[รีวิว] “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” ร้านอาหารทะเลพิษณุโลก
  1. [รีวิว] “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” ร้านอาหารทะเลพิษณุโลก

[รีวิว] “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” ร้านอาหารทะเลพิษณุโลก

อิ่มเต็มกระเพาะที่ร้าน BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ เจ้าของร้านเป็นพ่อครัวเอง มาพร้อมประสบการณ์การทำอาหารในโรงแรม จะกินซีฟู้ด อาหารป่า อาหารนานาชาติ ก็มีหมด
[Ad] • 23 ต.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • นอกจากอาหารทะเลที่เน้น ๆ แล้ว ยังมีอาหารป่า อาหารยุโรป อาหารจีน อยู่ภายในร้านเดียวกัน
  • เจ้าของร้านเป็นพ่อครัวทำอาหารเอง จบการศึกษาทางด้านอาหารมาโดยตรง และมีประสบการณ์การทำอาหารในโรงแรมมาด้วย
  • แนะนำให้ลอง “กุ้งซอสเปรี้ยว XO” ทีเด็ดคือซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ที่ปรับปรุงจากซอสเปรี้ยวอีกทีหนึ่ง รสชาติเข้มข้นโดนใจ
อาหารของร้าน “BB Seafood”
ใครพร้อมกินแล้ว! ยกมือหน่อยยย

พูดถึงอาหารทะเลเมื่อไร น้องหลุมดำน้ำลายสอทุกที~ รอบนี้น้องหลุมดำได้มีโอกาสมาเยือนพิษณุโลก ยอมรับว่ามาบ่อยแต่ก็ไม่ชอบนั่งร้านเดิม ๆ คราวนี้เจอขุมทรัพย์ร้านอาหารทะเลเลยอยากมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ค่ะ ร้านนั้นคือ “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” ร้านเปิดใหม่พิษณุโลก ที่นอกจากจะเสิร์ฟอาหารทะเลแล้ว ยังมีอาหารอย่างอื่นให้เลือกกันอีกละลานตาค่ะ

หน้าร้าน “BB Seafood”
ด้านหน้าร้าน “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” เราจะเห็นบ่อกุ้งเป็นอันดับแรกค่ะ ตัวร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ห้องแอร์กับโซนนั่งด้านพาร์ก ถ้ามาตอนเที่ยงก็แนะนำห้องแอร์ แต่ถ้ามาเย็น ๆ อยากนั่งชิลก็จัดไปที่โซนนั่งด้านพาร์ก
บรรยากาศร้าน “BB Seafood”

แน่นอนว่าร้าน “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” เน้นอาหารซีฟู้ด แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือมีอาหารป่า อาหารยุโรป และอาหารจีนให้เลือกกินด้วย คือรวมอาหารหลาย ๆ ประเภทไว้ในร้านเดียว เพราะทางเจ้าของร้านเป็นพ่อครัวทำอาหารเอง จบการศึกษาทางด้านอาหารมาโดยตรง และมีประสบการณ์การทำอาหารในโรงแรม แค่ฟังก็น้ำลายสอแล้วค่ะ อยากกินใจจะขาดแล้ว!

บรรยากาศร้าน “BB Seafood”
บรรยากาศร้าน “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ”
บรรยากาศร้าน “BB Seafood”
กุ้งเป็น ๆ ตัวเบ้ง ๆ

ไม่พูดมากให้เจ็บคอ บอกพี่พนักงานว่าอะไรเด็ด ก็แนะนำมาได้ เป็นคนใจง่ายที่หิวมาก เมนูแรกคือ “ปูทะเลผัดพริกไทยดำ” (ราคาตามน้ำหนัก) วันที่น้องหลุมดำกินสั่ง 6 ขีด ราคาอยู่ที่ 6xx บาท รสชาติเผ็ดร้อนเล็กน้อย หอมพริกไทยกำลังดี คนไม่กินเผ็ดก็ลองได้ เนื้อปูนี่ไฮไลต์ หวาน ฉ่ำ กินแล้วรู้เลยว่าสดมาก ๆ แค่คิดภาพในวันนั้นก็อยากขึ้นมาอีกแล้วววว ส่วนตัวเป็นคนบ้าหอยแครงมาก บวกกับอยากของเปรี้ยวววว เลยจัด “ยำหอยแครง” (180.-) ทางร้านใช้หอยแครงตัวใหญ่มาก เนื้อนี่เคี้ยวทีกรึบ ๆ เลยค่ะ หอมสมุนไพรมาก ๆ ทางร้านจะยำแนว ๆ ทางภาคอีสานที่เน้นการใช้สมุนไพร แค่คิดถึงรสชาติก็เปรี้ยวปากอีกแล้วคุณพี่! ไปลองงง

“ปูทะเลผัดพริกไทยดำ” ร้าน “BB Seafood”
“ปูทะเลผัดพริกไทยดำ”
เมนู “ยำหอยแครง” ร้าน “BB Seafood”
“ยำหอยแครง”
เมนู “ปูทะเลผัดพริกไทยดำ” ร้าน “BB Seafood”
หอมเหลือเกิน ปูก็ตัวเบ้งงง
เมนู “ยำหอยแครง” ร้าน “BB Seafood”
น้ำยำแซ่บ หอยตัวโต เคี้ยวทีสะใจ

