แวะกินอาหารที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะ สไตล์ "โน้ส อุดม" ที่ Dom Cafe
  1. แวะกินอาหารที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะ สไตล์ "โน้ส อุดม" ที่ Dom Cafe

แวะกินอาหารที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะ สไตล์ "โน้ส อุดม" ที่ Dom Cafe

มาที่เดียวก็ตอบได้ครบ ทุกโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวสุดฮิป ทั้งเรื่องของอาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม และมุมถ่ายรูปสุดชิค

มาเที่ยวที่เชียงใหม่ทั้งที แน่นอนว่านอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญทั้งหลายที่ต้องไปเยือนให้ได้แล้ว สำหรับเหล่าผู้คนที่มีหัวใจวัยรุ่นอย่างเราการได้มาแวะร้านอาหารสวย ๆ ถ่ายรูปคู่บรรยากาศ และเมนูอาหารแบบเก๋ ๆ อย่างร้าน Dom Cafe ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Think Park ติดถนนนิมมานเหมินท์ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกันครับ

dom cafe เชียงใหม่
ด้วยบรรยากาศภายในร้านที่ถูกออกแบบให้เป็นกึ่งเรือนกระจก ที่เราสามารถนั่งชมความเคลื่อนไหวของผู้คนในย่านนี้ พร้อมทั้งมุมสวย ๆ ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปไปอวดเพื่อนในโซเชียล
dom cafe เชียงใหม่
dom cafe เชียงใหม่
dom cafe เชียงใหม่
dom cafe เชียงใหม่
dom cafe เชียงใหม่

มาถึงที่แล้วบอกเลยว่าต้องไม่พลาดกับเมนูของหวานต่าง ๆ ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของที่ร้านนี้อย่าง “เค้กแตงโม” (115 บาท) เนื้อเค้กสูตรเฉพาะที่นำเอาแป้งอัลมอนด์มาผสมเข้ากับเนื้อครีม และบัตเตอร์เคก แล้วจำไปอบจนหอมกรอบ วางสลับชั้นกับแตงโมสีแดงรสหวานฉ่ำ และครีมสดรสนุ่ม หอมกลิ่นกุหลาบ แต่งหน้าด้วยสตรอว์เบอร์รีสด กลีบกุหลาบอบแห้ง และเมล็ดแตงโม

dom cafe เชียงใหม่
เค้กแตงโม

ลองคิดดูซิว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความหวานแบบฉ่ำ ๆ ของเมลอนชั้นดี มาเจอกับความหอมมันของซอฟต์เสิร์ฟนมชั้นเยี่ยม ถ้าอยากรู้ก็คงต้องมาร่วมกันหาคำตอบจากเมนู “เมลอนมาเนีย” (S-165 / L-185 บาท)

dom cafe เชียงใหม่
เมลอนมาเนีย
dom cafe เชียงใหม่
เปรี้ยวจี๊ด โดนใจ! กับเมนูไซส์น่ารัก “มูสเค้กมะม่วง” (125 บาท) มูสเค้กรสโยเกิร์ตเนื้อเนียนนุ่ม เสิร์ฟพร้อมมะม่วงสุกสีเหลืองอร่าม และราดด้วยน้ำเสาวรส

บิงซูน้ำแตงโมฟรุตสลัด (165 บาท) เมนูของหวานสไตล์เกาหลี ที่นำเอาน้ำแตงโมคั้นสดแยกกากมาเข้าเครื่องเพื่อให้ออกมาเป็นผลึกหิมะสีแดงสดใส เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมลำไยโฮมเมด และผลไม้รวม

dom cafe เชียงใหม่
บิงซูน้ำแตงโมฟรุตสลัด

ชาพีชเย็น (155 บาท) โถใหญ่ ที่สามารถแบ่งบันรสชาติแห่งความสุข แบบหวานนิด ๆ เปรี้ยวหน่อย ๆ ให้กับเพื่อนร่วมโต๊ะทุกคนได้แบบจุใจ

dom cafe เชียงใหม่
ชาพีชเย็น

มาม่าเกาหลีไข่ตู้ม (145 บาท) เมนูมาม่าที่คนไทยคุ้นเคยกันอย่างดี แต่เพิ่มเติมครั้งนี้คือรสชาติแบบเกาหลี พร้อมเครื่องอย่างจุใจทั้งปูอัดอลาสก้า ไข่ออนเซ็น ต้นหอมญี่ปุ่น

dom cafe เชียงใหม่
มาม่าเกาหลีไข่ตู้ม

เซ็ตข้าวหน้าเทมปุระไส้อั่ว (165 บาท) เทมปุระหน้าอื่น ๆ ต้องยอมหลีดทางให้ กับรสชาติที่ผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่น ให้เข้ากับรสชาติเข้มข้นแห่งเชียงใหม่อย่างไส้อั่ว ที่นำไปชุบแป้งเทมปุระ แล้วทอดจนกรอบได้ฟินสุด ๆ

dom cafe เชียงใหม่
เซ็ตข้าวหน้าเทมปุระไส้อั่ว

สลัดเมือง (145 บาท) รวมกลิ่นอายของทั้งเชียงใหม่เอาไว้ในคำเดียว กับเมนูสลัดผักที่อัดรสชาติเมืองเชียงใหม่เอาไว้แบบจุใจ ทั้งน้ำสลัดสูตรเฉพาะที่มีความจัดจ้านของน้ำพริกหนุ่ม รวมถึงเครื่องเคียงอื่นๆ อย่าง แคบหมู ลำไยอบแห้ง หมูยอ และรสด่วนทอดกรอบ

dom cafe เชียงใหม่
สลัดเมือง

การเดินทาง :: ภายในโครงการ Think Park ติดถนนนิมมานเหมินท์
เปิดร้าน :: ทุกวัน 10:30 - 22:00 น.
เบอร์ติดต่อ :: 053-215-250

เมนูห้ามพลาด

มูสเค้กมะม่วง, เค้กแตงโม, เมลอนมาเนีย

แผนที่

ในโครงการ Think Park

การติดต่อ

DOM Cafe
Phone number : 053-215-250
165 ถนน ห้วยแก้ว ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ธิงค์ปาร์ค,เมืองเชียงใหม่
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN