พีคสุดติ่ง ฟินสุดกู่! กับ 7 เมนูขนมสุดยอดทั้งรสชาติและหน้าตา @BRIX
  1. พีคสุดติ่ง ฟินสุดกู่! กับ 7 เมนูขนมสุดยอดทั้งรสชาติและหน้าตา @BRIX

พีคสุดติ่ง ฟินสุดกู่! กับ 7 เมนูขนมสุดยอดทั้งรสชาติและหน้าตา @BRIX

ชวนมาเติมเต็มความหวานกับเมนูจานหวานสุดละมุนที่ร้าน BRIX DESSERT BAR ที่ทางร้านเสิร์ฟทุกจานมาด้วยความอบอุ่นและความใส่ใจ
[Ad] • 22 ก.พ. 2017 · โดย
Video at //www.facebook.com/Wongnai/videos/1581425118542074/?business_id=924885727529353

ไม่ว่าทั้งวันนี้จะเจอเรื่องแย่ๆ มามากแค่ไหน “ของหวานจะช่วยเยียวยาทุกอย่างเอง” วันนี้เรา bellyishungry จะพาทุกคนไปเยียวยาวันแย่ๆ เอาใจสายของหวานที่ร้าน “BRIX DESSERT BAR” สาขา Siam Paragon ชั้น G ที่เพิ่งขยายสาขาที่สองเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ ไปเมื่อไม่นานมานี้

หน้าร้าน BRIX DESSERT BAR

ร้าน “BRIX DESSERT BAR” เป็นร้านขนมที่มีคอนเซปต์ว่าอยากให้เป็นร้านขนมสำหรับทุกคน ไม่ใช่แค่เพียงผู้หญิงเท่านั้น จึงตั้งชื่อร้านว่า “BRIX” ซึ่งมาจากชื่อหน่วยวัดของความหวาน และคงคอนเซปต์การตกแต่งร้านให้ดูเท่ ด้วยรูปทรงเรขาคณิตที่มาจากก้อนน้ำตาลที่โดนกัดเป็นโลโก้ของร้านด้วยค่ะ

บรรยากาศร้าน BRIX DESSERT BAR

เริ่มด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน Brix Box มีให้เลือกทั้งช็อกโกแลต มัทฉะ และชาไทยค่ะ วันนี้เราขอลองเป็นตัวขายดีอย่าง Chocolate Brix Box (280 บาท) ขนมปังบริยอชหอมกรุ่นกลิ่นเนยที่ทางร้านทำเอง สอดไส้ช็อกโกแลตกานาชเข้มข้นนำเข้าจากเบลเยียม ทานคู่กับไอศกรีมโฮมเมดพรีเมียมรสวานิลลาที่โปะอยู่บนช็อกโกแลตครัมเบิล ตัดรสเปรี้ยวด้วยผลเบอร์รี เป็นรสชาติลงตัวสุดๆ

Brix Box BRIX DESSERT BAR
Brix Box BRIX DESSERT BAR

เอาใจคนชอบทานขนมไส้ทะลักด้วยเมนู Lava Blackforest (230 บาท) เค้กช็อกโกแลตลาวาที่ด้านในสอดไส้ด้วยเชอร์รีกานาชเข้มข้นสมกับเป็นแบล็กฟอเรสต์ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รีที่วางบนครัมเบิลกรุบๆ สีแดงสด เข้ากันดีอย่าบอกใคร

Lava Blackforest BRIX DESSERT BAR
Lava Blackforest BRIX DESSERT BAR

มาถึงร้าน “BRIX DESSERT BAR” ก็คงพลาดไม่ได้กับเมนูขายดีอย่าง Hotto Keiki Original (Small Size 220 บาท/ Large Size 270 บาท) แพนเค้กซูเฟลอบร้อนๆ ให้รสสัมผัสนุ่มฟูละมุนลิ้นที่สุด เสิร์ฟพร้อมเมเปิลซีรัป ครัมเบิล และไอศกรีมวานิลลา

