จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่  Gyu Gyu Tei
  1. จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่ Gyu Gyu Tei

จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่ Gyu Gyu Tei

พร้อมจุติเหนือฟ้า สวรรค์ของคนรักเนื้อที่ร้าน Gyu Gyu Tei japanese style bbq ใครได้กินที่นี่ เป็นต้องลืมร้านเก่าแน่นอน!
[Ad] • 22 ต.ค. 2015 · โดย
จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่ Gyu Gyu Tei อ่านต่อ...

จุกอกด้วยความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพ!!! ที่ Gyu Gyu Tei อ่านต่อได้ที่ //www.wongnai.com/articles/gyu-gyu-tei-japanese-style-bbq

Posted by wongnai.com on 22 ตุลาคม 2015

พร้อมขึ้นสวรรค์กันแล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้ว วันนี้วงในจะขอพาทุกท่านที่ชื่นชอบการกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ มาลิ้มลองเนื้อสุดพรีเมียมที่จะทำให้ลืมร้านเก่าๆ ที่เคยไปมาทันที สวรรค์ของคนรักเนื้อที่ร้าน กิวกิวเต้ บางนา (Gyu Gyu Tei Bangna)

กิวกิวเต้ บางนา (Gyu Gyu Tei Bangna) อยู่บนถนนบางนา-ตราด เดินทางไม่ยากจุดสังเกตุง่ายๆ คืออยู่ตรงข้ามกับ เซ็นทรัลบางนา ให้สังเกตซอยบางนา-ตราด 44 เลยซอยไปนิดเดียวก็จะเห็นป้าย Apple Auction ร้านตั้งอยู่ภายในนั้น แต่ถ้าหาร้านไม่เจอก็สามารถโทรมาได้ 02-746-7771, 087-085-0008 หน้าร้านมีลานจอดรถขนาดใหญ่อยู่ จอดเสร็จแล้วก็เข้าร้านไปลุยกันเลย

หน้าร้าน
ภายในร้าน

เริ่มมื้ออันดุเดือดด้วยจานแรกแบบเบาๆ เรียกน้ำย่อยก่อน “ซันจุ” (110 บาท)ผักกินง่ายมากๆ ใครที่ไม่ชอบผักก็ต้องเทใจให้ ใช้ผักสองชนิด Butter Head กับแตงกวาญี่ปุ่น ทั้งความกรอบ ความสด ไม่เหม็นเขียวทำให้เด็กๆก็สามารถทานได้ แล้วจิ้มน้ำจิ้มซันจุสูตรลับเฉพาะ เด็ดอย่างที่สุด เหมือนกับ “สลัดกิวกิวเต้” (120 บาท) ที่ใช้ผักชนิดเดียวกันเป็นผักออร์แกนิค ปลอดสาร แต่เปลี่ยนวิธีการนำเสนอ ผักถูกหั่นให้เล็กลงทานได้ง่ายขึ้น ราดด้วยน้ำสลัดมันงาหอมมันสูตรพิเศษ ทานแล้วสดชื่นดีเหลือเกิน

ซันจุ
สลัดกิวกิวเต้

จุดเด่นของ กิวกิวเต้ อยู่ที่เนื้อวากิว วัวญี่ปุ่นหนึ่งในสายพันธุ์ที่ดี ไม่มีประวัติของการปะปนสายเลือดยุโรป เป็นวัวญี่ปุ่นแท้ๆ ได้แก่ Japanese Black วัวสายพันธุ์พื้นเมืองที่ได้รับการจัดเกรดคุณภาพเนื้ออยู่ในระดับที่ดีที่สุดของโลก ดังนั้นแล้วมันจึงเป็นสาเหตุที่ทุกโต๊ะต้องสั่ง และด้วยความโดดเด่นในการจัดจานเป็นดอกกุหลาบ ต้องร้องว้าวเมื่อได้เห็นมันมาเสิร์ฟที่โต๊ะ “กิวกิวเต้ ซิกเนเจอร์” (1,100 บาท) คุณภาพของเนื้อสันไหล่ที่ Import หลายๆ คนเห็นราคาแล้วอาจจะตกใจจนไม่กล้าสั่ง แต่เมื่อเทียบกับปริมาณถือว่าเยอะมากๆ ของจริงที่ได้เหมือนในรูปไม่มีผิดเพี้ยน ลายของมันที่แทรกอยู่ในเนื้อเป็นจุดเด่นของเนื้อญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้เนื้อนิ่มจนเหมือนแทบจะละลายทันทีเวลาเราเคี้ยว เนื้อนุ่มมาก

