รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Bom+ เขียนรีวิว ครัวสมเด็จ
  [วัดอนงค์-วงเวียนเล็ก]ห้องอาหารไทยสูตรโบราณของตระกูลบุนนาค ลับสุดExclusive รู้กันเฉพาะกลุ่ม บรรยากาศเหมือนนั่งในวังย่อมๆ
  ปลาทอดน้ำปลายำมะม่วง , ไข่พะโล้สูตรโบราณ , พล่ากุ้ง
  [พิกัด:] ปากซอยสมเด็จเจ้าพระยา 3 ร้านอยู่ติดกับกำแพงวัดอนงค์เลย (ซอยที่ตรงเข้าไปเป็นสวนสมเด็จย่า) คนอยู่แถวนี้จะรู้จักกันดี คือถนนที่เลยตรงเข้ามาจากวงเวียนเล็ก (ตรงข้ามโรงเรียนศึกษานารี) จะไปสี่แยกท่าดินแดง #ครัวสมเด็จเจ้าพระยา ชื่อเต็มๆของร้านนี้ครับ เห็นหลายคนเรียกสั้นๆหรือชื่อร้านที่ตั้งในวงในคือ “ครัวสมเด็จ” ผมรู้จักร้านนี้และเพิ่งมาทานครั้งแรกได้ไม่นานกับครอบครัวคุณแม่ผม ซึ่งคุณแม่ผมก็ร... อ่านต่อ »
  TooKTa ตุ๊กตาาา
  น่าทานค่ะ
  Bom+
  ใช่ครับน่าทานมากอาหารร้านนี้ เป็นสูตรโบราณและราคาไม่แพงด้วยที่สำคัญครับ
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • คนรุมกันตั้งแต่เปิดร้าน
  ร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่ขายของที่ไม่เหมือนใครที่สุดล่ะในตลาดนัด black market ไปเดินช่วงค่ำๆ เดินผ่านๆก็สะดุดตาเลย เลยแวะเข้าไปถาม ขนมปังเวัยดนามขายแค่ชิ้นละ 40 บาท ตอนแรกว่ากะจะเอาทั้งขิ้น แต่พอขอดูหน้าตาแล้ว ไมาไหว ทานไม่หมดแน่เลยเอามาแค่ครึ่งเดียว 20 บาท ขนมปังใส่เครื่องเยอะพอสมควร เปลืิอกกรอบๆ ไส้ใส่หลายอย่าง แต่ที่ไม่ชอบคือใส่ต้นหอมมาทั้งชิ้นเลย ทานไม่ไหว แต่อย่างอื่นโอเคนะ โดยเฉพาะผักดอ... อ่านต่อ »
  Daniel Phithakkhumphon
  เห็นแล้วคิดถึงร้านที่ทานประจำที่อุบลเลยครับ สงสัยต้องลองบ้างแล้ว
  tatateety
  ลองดูครับ 😋😋
  Look@mee TVD
  ดูน่าทานจัง ของชอบเลยค่ะ แต่อยู่ไกลบ้านไปหน่อย🙂
  tatateety
  แวะมาเที่ยวได้นะครับ😁😁
  เมื่อวาน
  4 Comments 4
 • 4
  1 check-in
  มาทานอาหารที่เค้ามีสโลแกนว่า “รสชาติต้นตำรับจากญี่ปุ่นจะกี่ปีก็ไม่เคยเปลี่ยน”
  ข้าวหน้าปลาไหลย่างถ่าน
  นานแล้วไม่ได้มาทาน สำหรับร้าน Ootoya ที่เค้าพรีเชนต์ว่าเป็นอาหารรสมือแม่ วันนี้เห็นเมนูหน้าร้าน เป็นปลาไหลย่างถ่านดูน่าสนใจเลยแวะเข้าไปลองค่ะ สาขานี้ตั้งอยู่เกตเวย์บางชื่อ ชั้นบนๆโซนร้านอาหาร เราไปบ่ายๆร้านค่อนข้างเงียบเหงาที่เดียว ร้านตกแต่งเรียบง่ายดี มีวิวติดริมกระจกโซนคอนโดให้ได้ชม เมนูที่สั่ง "Special Menu" ข้าวหน้าปลาไหลย่างถ่าน เมนูนี้รอค่อนข้างนานที่เดียวค่ะประมาณ 30 นาที ใครหิวนี่มี... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว Ippudo Ramen CentralPlaza Pinklao
  Zero Ramen - ราเมนสูตร Original ต้นกำเนิดร้าน Ippudo Ramen
  Zero Tamako
