เป็ดปักกิ่งเลิศรส! อิ่มพุงโตอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงระดับพรีเมียม @Fei Ya
  1. เป็ดปักกิ่งเลิศรส! อิ่มพุงโตอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงระดับพรีเมียม @Fei Ya

เป็ดปักกิ่งเลิศรส! อิ่มพุงโตอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงระดับพรีเมียม @Fei Ya

พาลิ้มลอง 5 เมนูอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงกับเป็ดปักกิ่งเลิศรสที่พลาดไม่ได้ @Fei Ya พร้อมโปรโมชันดี ๆ "กินข้าวกันมั๊ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
[Ad] • 11 ต.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1930558660295383/

นานทีวาฬจะมีโอกาสได้กินอาหารจีนในโรงแรมหรู ซึ่งครั้งนี้ลาภปากลอยมาชัด ๆ ต้องรีบคว้าไว้ เพราะวาฬได้มาลิ้มลองอาหารจีนที่ Fei Ya ในโรงแรม Renaissance Bangkok ห้องอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่ผสมผสานรสชาติความดั้งเดิมกับจีนสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

หน้าร้าน Fei Ya
หน้าร้าน Fei Ya 

เมื่อมากินอาหารจีนที่ร้าน Fei Ya ในโรงแรมใจกลางเมืองแบบนี้ บรรยากาศแห่งความหรูหราก็อยู่รายล้อมรอบตัว ด้วยการตกแต่งแบบคอนเทมโพลารีในเลาจน์สไตล์เซี่ยงไฮ้ผสมลอนดอน โทนสีแดงเข้มกับลวดลายดอกไม้จีน และโคมไฟรูปร่างคล้ายหมวกที่แขวนตกแต่งแบบอลังการ ส่วนเรื่องอาหารก็ไว้ใจเชฟได้เลย เพราะได้คัดเลือกวัตถุดิบสดใหม่เสมอ ทั้งจากต่างประเทศและของท้องถิ่นมาปรุงเป็นอาหารจีนร่วมสมัยที่ถูกปากถูกใจคนไทยได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศร้าน Fei Ya
บรรยากาศร้าน Fei Ya 

เริ่มกันด้วย หอยเชลล์เจี๋ยนฟองเต้าหู้ม้วนซอสเป๋าฮื้อ (800 บาท) หอนเชลล์ฮอกไกโดตัวโตเนื้อนุ่มสุด ๆ ในซอสหอยเป๋าฮื้อจากออสเตรเลียเสิร์ฟพร้อมฟองเต้าหู้สดม้วนมาพอดีคำ และผักตามฤดูกาลสดกรอบ

หอยเชลล์เจี๋ยนฟองเต้าหู้ม้วนซอสเป๋าฮื้อ ของร้าน Fei Ya
หอยเชลล์เจี๋ยนฟองเต้าหู้ม้วนซอสเป๋าฮื้อ
หอยเชลล์เจี๋ยนฟองเต้าหู้ม้วนซอสเป๋าฮื้อ ของร้าน Fei Ya
หอยเชลล์ตัวโตเนื้อนุ่มรสหวาน

ข้าวห่อใบบัว (680 บาท) ข้าวผัดพร้อมเนื้อเป็ด หอยเชลล์แห้ง และเยื่อไผ่ผัดกระทะร้อนกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ห่อมาในใบบัว รสชาติสุดคลาสสิกเสิร์ฟคู่กับซอสหอยเป๋าฮื้อรสเข้มข้น ที่เมื่อกินคู่กันแล้วเสริมรสชาติกันได้อย่างลงตัว จานนี้วาฬแนะนำให้สั่งก่อนนะคะ เพราะมีขั้นตอนการทำที่นานกว่าเมนูอื่น ๆ เพื่อความเข้มข้นแทรกเข้าเนื้อและกลิ่นที่หอมอบอวลของข้าวห่อใบบัว

ข้าวห่อใบบัว ของร้าน Fei Ya
ข้าวห่อใบบัว
ข้าวห่อใบบัว ของร้าน Fei Ya
กลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนน้ำลายสอ

ใครมาที่ร้าน Fei Ya แล้วไม่ได้สั่ง เป็ดปักกิ่ง (1,500 บาท) ถือว่ามาไม่ถึงค่ะ ด้วยความพิเศษที่แตกต่างจากที่อื่น โดยการนำไม้ลิ้นจี่มาย่างพร้อมเป็ดเชอร์รีทั้งตัว ช่วยเสริมให้มีกลิ่นหอมยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องเคียงลิ้นจี่หมักกับเหล้าจีน ช่วยตัดรสชาติของเป็ดปักกิ่งได้เป็นอย่างดี เมนูนี้ก็แนะนำให้สั่งจองล่วงหน้า ไม่งั้นมีสิทธิ์อดกินนะคะ

เป็ดปักกิ่งของร้าน Fei Ya
เป็ดปักกิ่ง 
เป็ดปักกิ่งของร้าน Fei Ya
ห่อแป้งแล้วราดซอสก็พร้อมกิน!