ตามมาติด ๆ กับ “กุ้งซอสเปรี้ยว XO” (250.-) ทีเด็ดคือซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ปรับปรุงจากซอสเปรี้ยวอีกทีหนึ่ง ตัวกุ้งเป็นกุ้งก้ามกรามตัวโต ราดด้วยซอสฉ่ำ ๆ จัดวางจานสวยงาม รู้ได้ถึงประสบการณ์ของพ่อครัวเลยค่ะ ส่วนรสชาตินั้นขอยกนิ้วให้ เด็ดดีงาม กลมกล่อมจริง ๆ ข้าวสวยโถหนึ่งที่สั่งไปจะต้องหมดแน่นอน! 

เมนู “กุ้งซอสเปรี้ยว XO” ร้าน “BB Seafood”
“กุ้งซอสเปรี้ยว XO”

ตอนนี้กระแสชิพกับเดลมีสองพี่น้องขายของในคลองกำลังมา! ว่าแล้วก็สั่งมาลอง “ข้าวอบสับปะรด” (150.-) เสิร์ฟมาในลูกสับปะรด ข้าวผัดร่วนกำลังได้ที่ เปรี้ยวหวานของสับปะรดกำลังดี ท็อปด้วยหมูหยองเน้น ๆ ยิ่งได้กินตอนร้อน ๆ ด้วยแล้ว เหย...นี่มันรสชาติที่ชอบมากตอนเด็ก ๆ พอตอนโตกินก็คิดถึงเหมือนกันนะ กลมกล่อมถูกปากค่ะ

เมนู “ข้าวอบสับปะรด”  ร้าน “BB Seafood”
“ข้าวอบสับปะรด” 

พี่ที่มาด้วยชอบกินปลามาก ๆ ไปร้านไหนก็ต้องมีปลาบนโต๊ะเสมอ เหมือนเดิมค่ะ ด้วยความเปรี้ยวปากเลยสั่ง “ปลากะพงนึ่งมะนาว” ( 8 ขีด 350.-) มา ของชอบพี่เขาเลยค่ะ ส่วนรสชาตินางก็ได้แต่อมยิ้มแล้วก็กินจนหมดตัว ทางร้านจะมีสูตรของตัวเองไม่เหมือนที่อื่น มีความเข้มข้นมากเป็นพิเศษ เสิร์ฟเป็นหม้อไฟร้อน ๆ ตกแต่งสวยงามจนเหมือนเรากำลังนั่งกินในโรงแรมไม่มีผิด

เมนู “ปลากะพงนึ่งมะนาว” ร้าน “BB Seafood”
“ปลากะพงนึ่งมะนาว”
เมนู “ปลากะพงนึ่งมะนาว” ร้าน “BB Seafood”
เนื้อปลาขาวนุ่ม เด็ดเหลือเกิน
เมนู “ปลากะพงนึ่งมะนาว” ร้าน “BB Seafood”
น้ำยำที่ราดปลาคือแซ่บมากเวอร์!

เป็นมื้อที่พวกเราทั้งโต๊ะฟาดเรียบ เกลี้ยงในพริบตา! เมนูแต่ละจานก็ไม่ได้น้อยเลย แต่หายเร็วมาก ในเรื่องของรสชาติยอมรับว่าถูกปากมาก แต่ Presentation นี่เหนือไปอีกขั้นค่ะ ความสดก็ใช้ได้เลย ใครที่หาร้านอาหารทะเลพิษณุโลกอยู่มาลองได้ แต่ถ้าในแก๊งมีคนอยากกินอาหารประเภทอื่นรวมอยู่ด้วย ร้าน “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” คือคำตอบ เพราะทุกประเภทอาหารของเขาทำได้ดีเลยค่ะ

การเดินทาง

  • ร้าน “BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ” อยู่ในตลาดนัดไดโนเสาร์ บนถนนสีหราชเดโชชัย และอยู่ตรงข้ามกับดิลกภัณฑ์ ร้านอยู่ทางด้านร้านอาหารโซนกุ้ง อยู่ด้านในติดกับห้องน้ำ โดยตลาดนัดไดโนเสาร์ ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน สามารถโทรสอบถามร้านได้ และทางร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 15.00 น. - 23.00 น.
  • เบอร์ : 062-968-8962

เมนูห้ามพลาด

ปูทะเลผัดพริกไทยดำ, ยำหอยแครง, ปลากะพงนึ่งมะนาว
ทีมงานร้าน BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน BeeBee ซีฟู้ด อาหารป่า ปลาแม่น้ำ
อยากให้ลูกค้าในพิษณุโลกและนักท่องเที่ยวลองเข้ามาชิม ร้านเปิดใหม่เน้นอาหารซีฟู้ดเป็นหลัก และมีอาหารอีสาน อาหารฝรั่ง อาหารป่า อาหารจีน รวมอยู่ในร้านเดียว

แผนที่

อยู่ในตลาดนัดไดโนเสาร์

การติดต่อ

BeeBee ซีฟู้ด
Phone number : 062-968-8962
ถนน สีหราชเดโชชัย,เมืองพิษณุโลก
ประเภท
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN