รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • อิ่มคุ้มๆฟินๆกับ Refill Fever โปรดีๆที่แฟนๆบาร์บีก้อนต้องจัด
  เบคอน , หมูสันคอสไลส์ , หมูนุ่มนม
  แวะมาที่ Bar-B-Q Plaza สาขา Central World Plaza ชั้น 6 คราวนี้ก็เพราะทราบข่าวว่ากำลังจัดโปรฯ Refill Fever ให้คนสายแข็งได้เฮ ปิ้งย่างกันได้รัวๆกินได้ไม่อั้น โดยมีให้เลือกจัดได้ 3 แบบคือ : • Happy Refill 429 - สายเนื้อเน้น ๆ เลือกได้ 35 รายการ • Super Refill 529 - สายซีฟู้ด เลือกได้ 44 รายการ • Deluxe Refill 629 - สายพรีเมียม เลือกได้ 50 รายการ ****-Happy Refill-**** สำหรับเราเลือกจั... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Yee_FullandFun เขียนรีวิว ตวง ติ่มซำ
  ติ๋มซำรสชาติเหลาๆ ราคาเข่งละไม่กี่สิบ
  ซาลาเปา , เผือกทอด , ขนมจีบกุ้ง , ฮะเก๋า
  ติ๋มซำฝีมือเชฟระดับภัตตาคารโรงแรมห้าดาวในราคาสุดเอื้อมถึง เนื่องจากตอนนี้ร้านดังมากมาย ต้องต่อคิวหน้าร้านเป็นชั่วโมง แถมการจัดการร้านก็ไม่ค่อยทั่วถึง ร้านดูไม่ค่อยสะอาดเหมือนแต่ก่อน เลยสั่งผ่านเดลิเวอร์รี่เซอร์วิสแทนดีกว่า ไม่ถึงชั่วโมงก็ได้นั่งทานติมซำสวยๆ ที่บ้าน ถึงรสชาติจะไม่อร่อย 100% เหมือนอุ่นร้อนๆ ทานที่ร้าน แต่ก็สบายดี ติ๋มซำเค้าไม่แพงเลย ตั้งแต่เปิดร้าน ราคาก็ยังไม่เคยเปลี่ยน ของนึ่... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Italian fine dining + Live Opera
  Chocolate Brownie , Pumpkin And Truffle Cappucino , Ravioli , Beef steak , Pasta
  Medici Kitchen & Bar ร้านอาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศสวยงามน่าค้นหาตกแต่งสไตล์ neo-industrial design look พร้อมการบริการแบบ fine dining และมีโชว์ live opera ทุกคืนวันอังคารถึงวันเสาร์ช่วงเวลา 2030-2200 น. อาหารทุกจานอร่อยรสชาติดีมาก คงความเป็นอิตาเลี่ยนและผสมผสานแนวเมดิเตอร์เรเนี่ยนเพิ่มเข้าไป ไม่ว่าจะเป็นซุปฟักทองทรัฟเฟิล จานพาสต้า ซีฟู๊ด เสต็ก ทำออกมาได้ดีทุกจานเลย รสชาตินุ่มนวล ตกแต่งจานส... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารจีนระดับภัตตาคารอร่อยๆ ย่านรัชดา
  เป็ดปักกิ่ง , กุ้งผัดซอส X.O. , ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว , ต้มแซ่บปลา , หอยเชลล์นึ่งวุ้นเส้นกระเทียม , เป็ดทอดกระเทียมพริกไทย , ห่านพะโล้
  ถ้าขับรถผ่าน ตึกนี้จะไม่คิดเลยว่ามีร้านอาหารจีนระดับภัตตาคารอร่อย อย่างเฉาเซียงซ่อนอยู่ โชคดีพรรคพวกแนะนำชวนมาทานกัน ได้ทานอาหารอร่อยๆ เหลาๆ แบบนี้ ในราคาสมเหตุสมผล เหมาะมาทานโต๊ะจีน สังสรรค์กลุ่มใหญ่ มีห้องไพรเวทมากมาย อาหารก็ทยอยเสริฟเรียงกันมา พวกออเดิร์ฟอร่อยทุกอย่างเลย แต่ที่ชอบมากคือพวก เมนูจานหลัก อย่างบะหมี่อบขาห่าน ห่านพะโล้ และเป็ดปักกิ่ง อร่อยถูกปากคนชอบทานเนื้อหนังแบบเรา เป็ดปักกิ่... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เนื้อโกเบนุ่มนุ่ม ซุปกลมกล่อม