เมนูต่อไปเด็กกินดี ผู้ใหญ่กินได้ ซุปปลาเก๋า (3,900 บาท ราคาตามน้ำหนักปลา) ได้รสกลมกล่อมของน้ำซุปที่เชฟเคี่ยวจากเนื้อและกระดูกปลาเก๋า ในซุปยังมีเส้นบุกเคี้ยวหนึบ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้เป็นปลาเก๋าเนื้อแดงมีความเนื้อนุ่มและมีรสหวาน หรือจะสั่งเป็นปลาเก๋าดำก็ได้ค่ะ

ซุปปลาเก๋าของร้าน Fei Ya
ซุปปลาเก๋า
ซุปปลาเก๋าของร้าน Fei Ya
ปลาเก๋าเนื้อแดงนุ่มลิ้น

ปิดมื้ออาหารด้วยของหวาน เจลลีตะไคร้วุ้นว่านหางจระเข้ซอสมะนาว (180 บาท) ก่อนตักกินต้องคนให้ซอสมะนาวเข้ากันดีก่อนกับเจลลีตะไคร้และวุ้นว่านหางจระเข้เนื้อนุ่ม เกิดเป็นรสหวานซ่อนเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดของซอสมะนาว ช่วยตัดความเลี่ยนทั้งหมดได้ดี และเมนูนี้ยังสั่งเป็นอาหารเรียกนำย่อยได้ด้วย จะเปิดหรือปิดมื้อก็สดชื่นหมด

เจลลีตะไคร้วุ้นว่านหางจระเข้ซอสมะนาวของร้าน Fei Ya
เจลลีตะไคร้วุ้นว่านหางจระเข้ซอสมะนาว
เจลลีตะไคร้วุ้นว่านหางจระเข้ซอสมะนาวของร้าน Fei Ya
เจลลีเทกซ์เจอร์นุ่มลื่นลิ้นที่นำเข้ามาจากฮ่องกง

การกินอาหารจีนในโรงแรมที่ Fei Ya ดีอย่างนี้นี่เอง ทั้งการบริการ คุณภาพอาหาร และรสชาติที่ถูกปากถูกใจ คุ้มค่าสมราคาทุกเมนู (ราคาทั้งหมดยังไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ และ Vat นะคะ) และที่พิเศษคือ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์พบกับโปรโมชัน “กินข้าวกันมั๊ย” รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารเมนู A La Carte เท่านั้น (ส่วนลดเฉพาะค่าอาหาร และสูงสุดไม่เกิน 25% /ท่าน/บิล/โต๊ะ/บัตร)

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

การเดินทาง

ห้องอาหาร Fei Ya ชั้น 3 ใน โรงแรม Renaissance Bangkok ถนนเพลินจิต สามารถนั่งรถไฟฟ้าลงสถานี ชิดลม แล้วเดินต่อมาอีกนิดก็ถึงแล้วค่า

เมนูห้ามพลาด

เป็ดปักกิ่ง, ข้าวห่อใบบัว, ซุปปลาเก๋า
Leung Shing Hoi
OWNER'S MESSAGE
Leung Shing Hoi
Executive Chinese Chef
ถ้ามาที่ Fei Ya ต้องสั่งเมนูซิกเนเจอร์ “เป็ดปักกิ่ง” เพราะด้วยคุณภาพของเป็ด และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยการใช้ไม้ลิ้นจี่มาย่างทำให้ได้กลิ่นหอมโดดเด่น พร้อมด้วยเครื่องเคียงจากลิ้นจี่หมักกับเหล้าจีนที่หาจากที่ไหนไม่ได้ หากไม่ได้ลิ้มลองเป็ดปักกิ่งนี้ก็เหมือนมาไม่ถึง

แผนที่

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ชั้น 3

การติดต่อ

Fei Ya @ Reniassance Hotel
Phone number : 02-125-5000,02-125-5030
518/1 ซอย มหาดเล็กหลวง 1,ปทุมวัน
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN