[รีวิว] Candy Crepe ร้านโรตีสายไหมพร้อมส่งต่อความสุขด้วยของขวัญปีใหม่
  1. [รีวิว] Candy Crepe ร้านโรตีสายไหมพร้อมส่งต่อความสุขด้วยของขวัญปีใหม่

[รีวิว] Candy Crepe ร้านโรตีสายไหมพร้อมส่งต่อความสุขด้วยของขวัญปีใหม่

ชวนส่งต่อความสุขให้คนใกล้ชิดกับ Candy Crepe ร้านโรตีสายไหมที่พร้อมเป็นสื่อกลางด้วยเซตของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ แถมยังแชร์ไอเดียกินสายไหมกับของคาวได้เข้ากันอีกด้วย!
[Ad] • 4 พ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/410085472969026/

#วงในบอกมา

  • ร้านโรตีสายไหมหลากสีสันสายพันธุ์ใหม่ Candy Crepe พร้อมส่งมอบความสุขด้วย Happy Box และ Fancy Box  เซตของขวัญสุดพิเศษใหม่ล่าสุดสำหรับเทศกาลปีใหม่ 2563 
  • ร้าน Candy Crepe นำเสนอประสบการณ์การกินสายไหมรูปแบบใหม่ที่ไม่เพียงแต่สามารถเป็น Topping ให้กับของหวาน แต่กับอาหารคาวอย่างข้าวผัดกะเพราหรือสปาเกตตี ก็เข้ากันดีเหลือเชื่อ!
  • ส่งเชตของขวัญสุดพิเศษของร้าน Candy Crepe ให้คนสนิทชิดใจผ่าน LINE MAN ได้ ที่นี่
 เซตของขวัญสุดพิเศษใหม่ล่าสุดสำหรับเทศกาลปีใหม่ของร้าน Candy Crepe
ส่งมอบความสุขด้วยเซตของขวัญปีใหม่สุดพิเศษจากร้าน Candy Crepe กัน! 

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกจริง ๆ ค่ะ เพราะเผลอแป๊บเดียวเราก็กำลังจะเข้าใกล้ช่วงสิ้นปี 2562 กันแล้ว มีใครทำแพลนที่วางไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ต้นปีได้ครบหมดกันบ้างเอ่ย?​ ส่วนเราบอกตามตรงเลยว่าไม่หมดค่ะ (กระซิก ๆ) แต่เรามีแผนใหม่เตรียมพร้อม และรับรองว่าคอมพลีทแน่นอนกับการสรรหาของขวัญเพื่อส่งมอบให้คนใกล้ชิดสนิทใจทั้งในช่วงส่งท้ายปีเก่าและเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2563 ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอะไร? ตามเรามากันเลยค่ะ!

เป้าหมายของเราวันนี้อยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 4 ซึ่งเป็นพิกัดของ Candy Crepe ร้านโรตีสายไหมหลากสีสันสายพันธุ์ใหม่ที่ต่อยอดจากโรตีสายไหมสูตรเด็ดจากอยุธยา หน้าร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใสน่ารักเข้ากับธีมเมนูของร้าน แถมยังมีหลากหลายเมนูให้เราได้ลิ้มลองเพิ่มความสดใสให้หัวใจกันอีกด้วย

หน้าร้าน Candy Crepe
แค่หน้าร้านก็สดใสน่ารักน่าเลิฟมาก ๆ!

ล่าสุดร้าน Candy Crepe ก็ขอเป็นสื่อกลางส่งมอบความสดใสและความสุขเพิ่มขึ้นอีกขั้น ด้วยการตระเตรียมเซตของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ 2 เซต 2 สไตล์ ที่ประกอบด้วยแป้งเครป (โรตี) หอม นุ่ม และหนึบไม่เหมือนใคร แถมยังมีหลากสีสันรวม 4 รสชาติที่เราสามารถเลือกรสที่ชอบเน้น ๆ หรือจะเหมารวม All In One ก็ได้เช่นกัน และแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับพระเอกของร้านนั่นคือ “Candy on Top” หรือ “สายไหมอเนกประสงค์” ที่สามารถเก็บได้ยาวนานถึง 6 เดือน โดยไม่มีสารกันบูด แถมยังมี 2 สูตร ได้แก่ "Candy on Top Original" สามสีพาสเทลสดใส และ "Candy on Top Natural" สำหรับคนรักสุขภาพ ปราศจากสี หวานน้อย และแคลอรีต่ำลงถึง 30% อีกด้วยนะ!

Happy Box ของร้าน Candy Crepe
"Candy on Top" มาพร้อมกับเซตของขวัญปีใหม่ 
Happy Box ของร้าน Candy Crepe
น่ารักจนอยากให้ตัวเองสักกล่องด้วยเลย~ 

โดย “Candy on Top” ที่มาพร้อมเซตของขวัญปีใหม่จะมีให้เลือกกัน 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ Happy Box (ราคาเริ่มต้น 300 บาท) แพ็คเกจกล่องลวดลาย Polka Dot สีสันสุดคิวต์ ด้านในประกอบด้วย “Candy on Top” 1 กระปุก และแป้งเครป 1 ชุด ส่วน Fancy Box (ราคาเริ่มต้น 299 บาท) มาพร้อมแพ็คเกจกล่องพร้อมโบว์และหูหิ้วสีทองสุดพรีเมียม ด้านในประกอบด้วย “Candy on Top” 2 กระปุก และแป้งเครป 1 ชุด รับรองว่าคนได้รับจะต้องตาและประทับใจแพ็คเกจแต่แรกเห็น แถมยังถูกปากโดนใจกับโรตีสายไหมของร้าน Candy Crepe อย่างแน่นอน

Happy Box ของร้าน Candy Crepe
จะเลือก Happy Box สุดคิวต์ 
Fancy Box ของร้าน Candy Crepe
 หรือ Fancy Box สุดพรีเมียมดีน๊า~?

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีสินค้าใหม่ล่าสุด ได้เแก่ “Candy on Top Packet” สายไหมอเนกประสงค์ที่เน้นรสชาติเปรี้ยวในรูปแบบซอง มี 2 สูตรได้แก่ สูตรส้มจี๊ด และ สูตรเลม่อน จะแกะกินเปล่า ๆ ก็สะดวกเพลินใจ หรือจะนำไปตกแต่งของหวานแทนผลไม้สดก็เลิศไม่แพ้กัน!

“Candy on Top Packet” สูตรส้มจี๊ดของร้าน Candy Crepe
เอาไป Topping กับเมนูไหนก็เลิศ!
“Candy on Top Packet” สูตรเลม่อนของร้าน Candy Crepe
 หรือจะกินเปล่า ๆ ก็เพลินใจสุด ๆ!

มาถึงร้าน Candy Crepe ทั้งที เราได้ข่าวว่าทางร้านมีเครื่องดื่ม 2 เมนูใหม่ตระกูล Candy Float (แคนดี้โฟลต) ได้แก่ “Lychee Ice Cream Sprite” (159 บาท) ไอศกรีมลิ้นจี่และเครื่องดื่มซาบซ่า อีกแก้วเป็น “Vanilla Ice Cream & Cola” (159 บาท) ไอศกรีมวานิลลาและเครื่องดื่มชวนสดชื่น โดยทั้งสองเมนูจะมี “Candy on Top” ด้านบน รวมถึงม้วนแป้งเครปและสายไหมขนาดจิ๋วเพิ่มเป็นกิมมิกน่ารัก ๆ อีกด้วย

Candy Float (แคนดี้โฟลต) ของร้าน Candy Crepe
2 พี่น้อง Candy Float (แคนดี้โฟลต) 
“Lychee Ice Cream Sprite” ของร้าน Candy Crepe
 “Lychee Ice Cream Sprite” ที่สาว ๆ ต้องหลงรัก!
“Vanilla Ice Cream & Cola” ของร้าน Candy Crepe
“Vanilla Ice Cream & Cola” สดชื่นซาบซ่า แก้วเดียวอยู่!

และเพื่อพิสูจน์ว่าการนำ “Candy on Top” มา Topping ได้กับหลากหลายเมนูไม่เว้นอาหารคาวนั้นจะเข้ากันได้ดีเหมือนที่ทางร้านได้บอกไว้หรือไม่? เราลองไล่เรียงเริ่มจากกินคู่กับเมนูของคาวประจำร้านทั้ง “Chicken Nuggets” (89 บาท) นักเกตไก่ และ “Shrimp Nuggets” (99 บาท) นักเกตกุ้ง ที่เสิร์ฟพร้อมซอสท็อปปิงสายไหมไม่เหมือนใคร หรือจะลองเอาไป Topping กับอาหารคาวอื่น ๆ อย่างเช่น “สปาเกตตี”, “ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว”, “เย็นตาโฟแห้ง” ฯลฯ ก็บอกเลยว่าเข้าดีได้เกินคาด!

