รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • 4
  Yee_FullandFun เขียนรีวิว เจ๊ไฝ ประตูผี
  เจ๊ไฝ เทพแห่งไข่ยัดปู วัตถุดิบอาหารคัดสรรคุณภาพเกินร้อย
  ไข่ยัดปู , โจ๊กแห้งทะเล
  เจ๊ไฝ ประตูผี เทพแห่ง “ไข่ยัดปู” ทำเอาทีมงาน Michelin เคลิ้มจนต้องยกดาวให้หนึ่งดวงกันเลย ใครเรียกไข่เจียวปูคือผิด เทคนิคเจ๊เค้าดีจริงๆ สามารถทำไข่ห่อบางๆ โอบปูก้อนด้านในมากมาย ใช้ช้อนตักนิดเดียวปูทะลักออกมาเลย สมแล้วที่ต่างชาติกรี๊ดกร๊าด มันเป็น crab omelet ที่มี texture ดีแบบฝรั่งชอบทาน มีความกรอบบางกริบด้านนอกด้านในเต็มไปดูเนื้อปูกับไข่ที่ยังไม่สุกแบบไข่เจียวบ้านเรา เยี่ยมมาก นอกจากเจ๊ไฝจะเ... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว Pierre Mumu The Super Sauce Bar
  จากแบรนด์ acai story สู่ร้านอาหารเพื่อสุขภาพในชื่อ Pierre Mumu
  Pierre Mumu เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพในเครือ Acai story ร้าน acai bowl ที่ชื่นชอบของใครหลายคน ตั้งอยู่ที่เซนทรัลเวิล์ดชั้น 7 ตรงข้ามร้าน Maisen ค่ะ เมนูนอกจาก acai bowl หลากรสชาติ เมนูที่เพิ่มขึ้นมาจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพแบบทานง่ายสะดวกรวดเร็วอย่าง สลัด โทสต์ และข้าวหน้าต่างๆ ซึ่งแม้จะไม่หลากหลายแต่ก็ดูน่าทาน และที่สำคัญคือมีประโยชน์ต่อสุขภาพค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Yogurt Bowl 55 บาท กรีกโยเกิร์ต... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  Mr.Stew 🍖 เขียนรีวิว JIDA CAFE
  บรรยากาศร้านดี ราคาไม่แพง แต่รสชาติมันไม่ได้เลย
  Jida Cafe (จรัญสนิทวงศ์ 35) ร้านอยู่ในบริเวณตลาดบางขุนศรี ตกแต่งร้านดีนั่งได้เพลินๆ ผ่านร้านนี้บ่อยมากเพราะต้องมาซื้อของที่ตลาดบางขุนศรีอาทิตย์ละครั้ง แต่มาทานกาแฟที่ร้านครั้งแรก สั่งลาเต้ร้อนราคา 45 บาทเสิร์ฟมาแก้วใหญ่ แต่น้ำโจ๋งเจ๋งมากกลิ่นและรสชาติไม่ถึง จืดไม่เข้มข้น ใส่นมก็ไม่ถึงไม่หวานมัน มีน้ำตาลซองมาให้เพิ่มความหวาน ดีที่เสิร์ฟมาพร้อมคุ๊กกี้ทานเล่น จากการสัมผัสคนทำน่าจะไม่รู้เรื่องกาแฟเลย ดูรูปทั้งหมด »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว I C I
  งานศิลป์ที่กินได้ - ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสจากฝีมือ Pastry Queen ของเมืองไทย
  Starfish , Chocolate-Praline Tart , Apple Tart , Macaron: Peanut Butter
  ICI – ร้านขนมน้องใหม่ที่ซุกซ่อนอยู่ในซอยสุขุมวิท 27 นี้เป็นร้านในเครือของ restaurateur ชื่อดังคือคุณ Frederic Meyer โดยได้ฝีมือของ Pastry Chef ดาวรุ่งพุ่งแรงอย่างเชฟเปเปอร์ - อริสรา จงพาณิชกุล มาดูแล จึงไม่น่าแปลกใจที่ร้านจะได้รับความสนใจทั้งจากคนทั่วไปและสื่อต่างๆอย่างมากมายในเวลาอันรวดเร็ว คิวจองแน่นทีเดียว เราจึงต้องขอไปลองบ้างล่ะค่ะ ****-Profile-**** เชฟเปเปอร์นั้นเรียนการทำขนมมาจาก Ga... อ่านต่อ »
  Katiesle
  น่าทานมากๆเลยคะ
  Achaya 🐰
  ติดใจเลยค่ะ 😁😋
  Poon Nina
  ขนมน่ารักมากๆค่ะ