  Ippudo Ramen – ร้านราเมนเจ้าดังจากญี่ปุ่นที่ตอนนี้มีอยู่หลายสาขาในกรุงเทพฯ สำหรับสาขาที่เราไปลองนี้อยู่ที่เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ชั้น G เราเลือกสั่งเมนูนี้เลย • Zero Tamago (ราคา 155 บาท) – Zero Ramen นั้นถือว่าเป็นจุดเริ่มต้น หรือหลักไมล์ที่ “0” ของร้าน Ippudo เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นราเมนสูตรออริจินัลที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1984 ก่อนที่เชฟคาวาฮาร่าจะเปิด Ippudo สาขาแรกขึ้นในปีถัดมาและโด่งดัง... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บลิซซาร์ดโอเคกับเฟรบเป้หวานไปนิด
  สาขานี้ตั้งอยู่ที่ห้างเกตเวย์บางซื่อ ชั้น G ค่ะ ร้านจะอยู่ใกล้ประตูทางออกข้างๆห้าง วันที่ไปมีพนักงานอยู่คนเดียวค่ะ ดูน้องจะเหนื่อยๆเลยไม่ค่อยยิ้มแย้ม เมนูที่สั่ง โอริโอ้บลิซซาร์ด ไอศกรีมเหนียวละมุ่น ทานกับโอริโอ้ปั่นเข้ากันดีค่ะ รสชาติโอเคเหมือนสาขาอื่นๆทั่วๆไป กับมอคค่าเฟรบเป้ สาขานี้ปั่นรสชาติออกหวานไปนิด แต่รวมๆก้อโอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ค่าส่ง 10฿ เลยสั่งไก่ทอดสูตรใหม่มาลอง
  เห็นโปรโมชั่นค่าส่ง lineman 10฿ เมนูใหม่น่าลอง! Bonchon Chic BBQ ไก่ทอดกรอบกับซอสบาร์บีคิวเข้มข้น ที่ให้ซอสและแปรงให้เรามาเลือกทาซอสได้ตามความชอบสไตล์ของตัวเอง ใครชอบเข้มข้นมากก้อปาดสัก 2-3 รอบ สำหรับเราทานรอบเดียวก้อเข้มข้นถึงเครื่องแล้วค่ะ ซอสบาบีคิวมีกลิ่นเครื่องเทสค่อนข้างแรงไปหน่อยสำหรับเรา ส่วนไก่ทอดกรอบดีเราชอบ สรุปแล้วเราชอบแบบไม่ทาซอสมากกว่าค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  LunnyToon เขียนรีวิว ยำคาเฟ่
  ถือจัดจานในย่านบางซ่อน
  ตำกุ้งสด
  ร้านยำคาเฟ่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานค่ะ เห็นพี่ๆที่ทำงานฮิตสั่งกันมาทาน วันนี้เราเลยใช้บริการ lineman สั่งมาทานดูบ้าง สั่งมาหลายเมนูเลยค่ะ เพราะเลือกไม่ถูกอยากทานทุกสิ่ง เมนูแรก ตำกุ้งสดหมูยอ เราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ เราเลือกเผ็ดมากค่ะ จะใส่หรือไม่ใส่ปลาร้าก้อสามารถเลือกได้เลย เราเลือกใส่ค่ะ สีน้ำปลาร้าดูเข้มข้มดีค่ะ กุ้งสดตัวใหญ่ทานฟิน รสชาติเผ็ดจัดจานแซ่บหลายค่ะ ตำลาว เมนูนี้แทบไม่ต่างจาก... อ่านต่อ »
  TooKTa ตุ๊กตาาา
  น่าทาน
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Bom+ เขียนรีวิว Baan Ice ไอคอนสยาม
  [ICONSIAM] อาหารใต้ขึ้นห้างหรูร้านโปรดของครอบครัว สาขานี้วิวดีริมน้ำ ~สูตรเด็ดจากเมืองคอน โดยเจ้าของคนรุ่นใหม่ #หรอยแรง
  ปลาทรายทอดขมิ้น , ใบเหลียงผัดไข่ใส่กุ้งเสียบ , แกงส้มปลากะพง
  [พิกัด:] สาขานี้อยู่ชั้น 5 ICONSIAM โซนร้านอาหารฝั่งติดริมน้ำ ใกล้ๆกันจะมีร้าน MK Live อยู่ระหว่างร้าน Nara กับ Kub-Kao-Kub-Pla [ประวัติความเป็นมา:] #บ้านไอซ์ จริงๆร้านนี้เปิดมานานแล้วมากกว่า 20 ปี สาขาแรกอยู่ที่แถวประชานิเวศน์ (ซอยวัดเสมียนนารี ประชาชื่น) ซึ่งคนแถวนั้นหรือวัยทำงานน่าจะรู้จักกันบ้างครับ เพิ่งมาบูมในกลุ่มคนรุ่นใหม่เมื่อไม่นานนี้ แต่เดิมร้านนี้ริเริ่มเปิดโดยคุณย่าของคุณไอซ์... อ่านต่อ »
  TooKTa ตุ๊กตาาา
  ร้านนี้อร่อยคร่า
  Bom+
  ใช่ครับ ที่บ้านชอบมากินบ่อย
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • 4
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว Hai
  ร้านเมลอนน้องใหม่ มีซอฟท์เสิร์ฟอร่อยๆหลายรสเลยค่ะ
  Hai เป็นคาเฟ่เมลอนที่เพิ่งเปิดใหม่ที่เซนทรัลเวิลด์ น่าสนใจตรงที่ร้านจะใช้เมลอนที่ปลูกเองจากฟาร์มมาเป็นส่วนประกอบในเครื่องดื่มและซอฟท์ครีมอร่อยๆ และยังเน้นส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพปรุงแต่งน้อยให้ได้รสธรรมชาติที่สุดค่ะ # ที่ตั้ง # เซนทรัลเวิลด์ชั้น 6 ติดกับ kyoto inari ตรงข้ามดังกิ้นโดนัท มีมุมสงบๆให้นั่งทานเล็กน้อยค่ะ สำหรับซอฟท์เสิร์ฟที่นี่จะมีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ เมลอน มะพร้าว ทุเรียน โฮจิฉะ... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารในเครือเรือนเพชร - รสมือระดับภัตตาคารในภาพลักษณ์ที่เข้าถึงง่าย สะดวก ราคาย่อมเยา
  ข้าวแห้งไก่ , ขาหมูต้มกระเทียม L , เนื้อปลากะพงทอดไข่เค็ม L , หมูกรอบคึกคัก 5 ขีด
  พร้อมเสิร์ฟ Prompt Serve By เรือนเพชร – แค่เห็นชื่อร้านก็พอจะเดาได้ไม่ยากว่าต้องเป็นร้านในเครือเดียวกันกับเรือนเพชรสุกี้ชื่อดังนั่นเอง Concept ของร้านนี้คือการนำอาหารจีน-ไทยระดับภัตตาคาร มานำเสนอในรูปแบบร้านที่เข้าถึงง่ายและราคาย่อมเยากว่า อีกทั้งยังมีการประยุกต์ปรับบางเมนูให้ทันสมัยขึ้นอีกด้วย ทางร้านให้บริการทั้งแบบ Delivery และแบบไปนั่งทานที่ร้าน สำหรับครั้งนี้เราเลยขอใช้บริการ Line Man ... อ่านต่อ »
  Goldenboy
  ตลาด delivery ตอนนี้ลุกเป็น fire 555+/แอดGB
  Achaya 🐰
  จะไปทานที่ร้านก็ได้จ้า จะได้ทานแบบปรุงเสร็จใหม่ๆด้วยนะ ^^
  Ivy
  เนื้อปลากะพงทอดไข่เค็มน่าลองมากค่ะ ขอบคุณที่รีวิวนะคะ ปักหมุด
  Achaya 🐰
  ลองดูค่า อร่อยหลายอย่างเลย 😁
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  4 Comments 4
 • 4
  1 check-in
  Napatpaiya Sonjang เขียนรีวิว Buzz Cove
  ร้านสวย นั่งสบายๆ อาหารอร่อย
  ปลาแซลมอนทอด3รส , พล่ากุ้งแมงโก้ซัลซ่า , สลัดร็อกเก็ตไส้กรอกอิตาเลียน , พานาค็อตต้าแมงโก้
  ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท22 ตรงมาเรื่อยๆอยู่หัวมุมทางเลี้ยวตามถนน เป็นร้านกระจกมองเห็นชัดเจน ที่จอดรถอยู่ตรงข้ามถนน น้องพนักงานบอกโทรถามทางได้เลย เปิดตั้งแต่บ่าย3โมง วันนี้มาถึงร้านช่วง1 ทุ่มกว่าที่ร้านมีจัดงานพอดี ในร้านตกแต่งสวย ที่นั่งเยอะ มีที่นั่งโซนชั้น2 ด้วย คนเข้าร้านเรื่อยๆ น้องพนักงานดูแลดี เพลงเพราะ แต่เสียงเพลงดังไปนิดนึง มาวันจัดงานเลดี้ไนท์ ได้ฟรีเครื่องดื่มคนละ1 แก้วชอบสุดๆ -ปลาแซ... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  LunnyToon เขียนรีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ
  มาร้านนี้อย่าลืมสั่ง "กุ้งอบภูเขาไฟ " เด็ดขาด!