  เกาเหลาเนื้อโกเบ
  ปรกติเวลาทานอาหารในฟู๊ดคอร์ท แบบร้านดังๆ มาเปิดสาขา ก็จะไม่ได้คาดหวังให้อร่อยมาก เท่าร้านแม่ แต่วันนี้ เกาเหลาเนื้อโกเบ ร้านนี้อร่อยจัง ราคาชามละ 130 บาท ถึงเนื้อโกแบจะไม่เยอะมากแต่นุ่มอร่อยฟินเกินราคา น้ำซุปก็จะเป็นรสชาติแบบกลมกล่อม ซดหรือราดข้าวสบายๆ เลย ทานกับน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน ออกเค็มๆเผ็ดๆ อร่อยดี พิกัดร้าน: อยู่ในฟู๊ดคอร์ท Food World ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นศูนย์อาหารเปิดใหม่ไ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Mr.Stew 🍖 เขียนรีวิว Little Tree Garden
  ร้านลึกลับในสวน เค้กอร่อยมาก
  เค้กช็อกโกเลตแมคคาเดเมีย , ลาเต้เย็น
  Little Tree Garden (สามพราน) ร้านคาเฟ่ลึกลับอยู่ในสวน ตกแต่งแบบดูเหมือนป่ามากกว่า ไม่ใช่แบบเป็นสวนสวยๆต้นไม้,ดอกไม้อย่างที่คิด เข้ามาค่อนข้างลึกมาตาม GPS ถ้าไม่มีคงหายากเหมือนกัน สั่งเป็นเค้กช็อกโกแลตแมคคาเดเมียตามที่แนะนำในแอป อร่อยดีจริงๆเค้กเนื้อฟูนุ่มรสชาติหวานกำลังดีแมคคาเดเมียชิ้นโตๆแบบไม่ต้องหั่นเลย เครื่องดื่มที่สั่งก็รสชาติดี ลาเต้เย็นอร่อย ชาเขียวยังมีผงๆอยู่บ้างโดยรวมๆแล้วเครื่องด... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว Blue Elephant สาทรใต้
  อาหารไทยรสชาติเข้มข้นกับดีล BRW ในบัานหลังหลังใหญ่สวยงาม
  ตับห่านซอสมะขาม Thai Tamarind & French Landes Foie Gras , แสร้งว่ากุ้งแม่น้ำปลาดุกย่าง Grilled River Prawn Yam , ผัดผักเหมียงไข่ออร์แกนิกกุ้งเสียบ Koong Siab Melingjo , ข้าวเหนียวลืมผัวเปียกลำไย Kao Niew Piek Lum Yai , หอยเชลล์กอและ Avocado Black Diamond Scallops , แกงปูใบชะคราม Mangrove Crab Curry
  ได้ซื้อดีล BRW ของวงใน ซึ่งเราเคยผ่านบ้านหลังนี้มานานแล้ว แต่ยังไม่เคยเข้าไปลองทาน พอมีดีลมาขาย จึงน่าสนใจและอยากมาลองทานค่ะ พอเข้ามาในบ้าน ก็มีพนักงานมาต้อนรับอย่างดี มีแนะนำข้อมูลต่างๆทั้งที่มาของบ้าน ของตกแต่งในร้าน และมีพาขึ้นชมชั้น 2 ด้วยค่ะ สำหรับอาหาร เริ่มด้วยสเปเชียลจากเชพ เป็นปอเปี๊ยะสด รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวหวานพอดี และต้มขมิ้นไก่บ้าน มาเป็นแก้วซด เปรี้ยวนำแต่แอบเค็มไปนิด รสชาติคล้า... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านใหม่กว้างขวาง ข้างโรงพยาบาล