Hotto Keiki BRIX DESSERT BAR
Hotto Keiki BRIX DESSERT BAR
ราดซีรัปเพิ่มความฟินเข้าไปอีก <3
Mango granita BRIX DESSERT BAR
Mango Granita (240 บาท) กรานิต้ามะม่วงหวานฉ่ำ เติมความหวานละมุนด้วยไอศกรีมมะพร้าวและพันนาคอตตาวานิลลา ด้านบนท็อปด้วยเสาวรสและมะม่วงสีเหลืองสดน่ารับประทาน

อยากให้ทุกคนได้ลอง Banana Salted Butterscotch (240 บาท) หนึ่งในจานโปรดที่สุดของเรา ขนมปังบริยอชกรอบนอกนุ่มใน เคลือบผิวด้วยคาราเมล ทานคู่กับ caramelized banana ชิ้นโต ไอศกรีมวานิลลา และ chantilly cream นุ่มละมุน ยิ่งมีซอส salted butterscotch เสริมความหอมหวานเข้าไปแล้ว รสสัมผัสแรกที่ได้รับคือ อืม..ความฟินที่แท้จริงมันอยู่ตรงหน้าเราแค่นี้แหละค่ะ!

Banana Salted Butterscotch BRIX DESSERT BAR

เครื่องดื่มของทางร้านก็มีเรื่องราวและคอนเซปต์ที่น่าลอง เล่าป็นเรื่องราวสวนกุหลาบแห่งอีเดน เลยกลายเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สองแก้วนี้แหละค่ะ Adam’s Apple (200 บาท) พูดถึงผลแอปเปิลต้องห้ามในสวนอีเดน กลายเป็นน้ำแอปเปิลผสมกลิ่นเครื่องเทศซินนามอนและชาคาโมมายล์ผสมกับผงทองที่ปรุงลงในแก้ว และ Eve’s Rose (200 บาท) เล่าถึงช่วงเวลายามเช้าในส่วนกุหลาบแห่งอีเดน ด้วยส่วนผสมของลิ้นจี่และกุหลาบ กลายมาเป็นความหอมหวานที่ลงตัว แซมด้วยความเปรี้ยวซ่าจากโรสเลมอนเนด เรียกความสดชื่นได้ดีสุดๆ ทั้งสองแก้วเสิร์ฟมาแบบมีควันอลังการน่าแชะถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลจริงๆ

Eve's Rose BRIX DESSERT BAR
Adam's Apple

ใครที่อยากมาเติมเต็มความหวาน สามารถมาลองชิมขนมทุกจานที่ทางร้านปรุงมาด้วยความใส่ใจที่ร้าน “BRIX DESSERT BAR” สาขา The Commos, ร้าน “BRIX DESSERT BAR” สาขา Siam Paragon และสาขาใหม่ล่าสุดสาขาสยามดิส ชั้น 4 เปิด 10.00-22.00 อยู่ในโซน my kitchen

เมนูห้ามพลาด

Banana Salted Butterscotch, Brix Box, Adam's Apple
เชฟนนท์
OWNER'S MESSAGE
เชฟนนท์
Chef
ทุกสิ่งทุกอย่างที่ BRIX เป้นสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยรู้จักมาตลอดช่วงชีวิตการเป็นคนทำขนมของผม ความหลงไหลในขนมปังและครัวซองต์ พร้อมๆไปกับความชื่นชอบในการคิดค้นเมนูขนมหวานใหม่ๆ ของผม ทำให้ BRIX เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง ฺBakery Shop และ Dessert Café ทุกเมนูผมใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ ผ่านการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้มั่นใจว่าได้ขนมหวานที่รสชาติที่ดีที่สุด

แผนที่

ในห้างสยามพารากอนชั้น G ใกล้กับThe Grill Tokyo และ Vivarium
map

การติดต่อ

image
Phone number : 021294836
991, ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยสยามพารากอน,ปทุมวัน