  Achaya 🐰
  ใช่เลย แชะกันรัวๆค่ะ ^^
  view all
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  17 Comments 17
 • ข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ที่บุญตงกี่
  ครั้งก่อนพาคุณย่ามาทานแต่ยังไม่ได้สั่งข้าวมันไก่ ครั้งนี้เลยไม่พลาดต้องสั่งแน่นอนค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ไก่ต้มต้นตำรับไซส์ S ไก่มีให้เลือกหลายขนาด จะมาคนเดียวหรือหลายคนก็สามารถสั่งได้ ไก่ที่นี่มีความพิเศษตรงน้ำราดซีอิ๊วซึ่งจะมาราดเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้ตอนเสิร์ฟ ชอบส่วนไหนหนังไมาหนังก็สามารถระบุได้ น้ำจิ้มปกติเห็นมี 2 แบบ แต่วันที่ไปเสิร์ฟมาแค่แบบเดียว แต่ก็รสชาติดีค่ะ - ข้าวมัน ถ้วยละ 30 บาท หุง... อ่านต่อ »
  EAT WITH JOM
  Size S นี่จานละเท่าไหร่ค้า
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  Pook-Lollipops26 เขียนรีวิว Plieu Cafe นนทบุรี
  โฮมเมดคาเฟ่ฝีมือดี ที่ใส่ใจในรายละเอียดวัตถุดิบ
  Dirty , เส้นหมี่ต้มยำหมูกรอบ , รสมะยงชิด
  ร้านพริ้วคาเฟ่ (Plieu Cafe) ตั้งอยู่ในโครงการ Plus Park Avenue บนถ.สนามบินน้ำ แต่ตัวร้านจะอยู่ถัดเข้ามาจากถนนใหญ่ลึกหน่อย ในพื้นที่เดียวกันยังมีคาเฟ่อีกหนึ่งร้านชื่อ Ying ka Bua ที่เราเคยแวะชิมรอบที่แล้วและร้านอาหารไทยยอดนิยมอย่าง “ครัวอัปษร” ตัวคาเฟ่มีขนาดค่อนข้างเล็ก มีที่นั่งไม่มาก เพราะฉะนั้นจึงไม่ค่อยเหมาะสำหรับแวะมานั่งทำงานซักเท่าไหร่ นอกจากเมนูอาหาร, ขนม, ไอศครีม, และเครื่องดื่ม ทางร... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไอศครีมแบบแปลกใหม่ สิงสถิตย์ในหอศิลป์ (3.5 ดาวจ๊ะ)
  <<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ใช้ทางออกที่ 3 ร้านอยู่ในหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 4 ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> โดดเด่นและดังมานานสำหรับร้านไอศครีมแนวๆ เหมาะกับการสิงสถิตย์ที่หอศิลป์ แห่งราชอาณาจักรของซะนี้กะไร 555+ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกตา พร้อมรสชาติที่(น่าจะ)โดนใจ 555+ ทำให้ทั้งคนไทยและต่างชาติ รวมถึงต่างด้าวอย่างพ... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  'เหนียวหมู น่ากินที่ซู๊ดดด
  หมูทอดน้ำมันมะพร้าว , ข้าวเหนียวอัญชัน
  มาท้ายๆซอยศาลาแดง แถวๆตึกอื้อจือเหลียง ก็ต้องมาซื้อเผือกทอด เต้าหู้ทอดร้านประจำที่น้ำจิ้มอร่อย จี จี เหลือบมาเห็นร้านหมูทอด "หมูหม้อเทพ" ทอดด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ร้านดูสะอาดสะอ้านดี อุดหนุนสักชุด ซิ เนื้อหมูนุ่มมาก เค็มหวานพอเหมาะ / ข้าวเหนียวอัญชัน สีสวย เหนียวนุ่ม ไม่แฉะ ไม่เละ (แวะซื้อส้มตำอีกสักถุง Perfect👍) ดูรูปทั้งหมด »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • วัดประจำรัชกาลที่ 3 วัดราชโอรสารามราชวรวิหาร
  วัดราชโอรสารามราชวรวิหาร (วัดจอมทอง) วัดประจำรัชกาลพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 3) พระมหากษัตริย์ไทยแห่งราชวงศ์จักรี ทุกพระองค์ทรงมีวัดประจำรัชกาล ได้ทรงสร้าง,บูรณะเป็นวัดประจำพระองค์ วัดราชโอรสฯ แต่เดิมชื่อวัดจอมทอง ต่อมาพระเจ้าลูกยาเธอ กรมหมื่นเจษฎาบดินทร์ (พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว) ทรงสถาปนาวัดจอมทองขึ้นใหม่ และถวายเป็นพระอารามหลวงแด่รัชกาลที่ 2 ซึ่งเป็นผู้โปรดเ... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Yee_FullandFun เพิ่มรูปให้ เจ๊ไฝ ประตูผี
  Yee_FullandFun
  จี๊ดจริง
  Pouy
  😲🤤🤤
  Yee_FullandFun
  มีคนแพ้ปู 555
  Pouy
  ทิ่มตาขนาดนี้ 😽😽
  view all
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  5 Comments 5
 • ยำขนมจีนอร่อย สะอาด เลือกเครื่องได้ตามใจ
  ยำขนมจีน ปลาทู+ไข่ต้ม น้ำยำธรรมดา , ยำขนมจีน ปลาทู+ไก่ยอ น้ำยำธรรมดา
  ได้ยินจากทั้งเพื่อนสาวและชาววงในว่าฟู้ดคอร์ทในห้างอัมรินทร์พลาซ่ามีแต่ของอร่อยๆ มาขายทั้งนั้น แล้วราคายังไม่แพงด้วย ซึ่งเราเล็งไว้หลายเจ้า พอเข้าหน้าร้อนแดดแรงจนทุกคนในออฟฟิศไม่อยากเดินออกไปหาอะไรกินตอนเที่ยง เราเลยได้ทีชวนใช้บริการ Grab Food สั่งมาร้านเด็ดๆ ในอัมรินทร์วนไปจ้ะ ยำขนมจีนคุณวรรณมีทั้งน้ำยำธรรมดาและน้ำยำปลาร้า ถ้าเป็นยำขนมจีนอย่างเดียวราคา 45 บาท แต่ถ้าเพิ่มท็อปปิ้งด้วยราคาก็จะเพิ... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Nuu Tea มุกหวานๆนุ่มๆ
  Nuu Tea
  NUU TEA สาขาข้างตึกพหลโยธินเพลส (คนแถวนี้จะเรียกว่าซอยลิคาโด้) มาเปิดใหม่ อยู่กลางๆซอย จากปากซอยเข้ามาอยู่ขวามือ ช่วงนี้คนแถวนี้กำลังอินคิวก็จะเยอะๆหน่อย ++Nuu Tea 45.- รูปลักษณ์สวยดี แต่ไม่ได้กลิ่นชาเท่าไหร่ ตัวมุกจะนุ่มๆหวานๆ ทานติดต่อกันรู้สึกหวานๆคอ รอบหน้าอาจต้องสั่งหวานน้อยลงหน่อย แอบสังเกตว่า คนส่วนใหญ่จะสั่งชาใส พวกชาผลไม้กันเยอะ ดูรูปทั้งหมด »
  EAT WITH JOM
  งั้นวันหลังต้องลองชาใสแล้วมาบอกกันด้วยนะคะ 😆😛
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว รสชาติเด็ด ราคาดี
  เนื้อเปื่อย , เอ็นแก้ว
  ไม่ได้มาจ่ายตลาด @ สีลมซอย10 เสียนาน ... มาแล้วก็ไม่พลาด ต้องมาโซนขายอาหาร มาที่ร้านท้ายสุด หรือถ้าเข้ามาทางฟากถนนนราธิวาสฯ ก็จะเป็นร้านแรก ชามเดิม "เส้นเล็กน้ำเอ็นแก้ว+เนื้อเปื่อย+ลูกชิ้นเอ็น" แค่ 50 บาท เครื่องเพียบ แต่วันนี้ลูกชิ้นเอ็นกลิ่นแรง ปรุงรสเปรี้ยวไปนิด เส้นใหญ่แห้งเอ็นแก้ว+เนื้อเปื่อย+ลูกชิ้นเอ็น - ใส่ถุง ก็ 50.- หนักซีอิ๊ว ดำปิ๊ดปี๋ แต่ก็อร่อย ดูรูปทั้งหมด »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Chocolate Bonbons ช๊อคโกแลตสอดไส้ที่กินได้เพลินๆ ยั้งใจไม่อยู่
  Raspberry & Roselle , Salted Caramel , Macadamia coffee caramel
  Paradaiร้านขายเครื่องดื่มและ chocolateตรงถนนพระนคร คุณน้องแอ๋มuser WNชวนมาร้านนี้ เธอบอกว่าใครเป็นแฟนช๊อคโกแลตต้องมาทานให้ได้ !! โดยทางร้านการันตีคุณภาพช๊อคโกแลตด้วยรางวัลInternational Chocolate Award มีเครื่องคั่วเมล็ดโกโก้ด้วย และเครื่องเคี่ยวช๊อคโกแลต กรรมวิธีการทำดูดีทีเดียวคะ - Signature Iced chocolate 100.- Chocolate ช๊อคโกแลตเย็น หวานไม่มาก ด้านบนมีดาร์คช๊อคโกแลตขูดมายิ่งดูน่าทาน Cho... อ่านต่อ »