  ร้าน black canyon ที่เป็นสาขาใหญ่ๆ แถบนี้ไม่มีเลยล่ะ มีมาเปิดตรงข้างโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการนี่เป็นที่แรกเลย ร้านกว้างขวาง บรรยากาศเงียบๆดี คนไม่ค่อยพลุกพล่านมาก เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แวะไปทานมาช่วงวันฝนตก น่าจะเกือบเดือนล่ะ ที่ทานมีไข่กระทะ รสชาติดีอยู่, สปาเก็ตตี้ขี้เมา เส้นแห้ง ปากมันไปนิด, พายเผือก หวานอร่อยดี และที่ขาดไม่ได้คือมอคค่ากลาเซียร์ปั่นนี่แหละ ดูรูปทั้งหมด »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • วันชิวๆมาเสพงานศิลป์กันดีกว่า 🖼
  📍 หอศิลปะวัฒนธรรมกรุงเทพ เดินทางมาง่ายมากๆค่ะ จาก BTS สนามกีฬาเดินออกประตูทางออกที่ 3 สังเกตซ้ายมือจะเดินเข้าหอศิลป์ได้เลย 🖼 หอศิลป์นี่เราคิดจะมาหลายครั้งมากๆแต่ไม่มีเวลาสักที ตอนนี้ได้มาแล้วนอกจากงานศิลปะ นิทรรศการที่นำมาแสดงก็จะมีร้านขายของแนวอาร์ตๆ ร้านอาหาร และอีกมากมาย สามารถถ่ายรูุปสวยๆ แนวๆ ได้ทุกมุม งานศิลปะที่นี่จะผลัดเปลี่ยนกันไปเรื่ิอยๆนะคะ โชคไม่ดีวันที่เราไปงานศิลปะส่วนใหญ่เพิ่... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แป้งเครปกรอบนอกนุ่มใน ทานเพลินๆอร่อยใช้ได้
  นูเทลล่ากล้วย
  ร้านเครปตั้งอยู่โซนกลาง ชั้น 1 แถวๆหน้าห้องน้ำค่ะ เมนูที่สั่ง นูเทลล่ากล้วย คุณป้าคนทำเครปค่อยๆบรรจงทำอย่างใจเย็น ใช้เวลารอสักพัก แต่ไม่นานเหมือนเจ้าดัง เลยได้แป้งกรอบนอกนุ่มใน ทานกับนูเทลล่าและกล้วยเข้ากันได้ดีไม่หวานมาก รสชาติอร่อยสมราคาค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ยังไม่เข้าเนื้อเท่าไหร่
  ร้านหม่าล่ากวนอู ร้านที่ตั้งชื่ิอสื่อให้เห็นว่าทานแล้วเผ็ดจี๊ดหน้าแดง เหมือนกวนอูยังไงยังงั้น ร้านขายอยู่ริมทางทางที่จะเดินเข้าโลตัสศรีนครินทร์ ใกล้กับป้ายรถเมล์ เป็นร้านเล็กๆ ราคาของไม้ละ 10 บาท ก็มี 15 บาทก็มี ของไม่เยอะมาก ลองซื้เมาทานดูแค่ 4 ไม้ รสชาติเท่าที่ทาน ก็เผ็ดระดับนึงนะ แต่ความเผ็ดเหมือนไม่เข้าไปในตัวเนื้อสักเท่าไหร่ อยู่แค่ผิวๆ พอเคี้ยวทานตัวเนื้ออย่างหมูหรือไก่ รู้สึกเลยว่าจื... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว Deep Coffee
  ข้าวถูกกว่ากาแฟ
  ร้านขายกาแฟบนวถานีรถไฟฟ้า bts บางนา แวะมางานที่ื bitec อาศัยรถไฟฟ้ามาลงสะดวก ประหยัดกว่าเอารถมาจอดเองเยอะ บนสถานีมีร้านขายของอยู่ 2-3 ร้าน แวพซื่อกาแฟและเครื่องดื่มร้านนี้ทานก่อนเข้างาน รสชาติจำไม่ค่อยได้ล่ะ กลางๆ ทานได้ปกติ เท่าที่จำได้คือราคาข้าวกล่องที่ซื้อมาถูกกว่ากาแฟอีกนะ ดูรูปทั้งหมด »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  น้องปอบ เขียนรีวิว Hiranyakul House
  3.5⭐ appetizers รสชาติดีมาก​ อาหารรสชาติใช้ได้​ แต่บัวลอยเฉยๆค่ะ
  ม้าฮ่อส้ม , ปอเปี๊ยะข้าวซอย , เมี่ยงแซลมอนกลีบบัว , กุ้งเผา