  ปลาช่อนผัดพริกขิง , กุ้งอบภูเขาไฟ
  ได้ยินชื่อเสียงมานาน สำหรับเมนูกุ้งอบภูเขาไฟ ร้านนี้ได้ UC2019 ด้วยนะคะ วันนี้พอได้มีโอกาศขับรถไปทาน และใช้สิทธิ์ ชิม ช็อบ ใช้ ไปด้วย บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างข้วาง มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีโซนห้องแอร์ให้เลือกนั่งด้วย แต่จะคิดเพิ่มหัวละ 10 บาทค่ะ ที่จริงวันที่ไปอากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ ด้านนอกก้อมีพัดลมตัวใหญ่ไว้บริการ แต่เราเลือกนั้งห้องแอร์ค่ะ เมนูที่สั่ง กุ้งอบภูเขาไฟไซส์ใหญ่ 1 โลค่ะ ประมาณ 700... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • ปกติไม่ค่อยชอบทาน แต่ร้านนี้อร่อยทานได้ค่ะ
  ข้าวเหนียวดำหน้ากะฉิก
  ปกติเราไม่ค่อยชอบขนมไทยค่ะ ยิ่งตะโก้ด้วยแล้วไม่เคยคิดอยากจะทานเลย แต่พอดีโดนให้ชิมค่ะ ว่าร้านนี้อร่อย ไม่หมือนร้านอื่น พอได้ชิมก้อติดใจจะสั่งมาทานบ่อย ถ้าเสาร์อาทิตย์ เราจะไปซื้อที่สาขาตลาดคลองลัดมะยมค่ะ แต่ถ้าเกิดอยากทานวันธรรมดาแล้วไม่ได้ไปคลองลัดมะยม เราก้อจะสั่งจากสาขานี้ค่ะ เราชิมมาเกือบทุกหน้า เราว่าอร่อยแตกต่างกันไปทุกหน้าเลยนะ แต่ที่จะทานบ่อยๆชอบมากๆก้อจะเป็นหน้าข้าวเหนียวดำ สาคู ข้า... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ซดน้ำซุปร้อนๆตอนตี 1 กว่าๆ ก้อดีอยู่นะ
  กุนเชียงทอด
  เกิดหิวตอนตี 1 กว่าๆค่ะ ร้นส่วนใหญ่ปิดหมดแล้ว เลยเปิดแอพวงในหาร้านอาหารเบาๆทาน เจอร้านนี้ปิดตี 2 เลยรีบขบรถออกไปค่ะ ไปตอนดึกๆแบบนี้ก้อดีค่ะ มีที่จอดข้างทางเยอะแยะเลย ถ้าหัวค่ำำจะหายากหน่อย บรรยากาศร้านนี้จะอยู่ในซอยติดกับธนาคารกรุงเทพค่ะ เมนูที่สั่ง ต้มเลือกหมู50 บาท น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม อร่อยโดยไม่ต้องปรุง ซดคล่องคอดี แต่เครื่องในมีกลิ่นนิดหน่อยค่ะ กุนเชียง 60 บาท เราชอบนพเค้าทอดแห้งดี ทานก... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สลัดบาร์สาขานี้ รายการอาหารเยอะดี ชอบ ๆ
  สลัดบาร์
  หลังจากที่ชอบทานสลัดบาร์ของร้านนี้ และครั้งนี้ก็มีโปรโมชั่นลดเหลือคนละ 139 บาท ช่วงวันจันทร์ - ศุกร์ เราทานมาหลายสาขา รู้สึกชอบสาขาเวสเกต เพราะเหมือนรายการอาหารเยอะกว่าที่อื่น อย่างคีนัว ก็มีตลอดที่มา พนักงานคอยเช็ครายการอาหารที่ขาดตลอด คอยเติมตอลดไม่ให้ขาด ส่วนตัวชอบทานเพราะ บล็อคโคลี่, ผักโขม, ฺBacon bit น้ำสลัดงา และ thousand sauce สาขานี้ พนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ แต่เสาร์อาทิตย์คนเยอะ... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  LunnyToon เขียนรีวิว Ryoshi Sushi Bar Gateway Bangsue
  วัสถุดิบใช้ได้ ราคาน่าคบหา