กิวกิวเต้ ซิกเนเจอร์
กิวกิวเต้ ซิกเนเจอร์

“คุโระเกะวากิว” (1,500 บาท) เป็นเนื้อญี่ปุ่นที่ละลายในปากเพราะมีมันแทรกเป็นลายหินอ่อน เมื่อย่างจะทำให้เนื้อนั้นชุ่ม ละมุนลิ้น พร้อมกับให้ความหวานของเนื้อแบบเน้นๆ และด้วยความที่ร้านใช้เตาถ่านกลิ่นจะหอมมากยั่วน้ำลายสุดๆ แนะนำให้จิ้ม “น้ำมะนาว” ซึ่งเป็นการกินสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ พอย่างเสร็จให้จิ้มน้ำมะนาวปุบ จะเกิดความมหัศจรรย์ขึ้น คือมันจะหวาน ไม่ใช่หวานเจี๊ยบ แต่มันคือการดึงรสชาติหวานของเนื้อออกมาอย่างเต็มที่ คนส่วนใหญ่ที่ได้ลองทานวิธีนี้แล้วแทบจะไม่กลับไม่จิ้มน้ำจิ้มอีกเลย และวิธีการกินที่ถูกต้องคือพลิกครั้งเดียวเท่านั้น เพราะเดี๋ยวจะเสียรสชาติและแห้งเกินไป

คุโระเกะวากิว
คุโระเกะวากิว

ถ้าคนไม่ทานเนื้อก็ไม่ต้องห่วง ทางร้านมีหมูเนื้อนุ่มรสชาติเยี่ยม “หมูโทโร่” (200 บาท) สไลซ์หมูมาเรียงกันสวยงามหมักด้วยน้ำมันงา เวลาปิ้งจะหอมและด้วย Texture เป็นส่วนคอที่ติดกับแก้ม มันจะมีความเด้งที่เป็นเอกลักษณ์ได้รสชาติที่ไม่เหมือนเมนูอื่น ปิ้งเสร็จก็จิ้มน้ำจิ้ม 3 อย่าง มีน้ำจิ้มกิวกิวเต้, น้ำจิ้มปิ้งย่าง และน้ำจิ้มแจ่ว ชอบแบบไหนก็จัดไปแบบนั้น

หมูโทโร่
หมูโทโร่

นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกด้วยอย่าง “กุ้ง” (เล็ก 350 บาท / ใหญ่ 700 บาท) ซึ่งอาหารที่ปิ้งทั้งหมดนั้นยิ่งกินพร้อมกับ “ข้าวผัดกระเทียม”(50 บาท) ร้อนๆ กลิ่นหอมถูกใจ ที่ผัดได้แห้งหอมกำลังดี ฟินที่สุดหาสิ่งใดเปรียบไม่ได้จริงๆ

กุ้ง
ข้าวผัดกระเทียม

แล้วถ้าใครทานแล้วต้องไปต่อที่อื่นอีก แต่กลัวว่าจะมีกลิ่นติดตัว ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีกลิ่นติดตัวแน่นอนเพราะทางร้านมีเครื่องดูดควันนำเข้าสวิตเซอร์แลนด์ วางเครื่องดูดควันวางขนาบเตาไว้ถึงสองตัว และวางระบบท่อลมลงพื้นทั้งหมดหมด ใครที่ห่วงว่าต้องไปทำงานต่อ ไปเที่ยวต่อ ไม่ต้องห่วงเลย

เนื้อวัวนุ่ม เนื้อหมูนิ่ม ซีฟู้ดเนื้อแน่น ผักสดกรอบหวาน และน้ำจิ้มรสเด็ดที่จะทำให้คุณหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น เนื้อพร้อม ไฟพร้อม มือพร้อม ไม่รอช้า! พร้อมแล้วจุดไฟเดินทัพ เปิดประสบการณ์ความฟินกับเนื้อย่างขั้นเทพได้ที่ กิวกิวเต้ บางนา สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ //www.gyugyuteibbq.com/

เมนูห้ามพลาด

ซันจุ, กิวกิวเต้ ซิกเนเจอร์, คุโระเกะวากิว, หมูโทโร่

แผนที่

บางนา-ตราด กม. 3.5 (ใกล้แยกศรีนครินทร์) เวิ้งเดียวกับครัวเจ๊ง้อ
map

การติดต่อ

Gyu Gyu Tei บางนา
Phone number : 02-746-7771, 087-085-0008
บางนา-ตราด,บางนา
ประเภท