  ซื้อดีลของวงใน 1 ชุด ฿999++ ค่ะ​ แล้วชวนเพื่อนมาอีกสองสามคน มาสั่งอาหารเพิ่ม ก็มาว่ากันในเซ็ตอาหารก่อนเลยนะคะ เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มเป็นน้ำมะนาวอัญชันแก้วใหญ่เลยค่ะ และถ้าท่านใดทาน​ Lกฮ​ ได้ ก็มีแอปเปิ้ลไซเดอร์ alcohol 4.5% ให้อีก 1 ขวด​ สดชื่นดีทั้งสองอย่างค่ะ appetizer 2 อย่าง มีม้าฮ่อส้ม กับปอเปี๊ยะข้าวซอย ตัวม้าฮ่อ ทำไส้ได้รสชาติเข้มข้นดีมาก อร่อยมากๆค่ะ และไม่น่าเชื่อว่าจะกินเข้ากับเนื้... อ่านต่อ »
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านซีฟู้ดสดอร่อยราคาไม่แรง
  คุณย่าอยากทานแนวซีฟู้ดอร่อยๆ เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาเพราะเป็นร้านซีฟู้ดรางวัล Users' Choice ในปีนี้ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # พระราม 9 ซอย 41 แยก 8 ตอนแรกร้านจะเน้นเดลิเวอรี่ มาเปิดให้ทานที่ร้านตอนหลังเลยมีที่นั่งไม่มาก เป็นแนวเรียบง่าย มีที่จอดรถในบริเวณใกล้ๆกันค่ะ ซีฟู้ดที่นี่รับประกันเรื่องความสดเพราะมีวัตถุดิบเป็นๆสดใหม่มาส่งทุกวัน สามารถโทรถามทางร้านก่อนได้ว่าวันไหนมีอะไรพิเศษ ปริมาณอาหารจานใหญ่... อ่านต่อ »
  Jean
  น่าทานจังเลยค่า😻
  เมื่อวาน
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  ร้านชนาธิป กะปิหวานออกรายการครัวคุณต๋อยมาแล้ว👍👍
  มะกอก+กะปิหวาน , กะปิหวาน
  ร้านกะปิหวานชนาธิป (คลองลัดมะยม) ตอนนี้ร้านมีสองสาขาที่วังหลังและที่นี่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ไม่ใช่ร้านเพิ่งเปิดนะขายมาหลายสิบปีแล้ว แต่ก่อนจะขายอยู่ท่าเรือคลองสาน ได้ออกรายการโทรทัศน์มาหลายรายการเช่น ครัวคุณต๋อย สำหรับสาขาตลาดน้ำคลองลัดมะยมจะอยู่โซน 1 เดินข้ามถนนเข้ามาทางข้างสะพานจะอยู่เกือบมุมซ้าย มีขายทั้งน้ำปลาหวานและกะปิหวานจะซื้อแยกหรือรวมทั้งมะม่วง มะกอกพร้อมทานเลยก็ได้ อยากให้ลองทานกะปิ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Attitude in a cup
  Milk Tea with Honey Drop
  Ga/Ga . .. ร้านชานมไข่มุกที่มีเมนูเครื่องดื่มชาและน้ำผลไม้เอาใจทั้งสายครีม และสายคลีน มีท็อปปิ้งตัวเด็ดเป็น “ไข่มุกเม็ดน้ำผึ้ง” Honey Drop นอกจากไข่มุกเม็ดน้ำผึ้งก็ยังมี Mousse, White Sago, Egg Pudding, Grass Jelly, Chia Seed และ Gaga Pearl . เราสั่งเป็นเครื่องดื่ม Milk Tea with Honey Drop ชานมเม็ดน้ำผึ้ง ไซส์ S 65.- เม็ดจิ๋วๆ หนึบน้อยหน่อยแต่ก็พอใช้ได้ . สำหรับพิกัด : Central World ชั้น 6 โซน ... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว Wind Water View
  รับลมชมวิวริมเจ้าพระยา กับร้านสบายๆ ย่านศิริราช
  ปลาหมึกชุบแป้งทอด คารามาลี่ , BBQ Pork Ribs
