ๆ (แจ้งล่วงหน้า)
เมนูอาหารของร้าน Junction cafe and Nail spa คาเฟ่ภูเก็ต
เมนูต่าง ๆ ของร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต 

สาว ๆ ที่ชอบเรื่องสวย ๆ งาม ๆ ทั้งหลายไม่อยากให้พลาดรีวิวของทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ฉบับนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับคาเฟ่ภูเก็ตแนวใหม่ ที่งานนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่รักในการทำเล็บ ให้ได้นั่งคาเฟ่ชิล ๆ อยู่ในคาเฟ่ไปพร้อม ๆ กัน เรียกว่าครบจบในที่เดียวกันไปเลย กับ ร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมแล้วไปดูบรรยากาศของที่นี่กันเลยค่า

หน้าร้าน Junction cafe and Nail spa คาเฟ่ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต 

ร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี สี่แยกร้านตั่วโพ้เฟอร์นิเจอร์ คาเฟ่ภูเก็ตบรรยากาศสบาย ๆ เน้นโทนสีขาวสบายตา นั่งตรงไหนก็ชิล เมนูอาหารของที่นี่จะเน้นเป็นเมนูเบา ๆ กินง่ายอิ่มท้อง มีทั้งอาหารเช้า อาหารจานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้น่ากิน และใส่ใจรายละเอียดในทุกเมนูเลยค่ะ

ร้าน Junction cafe and Nail spa คาเฟ่ภูเก็ต
บรรยกาศในร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต 

ส่วนสิ่งที่ทำให้ร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต แตกต่างจากคาเฟ่ภูเก็ตอื่น ๆ ก็คือโซนทำเล็บ ซึ่งโซนนี้จะเป็นร้านทำเล็บแบบครบวงจร มีทั้งสปามือสปาเท้า โดยทางร้านจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากเกาหลี และมีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะอีกด้วย ที่สำคัญคือการใช้ช่างทำเล็บที่มืออาชีพ สามารถรังสรรค์ให้เล็บสวยได้ทุกรูปแบบเลยละค่ะ

โซนทำเล็บของร้าน Junction cafe and Nail spa คาเฟ่ภูเก็ต
โซนทำเล็บ นั่งสบายสุด ๆ
โซนทำเล็บของร้าน Junction cafe and Nail spa คาเฟ่ภูเก็ต
ผลิตภัณฑ์จากเกาหลี

Menu

เปิดรีวิวเมนูแรกด้วยความหิวขั้นสุด ขอจัดเมนูแรกด้วย “Egg fried rice + grilled salmon” (ราคา 180 บาท) ข้าวหอมมะลิที่ทางร้านหุ้งไว้สำหรับการผัดโดยเฉพาะ ทำให้ได้ข้าวผัดไข่นุ่ม ๆ ข้าวเป็นเม็ดสวย น่ากินสุด ๆ จานนี้มาพร้อมแซลมอนนอร์เวย์ ย่างจนได้ความสุกแบบฉ่ำ ๆ กินคู่กับผักสลัดสามสี ลงตัวสุด ๆ ไปเลย

เมนู Egg fried rice + grilled salmon
Egg fried rice + grilled salmon

มาต่อกับเมนูที่สายหวานต้องใจละลายกับ “Pancakes Nutella” (ราคา 229 บาท) แป้งแพนเค้กโฮมเมดเนื้อเนียนที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ตีแป้งสดใหม่ทุกวัน หนานุ่มสุด ๆ ส่วน Nutella เป็นแบบ 100 % ไม่มีส่วนผสมอื่นมากวนใจ On Top ด้วยสตรอว์เบอร์รีผลสด เพิ่มความฟินด้วยน้ำตาลไอซิงและผงโกโก้อีกครั้ง

เมนู Pancakes Nutella
Pancakes Nutella
เมนู Pancakes Nutella
แพนเค้กโฮมเมดเนื้อเนียน

ฟินกันแบบไม่มีหยุด ด้วยเมนู “Combo Set + Ice Cream” (ราคา 99 บาท) ขนมหวานแบบไทย ๆ สูตรเด็ดของทางร้าน ที่จะทำตามออเดอร์เท่านั้น ไม่ทำทิ้งไว้ จึงได้ความสดใหม่ในทุกถ้วย มีให้เลือกหลากหลายทั้งทับทิมกรอบ, ลอดช่อง, บัวลอย, เฉาก๊วย, ข้าวเหนียวดำ, วุ้นมะพร้าว ฝอยทอง, แปะก๊วย และไข่แดงเค็ม โดยรสชาติจะไม่เน้นหวาน และใช้น้ำกะทิอบควันเทียนเพิ่มความหอม มาพร้อมไอศกรีมกะทิเนื้อเนียน

เมนู Combo Set + Ice Cream
Combo Set + Ice Cream
เมนู Combo Set + Ice Cream
ขนมหวานแบบไทย ๆ

มากันที่เมนูเครื่องดื่มกันบ้างค่ะ เริ่มด้วยการเอาใจสายเข้ม กับเมนู “Black Lemon Coffee” (ราคา 90 บาท) กาแฟอาราบิก้า สไตล์อิตาเลียน เป็นอเมริกาโน่รสเข้มที่ผสมเลมอนสด และน้ำผึ้งแท้ หอมเข้มหวานนิดเปรี้ยวหน่อย อีกเมนูต้องนี้เลย “The Best Coffee” (ราคา 120 บาท) เอสเปรสโซ่ปั่นพร้อมไอศกรีมวานิลลา ความหวานที่ได้จะมาจากไอศกรีมวานิลลาแบบเน้น ๆ และ Top ด้วย ไอศกรีมวานิลลาลูกโต ๆ อีกครั้ง

เมนู Black Lemon Coffee
Black Lemon Coffee
เมนู The Best Coffee
The Best Coffee

จะเลือกทำเล็บ หรืออิ่มหนำไปกับเมนูต่าง ๆ ของร้าน “Junction cafe and Nail spa” คาเฟ่ภูเก็ต ก็ดีงามไม่แพ้กัน แนะนำว่าไม่ควรพลาดทั้ง 2 บริการของร้านนี้เลยค่ะ ส่วนใครที่เคยมาลิ้มลองอาหารของที่นี่แล้ว ก็สามารถแบ่งปันรีวิวกันได้ที่แอป Wongnai เลยค่ะ อย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปกินและรีวิวกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า

  • การเดินทาง : ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี สี่แยกร้านตั่วโพ้เฟอร์นิเจอร์ ไปทางถนนถลาง ร้านจะอยู่ที่ซ้ายมือ
  • เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น.
  • สอบถามเพิ่มเติม : 098-014-5051

เมนูห้ามพลาด

Egg fried rice + grilled salmon, Combo Set + Ice Cream, Pancakes Nutella
Junction cafe and Nail spa
OWNER'S MESSAGE
Junction cafe and Nail spa
คาเฟ่ภูเก็ต
อยากให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับร้านของเรา แวะมารับประทานอาหารรสชาติดี ๆ และทำเล็บสวย ๆ ได้ที่ Junction cafe and Nail spa นะคะ

แผนที่

สี่แยกร้านตั่วโพ้เฟอร์นิเจอร์ ไปทางถนนถลาง ร้านจะอยู่ที่ซ้ายมือ
map

การติดต่อ

Junction cafe and Nail spa
Phone number : 098-014-5051
2 ถนน ดีบุก,เมืองภูเก็ต
ประเภท