“Chicken Nuggets” ของร้าน Candy Crepe
“Chicken Nuggets” กับซอสท็อปปิงสายไหมที่เข้ากันดีเกินคาด!
“Chicken Nuggets” ของร้าน Candy Crepe
ยังเอนจอยไม่จุใจ จัด “Candy on Top” มา Topping อาหารคาวกันต่อเลย!
“Chicken Nuggets” ของร้าน Candy Crepe
“Candy on Top” กับข้าวกระเพราไก่ไข่ดาวก็เข้ากัน หรือกับสปาเกตตีจานนั้นก็เหมาะเจาะ!

สำหรับใครที่อยากส่งมอบความสุขให้กับคนใกล้ชิดสนิทใจด้วยเซตของขวัญปีใหม่สุดพิเศษ สามารถแวะซื้อได้ที่ร้าน Candy Crepe สาขา Siam Paragon ชั้น 4, ร้าน Candy Crepe สาขา Central Embassy ชั้น LG, ร้าน Candy Crepe สาขา ICONSIAM ชั้น 6, ร้าน Candy Crepe สาขา กิ่งแก้ว และวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเช่น Gourmet Market, Villa Market ,Tops Market รวมถึงสามารถสั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN ได้ ที่นี่ เลย! สะดวกสุด ๆ!

สั่งเซตของขวัญปีใหม่ของร้าน Candy Crepe ผ่าน LINE MAN
ส่งความสุขแบบสะดวกทันใจผ่าน LINE MAN ได้เลย!

การเดินทาง

หากต้องการเดินทางมาลิ้มลองโรตีสายไหมสุดเก๋สีสันสดใสกันที่ร้านขนมพารากอน Candy Crepe สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถาทีสยาม ทางออก 3 เดินเชื่อมเข้าศูนย์การค้าสยามพารากอน จากนั้นตรงดิ่งไปยังชั้น 4 “Dream Forest” ข้าง ๆ ร้าน Oishi Grand ก็จะพบกับร้าน Candy Crepe ที่พร้อมส่งมอบความสุขผ่านโรตีสายไหมสีสันสดใสกันแล้ว!

นอกจากนี้ร้าน Candy Crepe ยังมีสาขาอื่น ๆ อีกได้แก่

1) ร้านCandy Crepสาขา Eathai @Central Embassy ชั้น LG เปิด 10.00-22.00 น. 

2) ร้าน Candy Crepe สาขา ICON SIAM ชั้น 6 เปิด 10.00-22.00 น.

3) ร้าน Candy Crepe Head office ซอยกิ่งแก้ว 40/2 (ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ) เปิด จ.-ศ. 8.30-17.00 น.

รวมถึงสาขาน้องใหม่เร็ว ๆ นี้อีก 2 สาขาได้แก่

- Mega Bangna ชั้น G (ฝั่ง Big C โซน Take Home) พร้อมเปิดบริการวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562

- Robinson ลาดกระบัง พร้อมเปิดบริการวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

เบอร์โทร. : 088-289-1397 

Website : http://www.candycrepe.com

Facebook : https://www.facebook.com/CandyCrepe54/

Instagram : Candycrepe_bangmad  

LINE : @Candycrepe

เมนูห้ามพลาด

Happy Box, Fancy Box, Candy on Top Packet
Candy Crepe Team
OWNER'S MESSAGE
Candy Crepe Team
กว่าจะมาเป็นสายไหมเเสนสวยเเละอร่อย Candy Crepe ของพวกเราต้องผ่านขั้นตอนกระบวนการที่ละเอียดอ่อน รวมถึงการคิดค้นและพัฒนาสูตรอย่างสม่ำเสมอ จนมาเป็นสายไหมเส้นสวยปราศจากสารกันบูด ที่ทั้งหอม นุ่ม ละมุน เเละละลายในปากมากกว่าที่ไหน ๆ ได้ลองสักครั้งเป็นต้องติดใจ!

แผนที่

ชั้น 4 สยามพารากอน
map

การติดต่อ

Candy Crepe สยามพารากอน
Phone number : 088-289-1397
สยามพารากอน 991 ถนน พระรามที่ 1สยามพารากอน,ปทุมวัน
ประเภท