[รีวิว] Benefitt x Pacamara 3 เมนูใหม่ จากนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ!
  1. [รีวิว] Benefitt x Pacamara 3 เมนูใหม่ จากนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ!

[รีวิว] Benefitt x Pacamara 3 เมนูใหม่ จากนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ!

Benefitt และ Pacamara เปิดตัวนมถั่วเหลืองสูตรพิเศษ “Benefitt Soy Barista” เพื่อคนรักสุขภาพ คนที่กินเจ คนที่กินอาหารวีแกน และคนที่แพ้นมวัวหรือแลคโตส
17 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/921107058256203/

#วงในบอกมา

  • “Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษทางเลือกใหม่ ใช้แทนนมวัวสำหรับชงชา กาแฟ และเครื่องดื่มทุกชนิดได้
  • มีการพัฒนาสูตรนานกว่า 1 ปี จนได้สูตรนมถั่วเหลืองที่ดีที่สุด คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อคนรักสุขภาพ คนที่กินเจ คนที่กินอาหารวีแกน และคนที่แพ้นมวัวหรือแลคโตส
  • เป็นนมถั่วเหลืองที่สามารถนำมาสตรีม และแบ่งชั้นชัดเจน รสสัมผัสใกล้เคียงกับนมวัว และยังทำลาเต้อาร์ตได้ด้วย!
Benefitt Soy Barista
“Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองทางเลือกใหม่ ใช้แทนนมวัวได้!

“Benefitt” ร่วมกับร้านกาแฟ “Pacamara” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษน้องใหม่ ใช้เอาใจชาววีแกน สายสุขภาพ และคนที่แพ้นมวัวหรือแลคโตส เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้บริโภค โดยใช้เวลาในการพัฒนาสูตรนานถึง 1 ปีเพื่อให้ได้นมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพดีที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มได้เหมือนกับนมวัว และเพื่อให้ได้นมถั่วเหลืองที่รสชาติลงตัวกับเครื่องดื่มทุกแก้ว

Benefitt Soy Barista
ที่นี่แหละที่เราจะมาลอง 3 เมนูใหม่กัน!

ในส่วนของร้านกาแฟ “Pacamara” ก็เป็นร้านกาแฟสัญชาติไทยที่อยู่คู่กับคอกาแฟกันมาอย่างยาวนานมากกว่า 19 ปี เคล็ดลับความสำเร็จคือการใส่ใจทุก ๆ รายละเอียดตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ของกาแฟที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ด้วยการบินไปเลือกและชิมด้วยตัวเอง ก่อนจะนำมาคั่วและผ่านกระบวนการต่าง ๆ ที่ทำให้ได้เมล็ดกาแฟหลากหลายที่โดนใจใครหลาย ๆ คน

Benefitt Soy Barista
บรรยากาศในร้าน “Pacamara” ทองหล่อ 25 สงบเงียบดีจริง ๆ

นอกจากเรื่องของเมล็ดกาแฟแล้ว “Pacamara” ยังใส่ใจไปถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนประกอบในเครื่องดื่มทุกแก้ว อย่างเรื่องของนมที่ใช้ ก็ต้องเป็นนมที่คัดมาแล้วว่าลงตัวกับเครื่องดื่มได้อย่างดี ล่าสุดร้านกาแฟ “Pacamara” จึงร่วมมือกับ “Benefiit” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “Benefitt Soy Barista” นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษสำหรับชงกาแฟและเครื่องดื่มทุกประเภท ที่ใครลองก็ต้องรัก

Benefitt Soy Barista
“Benefitt Soy Barista” ใช้ได้กับทุกเมนู 
Benefitt Soy Barista
จะเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว!

วันนี้เป็นโอกาสดีที่จะได้ลองดื่มเครื่องดื่มที่ใช้นมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” โดยมีบาริสต้ามาสาธิตวิธีการทำเครื่องดื่มทั้ง 3 ชนิดให้ได้ดูกันสด ๆ แถมยังบอกเคล็ดลับสำหรับใครที่ทำเครื่องดื่มกินเองที่บ้านว่าสามารถใช้ “Benefitt Soy Barista” ได้ง่าย ๆ หากเป็นเมนูร้อนสามารถอุ่นนมถั่วเหลืองให้ร้อนได้ด้วยไมโครเวฟ ใครอยากทำลาเต้อาร์ตเองที่บ้าน สามารถใช้เครื่องตีฟองแทนการสตรีมได้ หากเป็นเครื่องดื่มเย็นก็สามารถใช้ได้ทันที

Benefitt Soy Barista
แค่เห็นก็อยากดื่มแล้ว!