  Jitprasong Lamsaard
  ได้ลองช็อคบันบันดีงามมมมอ่าาาา ไส้จ้าวเหนียวมะม่วงก็อร่อยนะคะพี่ป๋วย
  Pouy
  พี่ว่าอะไรก็อร่อยอะค่ะ (ยกเว้น ข่า 55) คือทานแล้วหยุดไม่อยู่ ต้องสั่งเพิ่ม^^
  HUNGRYJUG
  ไปสาขาหอศิลป์มาราคาแพงกว่าพอสมควรเลยครับ ไว้ไปที่นี่ดีกว่า 😁
  Pouy
  แพงสถานที่แหงๆคะคุณจั๊ก แต่ปิด18.00นะคะ
  เมื่อวาน
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  ดีงาม หมูนุ่ม
  อาจาด , หมูสะเต๊ะ
  ร้านอยู่ติดกับร้านเฮียโก๋ข้าวมันไก่ ปากทางสาย 1 ค่ะ ได้สั่งชุดเล็กมากินราคา 70 บาทมี 10 ไม้ ทุกชุดฟรีขนมปังค่ะ พอดีไปนั่งกินข้าวมันไก่เลยได้สั่งมานั่งทานที่ร้าน รอไม่นานแป๊บเดียวก็มา หมูนุ่มมากไม่แห้ง ย่างมากำลังดีกลิ่นหอม ตัวอาจาดก็อร่อยผักสด ส่วนน้ำจิ้มถั่วก็หวานกำลังดี จัดเรียงมาสวยงามใช้เป็นจานกระดาษ โดยรวมโอเคค่ะ ตกใบละ 7 บาทแต่ขนาดก็ไม่เล็กเลยพอกิน ดูความคิดเห็น »
  25 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อร่อย น้ำจิ้มเด็ด
  ไก้ต้มสับ , ข้าวมันไก่
  ร้านข้าวไก่ปากทางเข้าสาย1 จากเส้นเพชรเกษม คนรอคิวเยอะมาก มีทั้งline man มารอกันหลายคนเลย ท่าทางจะอร่อย เลยสั่ง - ไก่ต้มสับจานใหญ่ 100฿ ปริมาณก็ไม่น่าเกลียดนะคะ ไม่ตบ นุ่มๆดี แต่หนังไม่หนึบ - ข้าวมันเปล่า 10฿ อันนี้ให้น้อย แอบขัดใจนิดนึง เพราะเท่าที่เคยกินแต่ละที่ก็จะข้าวเต็มถ้วยละปาด ถึงจะไม่กดแน่นก็เถอะแต่ก็ยังเต็มถ้วย แต่ร้านนี้ข้าวประมาณครึ่งถ้วย แถมหลวมๆ คือน้อยอยู่นะคะ แต่อร่อย ข้าวร่วน ม... อ่านต่อ »
  40 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  นมอัญชันพลัสบัวลอยพาสเทล หวานแหว๋วเกินลิมิต
  อิ่มเตี๋ยว ก็เหลียวหากาแฟ พบพาน "พาน~พบ คาเฟ่" ก็ให้ดีใจ ภายในร้านตกแต่งน่ารัก (อย่ามองมาด้านนอก ไม่ค่อยน่าดู) ถามน้องพนักงานว่ามีเมนูไหนแนะนำ(เครื่องดื่ม-กาแฟ) น้อง - ไม่แนะนำ เน้นขนม ... ตึ่งงง แทบหงายหลัง เอาน่ะ หิวน้ำ ชี้รูปสุดสวย "นมอัญชันบัวลอยพาสเทล" จะกินในร้าน ไม่เอาแก้วพลาสติค !!! รอสักครู่ใหญ่ๆ เสิร์ฟมาสวยดี วิปครีมแหว่งๆ บัวลอยไม่กี่เม็ด ไม่ครบสี แป้งไม่ถึงกับแข็ง จืดสนิท ... นมอ... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 🍭 Lukekward 🍬 เพิ่มรูปให้ Pierre Mumu The Super Sauce Bar
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 🍭 Lukekward 🍬 เพิ่มรูปให้ Pierre Mumu The Super Sauce Bar
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • NGoRBiTe เพิ่มรูปให้ Ba Hao Tian Mi
  Achaya 🐰
  ดูดี น่าลองจังค่ะ 😍
  NGoRBiTe
  คือดีย์เลยค้าบคุณป็อป😋😋
  Poon Nina
  คฺณง้อรสชาติหวานมากไหมค่ะ
  NGoRBiTe
  หวานกำลังดีนะค้าบคุณปุ่น
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  4 Comments 4
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last