  มีความบังเอิญได้มาทำธุระที่โรงพยาบาลศิริราชเลยเดินมาหาร้านอาหารทานตอนเย็นตรงตลาดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เลยได้มาพบกับร้านนี้เป็นร้านอาหารติดแม่น้ำ มีทั้งมุมด้านในติดแอร์ และมุมเก้าอี้ริมน้ำสักสามสี่โต๊ะ ได้บรรยากาศเห็นวิวท่ามหาราช บรรยากาศสไตล์วัยรุ่นอารมณ์สบายๆ เหมือนร้านกินอาหารผสมการดื่มเบียร์ เมนูที่ได้ทานเป็น BBQ Pork Ribs แนะนำสำหรับเมนูนี้เนื้อยุ่ยๆ ทานง่ายดีซอสรสชาติกำลังอร่อย ปลาหมึกชุบแป้ง... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Nantaya Thongnuepad เขียนรีวิว Make Me Mango The Market Bangkok
  มะม่วงดี เมนูไหนก็อร่อย ชอบมะม่วงร้านนี้ที่สุดเลย
  Mango Sticky Rice toast , Mango Bingsu , Make Me Mango Set , Mango Whipcream Cheese , Blue lemon Soda , Lychee Jelly Soda , Hot Plate Grilled Mango , Mango Smoothie Pure , Strawberry Smoothie , Strawberry Bingsu
  ช่วงนี้นึกอยากทานแต่มะม่วงตลอดตลอด เลยนัดเพื่อนๆ มาทานมะม่วงคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยมที่ร้าน Make Me Mango สาขา The Market ตั้งอยู่ชั้น G ใกล้กับร้าน After You หาง่ายมาก ร้านค่อนข้างเล็กมาก มีโต๊ะนั่ง 3 โต๊ะ และแบบเคาเตอร์บาร์อีก 3 ที่นั่ง เท่านั้นเอง เมนูที่สั่งมาทาน - Make Me Mango Set เป็นเมนูที่ได้ทานครบจบในจานเดียวทั้ง * มะม่วงสุก รสหวานอมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมากชอบรสชาติมะม่วงแบบนี้ไม่หวานจัดจน... อ่านต่อ »
  Make Me Mango
  ขอบคุณมากเลบนะคะ
  Make Me Mango
  💛💛💛💛💛💛
  Nantaya Thongnuepad
  มะม่วงดีงามชอบมากๆ เลยค่า 😋😋👍👍
  เมื่อวาน
  3 Comments 3
 • 5
  3 check-ins
  Orain Tnn. เขียนรีวิว WangHingHoi
  "SPIRIT OF FIRE" อยู่ใน Party ร้อนดังกับ Fireeeee
  firework , inferno , aurora
  Last but not least นะคะ สำหรับธีมไฟของร้านในคอนเซปต์วังหิ่งห้อย 4 ธาตุแห่งชีวิต แต่สำหรับโปรเจคต์ถัดไปนั้น ต้องติดตามให้ดี เพราะจะมีการรวบรวมทีเด็ดของเมนูจากร้านนี้ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย สำหรับ Fire theme เซ็ทนี้ มีราคาเดียวคือ 2890 ++ THB / person และมีพิเศษ cocktail paring 2 แก้วในราคา 550 THB ค่ะ บรรยากาศและการตกแต่งร้านในครั้งนี้ สีสันจะร้อนแรงกว่าเดิมเล็กน้อย เน้นไปที่สีแดงเพ... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ราดหน้าเก่าแก่ 60 ปีย่านเยาวราช 3.5🌟
  ราดหน้าเส้นใหญ่ ธรรมดา
  ราดหน้าอยู่อี่ (เยาวราช) ร้านที่ขายแต่ราดหน้ามายาวนาน 60 ปีในย่านเยาวราชที่ของทานมากมายย่อมไม่ธรรมดาแน่ๆ มีป้ายรางวัลที่เคยลงหนังสือพิมพ์,นิตยสารต่างๆติดโชว์ในร้าน พิกัดร้านอยู่บนถนนผดุงด้าว ตรงข้ามเท็กซัสสุกี้ครับ เส้นใหญ่ราดหน้าธรรมดาราคา 50 บาทก็โอเคนะ สำหรับร้านย่านนี้และใช้คะน้ายอดอ่อนๆ ก้านกรุบๆชอบเลย เส้นใหญ่กับหมูหมักนุ่มมีกลิ่นหอม น้ำราดกลมกล่อมเสียอย่างเดียวไม่ร้อนเท่าไหร่แค่อุ่นๆ ... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last