  ข้าวหน้าแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน
  เดินวนทั่วหน้าไม่รู้จะทานอะไร มาหยุดที่โปรโมชั่นหน้าร้านนี้ค่ะ เห็นจัดโปรเยอะเชียว ราคาไม่แพง เลยลองเข้าไปสั่งทานดู ร้านตั้งอยุ่เกตเวย์บางซื่อค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบๆสบายๆ มีกระจกสูงโปร่งอยู่ด้านหลังร้าน ทำให้มองเห็นวิวบรรยากาศคอนโดย่านบางซื่อค่ะ เมนูที่เราสั่ง ข้าวหน้าแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน ราคา 270 บาท เค้าบอกว่าปลาแซลมอนที่ร้านนำเข้าจากนอร์เวย์ ทำให้เนื้อนุ่มสด ทานคู่กับไข่แซลมอน เค็มนิ... อ่านต่อ »
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ช่วงนี้เสพติดไข่มุกร้านนี้
  ตั้งแต่ได้ชิมไข่มุกน้ำผึ้งกับเม็ดสาคูของร้าน GAGA เราก้อถึงกับเสพติดเลยก้อว่าได้ค่ะ ต้องสั่งทานทุกวัน รอบนี้เราสั่งจากสาขา Platinum Fashion Mall ค่ะ เพราะกดสั่งที่สาขาประจำเซ็นลาด แล้วน้อง lineman บอกฝนตกหนัก ข้อยกเลิกออร์เดอร์ เราก้อเลยเปลี่ยนสาขาที่คิดว่าฝนไม่น่าตกค่ะ เป็นสาขา Platinum Fashion Mall รอไม่นานก้อได้ทานค่ะ เมนุที่สั่ง GaGa Whirt Honey ถ้าเป็น Whirt Honey จะใส่เครื่องแค่ ไข่มุกน... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จัดโปรบุฟฟเฟต์ คุณภาพลดลงเยอะ!!
  มาเดินเล่นเซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วอยากทานอาหารญี่ปุ่น นึกร้านไหนไม่ออก ก้อเลยเดินเข้าร้านนี้ดูค่ะ เห็นว่ามีจัดโปรบุฟเฟต์ด้วย สามารถสั่งทานได้ทุกอย่างในร้าน บรรยากาศร้านยังคงเน้นสายพาน ให้สามรถเลือกหยิบทานได้เลย หรือจะสั่งทำใหม่ๆก้อได้ พนักงานก้อบริการใช้ได้ค่ะ พูดรวมๆเลยนะคะ ไม่ค่อยประทับใจในวัสถุดิบและรสชาติค่ะ หมี่เย็นซืดมาห ปลาแซลมอนย่างเกลือไม่ร้อนเห็มคาวมาก หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้วก้อไม่เข้ม... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ยำแซลมอนร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
  ยำปลาแซลม่อน
  อยากทานยำแซลมอน นึกได้ว่าร้านเจ้้โอวก้อเด็ด ขี้เกียจขับรถออกไปเลยใช้บริการ lineman ให้ไปรอคิวให้ค่ะ รอสัก ชัวโมง ก้อได้ทานค่ะ เมนูที่สั่ง ยำแซลมอน ปลาสด ลายสวย น้้ำยำรสชาติจจัดจานดี อร่อยสมราคา หมูกรอบ เมนูนี้ก้ออร่อยค่ะ แต่เสียตรงที่ว่า เค้าหั่นตรงเนื้อหมูไหม้ดำๆมาให้เยอะไปหน่อยเลยไม่ค่อยฟิน เป็ดพะโล้ ต้องทานกับข้าวต้มค่ะ เพราะน้ำพะโล้มีรสชาติเค็มไปหน่อย ถ้าทานกับข้าวต้มกำลังดีเลย ดูรูปทั้งหมด »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • LunnyToon เพิ่มรูปให้ ยำคาเฟ่
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last