เริ่มที่เมนูร้อนสุดคลากสสิกที่ผสมผสานความความเข้มของกาแฟและความหวานมันของนมถั่วเหลืองอย่าง “Hot Soy Latte” (100 บาท) ลาเต้ร้อนที่ใช้เมล็ดกาแฟไทยคั่วกลาง หอม เข้ม ทำลาเต้อาร์ตด้วย “Benefitt Soy Barista” ที่นำไปสตรีมจนแยกชั้นชัดเจน ทำลาเต้อาร์ดขึ้นลายสวย ให้รสชาติกลมกล่อม และได้รสสัมผัสใกล้เคียงกับนมวัว 

Benefitt Soy Barista
หอมกลิ่นกาแฟคุณภาพมาแต่ไกล
Benefitt Soy Barista Pacamara
รสชาติเครื่องดื่มเข้ากับขนมสุด ๆ

อีกหนึ่งเมนูร้อนสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ “Hot Chocolate with Soy Milk” (100 บาท) ช็อกโกแลตร้อนที่ให้รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นนมถั่วเหลืองเบา ๆ ได้รสชาติทั้งจากความเข้มข้นของช็อกโกแลต พร้อมกับรสสัมผัสของความนุ่มของฟองนม มีความหวานโดยธรรมชาติจากนมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็จิบเพลิน ๆ ได้จนหมดแก้ว

Benefitt Soy Barista Pacamara
จิบช็อกโกแลตร้อนไป อ่านหนังสือไปก็ชิลเหมือนกันนะเนี่ย

ปิดท้ายกันที่เมนูเครื่องดื่มเย็นกลิ่นหอมโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่าง “Iced Match with Soy Milk Green Tea” (100 บาท) ที่ใช้มัทฉะชั้นดี หอม เข้มข้น ได้รสชาเขียวแท้ ๆ และใช้นมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” ที่มีทั้งความหวาน หอม มันอยู่ในตัว ก็ทำให้แก้วนี้ทั้งสีสวย รสชาติดี ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ ใครที่อยากทำดื่มเองที่บ้านก็ทำได้ง่าย ๆ แค่เทนมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” และชาเขียวมัทฉะเข้าด้วยกัน ก็ได้เครื่องดื่มแก้วโปรดแล้ว!

Benefitt Soy Barista Pacamara
มัทฉะสีสวย กลิ่นหอมสุด ๆ
Benefitt Soy Barista Pacamara
บอกเลยว่าแก้วนี้เลิศ!

สำหรับผู้กินอาหาร Vegan รักสุขภาพ หรือแพ้นมวัวต้องบอกเลยว่านมถั่วเหลือง “Benefitt Soy Barista” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่ดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติใกล้เคียงกับการใช้นมวัวแล้ว ยังทำมาจากเมล็ดถั่วเหลืองน้ำเข้าเกรดพิเศษ มีโปรตีนจากพืช มีบอดีที่ดี แถมยังสามารถนำไปสตรีมเพื่อทำลาเต้อาร์ตได้อีกด้วย สั่งเครื่องดื่มที่ใช้นมถั่วเหลือง Benefitt ได้แล้ววันนี้ที่ร้านกาแฟ “Pacamara” ทุกสาขา!

Benefitt Soy Barista Pacamara
ทำดื่มเองที่บ้านก็ง่าย แบบนี้ต้องลอง!

การเดินทาง

หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ให้เข้าซอยทองหล่อ 25 ตามแผนที่มาเรื่อย ๆ ก็จะเจอร้าน “Pacamara” อยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถให้บริการ หากเดินทางด้วย BTS ให้ลงที่สถานีทองหล่อ แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาในซอยท่องหล่อ 25 ได้เลย

Facebook : PACAMARA
Line : @benefittthailand
โทร : 02-048-5900

เมนูห้ามพลาด

Hot Soy Latte, Hot Chocolate with Soy Milk, Iced Matcha with Soy Milk Green Tea

แผนที่

ทองหล่อ 25 ตรงเข้ามาเลี้ยวขวาซอยแรก แล้วตรงเข้ามาจนสุดซอย แล้วเข้ามาในซอยเล็กๆ ข้างหน้าอีกนิด ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN